Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) là một trong những đơn vị sản xuất Phim Quảng cáo lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe hơn của khách hàng, Vietstarmax không ngừng đầu tư phát triển cả về nhân sự lẫn thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần lớn các Doanh nghiệp khi đầu tư làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp mình đều chưa thể hiểu sâu về lĩnh vực này thậm chí rất phân vân khi lựa chọn các Công ty Truyền thông để hợp tác sản xuất. Đến với Vietstarmax, quý vị sẽ được tư vấn miễn phí các gói sản xuất Phim, từ ý tưởng kịch bản và máy móc trang thiết bị với mức chi phí thấp nhất cho mỗi gói dịch vụ sản xuất để có hiệu quả cao nhất.

Để làm ra một sản phẩm tốt, trước tiên nhà sản xuất phải có nền tảng tốt và chuẩn bị chu đáo về tất cả mọi mặt trước khi bắt tay vào việc sản xuất. Chính điều đó đã mang lại cho chúng tôi những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các Doanh nghiệp. Vietstarmax làm việc dựa trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích song phương nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các Doanh nghiệp. Cùng với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng”, Vietstarmax đã và đang khẳng định đẳng cấp của mình ở các lĩnh vực sản xuất: Sản xuất phim quảng cáo (TVC) Sản xuất Phim 3D Sản xuất Phim Doanh nghiệp.

Hãy đến với Vietstarmax để sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất, nâng tầm thương hiệu của Quý Doanh nghiệp!

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.  

- Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

- Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

- Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Vietstarmax đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của Vietstarmax chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Vietstarmax

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của Vietstarmax. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên. 

   

Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường Vietstarmax phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại Vietstarmax tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.    

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Vietstarmax. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Vietstarmax trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Vietstarmax đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.     

Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của Vietstarmax