Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp hàng đầu do VietstarMax cung cấp và thực hiện sản xuất giúp doanh nghiệp Việt giới thiệu thông tin và hình ảnh một cách sống động trong mắt khách hàng


PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Phim doanh nghiệp là một dạng profile của doanh nghiệp, nhưng các thông tin bên trong thay vì được trình bày dưới dạng văn bản thì được điện ảnh hóa thành một thước phim có thời lượng từ 1 phút đến tối đa là 10 phút. Bằng hình ảnh sống động, âm thanh và lời bình chân thực, các thông tin về quy mô, ngành nghề kinh doanh, năng lực hợp tác,…của doanh nghiệp được truyền tải đến người xem (đối tác, khách hàng) một cách hiệu quả nhất.


TẠI SAO NÊN CÓ PHIM DOANH NGHIỆP?
Thông thường, mỗi doanh nghiệp đều có một quyển profile của riêng mình để mang theo khi đi gặp khách hàng và đối tác. Những thông tin có trong profile sẽ giúp họ trả lời được các câu hỏi: Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp là gì? Lịch sử ra đời và hoạt động? Quy mô tổ chức? Năng lực chuyên môn? Kinh nghiệm hoạt động?
Thế nhưng, cuộc sống càng hiện đại, thời gian càng quý báu, đối tác hoặc khách hàng càng không muốn mất quá nhiều thời gian để lật giở từng trang profile của doanh nghiệp bạn để tìm hiểu kỹ những thông tin trên, và vì thế cơ hội của bạn có thể bị mất. Thay vào đó, một clip phim ngắn khoảng dưới 10 phút, có nội dung  ngắn gọn, xúc tích, nhưng đầy đủ, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều trong việc đưa doanh nghiệp bạn đến gần hơn với đối tác, khách hàng. Cùng với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, mọi thông tin về doanh nghiệp của bạn sẽ được tiếp nhận một cách dễ dàng hơn.


LỰA CHỌN AGENCY LÀM  PHIM DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?
Khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường truyền thông Việt Nam hoạt động ngày càng sôi động. Số lượng các Agency truyền thông ngày một nhiều. Môi trường cạnh tranh giữa các Agency cao thì cơ hội cho các doanh nghiệp có thể chọn lựa được đối tác tốt để sản xuất phim doanh nghiệp cho mình càng lớn.
Có hai tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp sử dụng để chọn lựa Agency sản xuất phim doanh nghiệp, đó là kinh nghiệm làm phim và giá thành sản phẩm.
Kinh nghiệm làm phim của Agency sẽ được thể hiện ở những sản phẩm mà họ đã từng thực hiện và những đối tác mà họ từng hợp tác. Hãy yêu cầu Ageny gửi cho bạn xem các sản phẩm chủ chốt của họ, bạn sẽ biết họ có thực sự năng lực và có phù hợp với mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
Giá thành một bộ phim doanh nghiệp được đưa ra giữa các Agency là khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng và quy mô thực hiện của phim. Nếu bạn yêu cầu một kịch bản phim với nhiều chi tiết sử dụng đồ họa kỹ xảo, bạn phải chấp nhận chi trả một mức giá xứng đáng. Đừng quá khắt khe với vấn đề tài chính, nếu bạn đủ tiềm lực và mong muốn “profile” của mình đạt đến đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn có hạn, cũng không cần phải quá áp lực. Sẽ có những ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách bạn đưa ra.


TẠI SAO NÊN CHỌN VIETSTARMAX ?
Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Truyền thông, Vietstarmax đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc cho mình, nhờ uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, Vietstarmax tự hào  là đơn vị hội tụ nguồn nhân lực giỏi, từ Biên kịch, Biên tập, Đạo diễn, Quay phim, dựng phim cho đến lồng tiếng …
Bên cạnh việc đầu tư cho con người, Vietstarmax cũng rất chú trọng đầu tư cho các trang thiết bị, hệ thống máy móc kỹ thuật, để đảm bảo có đầy đủ các yếu tố giúp sản xuất ra một bộ phim chất lượng nhất.
Khi đến với Vietstarmax, khách hàng không phải đắn đo quá nhiều đến vấn đề giá thành của sản phẩm. Bởi các công đoạn sản xuất phim được Vietstarmax chuyên môn hóa tối đa, nên chi phí đầu tư cũng được tối giảm triệt để.
Hơn nữa, Vietstarmax luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cùng với tâm huyết, và sự đam mê trong từng sản phẩm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, cả trong lẫn ngoài nước.

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Vietstarmax luôn thực hiện một cách bài bản và khoa học từng công đoạn trong quy trình sản xuất phim của mình. Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp của Vietstarmax bao gồm các bước sau:

1. Nhân viên kinh doanh của Vietstarmax  trao đổi với khách hàng để nắm được nhu cầu làm phim doanh nghiệp của khách hàng.

2. Nhân viên Biên tập của Vietstarmax sẽ cùng nhân viên kinh doanh sang gặp trực tiếp khách hàng một lần nữa để nắm bắt thông tin và yêu cầu cụ thể về nội dung phim doanh nghiệp.

3. Nhân viên Biên tập gửi kịch bản dưới dạng dàn ý chi tiết phim kèm báo giá cho khách hàng.

4. Sau khi thống nhất được nội dung kịch bản dưới dạng dàn ý chi tiết khách hàng và nhân viên kinh doanh của Vietstarmax sẽ xúc tiến ký hợp đồng sản xuất.

5. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng sản xuất phim trong vòng 3 ngày kể từ ngày Hợp đồng được ký kết.

6.  Khách hàng và Ekip sẽ thống nhất với nhau về thời gian và bối cảnh quay phim, khách hàng có trách nhiệm hỗ trợ Ekip trong việc thực hiện ghi hình tại doanh nghiệp mình.

7. Sau khi quay phim tư liệu xong, Biên tập của Vietstarmax sẽ viết kịch bản lời bình chi tiết gửi sang bên khách hàng để kiểm tra lại nội dung lời bình trước khi cho lồng tiếng.

8. Phim sau khi làm hậu kỳ xong sẽ gửi sang khách hàng kiểm tra một lần cuối trước khi in đĩa.

9. Sau lần chỉnh sửa cuối cùng được khách hàng xác nhận đĩa phim sẽ được in ra.