PHIM QUẢNG CÁO

Ngày nay phim quảng cáo (hay TVC quảng cáo) đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc của mỗi doanh nghiệp. Phim quảng cáo phát sóng trên truyền hình là công cụ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, số lượng cực lớn khán giả đang theo dõi những kênh truyền hình ăn khách.

Không thể phủ nhận sức mạnh của quảng cáo truyền hình khi mà hầu hết những nhãn hiệu có đầu tư đúng mức vào kênh truyền thông này đều phần lớn thu về những khoản lợi nhuận lớn từ sản phẩm họ quảng cáo. Tuy nhiên, mấu chốt của sự thành công luôn có sự góp mặt của các mẩu phim quảng cáo (TVC quảng cáo).

Một đoạn phim quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn mấu chốt: Thiết kế ý tưởng và viết kịch bản phim quảng cáo, giàn dựng và quay phim, xử lý phim,... sẽ mang lại tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng cáo đạt được mục đích về tiếp thị sản phẩm tới khách hàng cũng như truyền bá hình ảnh, nâng cao thương hiệu.

Vietstarmax là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các phim quảng cáo Vietstarmax đã trở thành địa chỉ uy tín để các đối tác tìm đến, và thực hiện những dự án quảng cáo của mình.

Với đội ngũ đạo diễn, quay phim, chuyên gia, đội ngũ sáng tạo, ekips chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, tu nghiệp, tại các công ty làm phim chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài, vì vậy Vietstarmax hoàn toàn đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu về ý tưởng sáng tạo, hình ảnh, đồ họa kĩ xảo 3D, 2D animation, thiết kế các nhân vật hoạt hình…với chất lượng tốt nhất.

“Sáng tạo không ngừng“ là tiêu chí Vietstarmax luôn luôn muốn hướng tới để cho ra đời những sản phẩm phim quảng cáo tốt nhất đến với quý khách hàng.

Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất phim quảng cáo (TVC quảng cáo) của Vietstarmax chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!

Liên hệ với Vietstarmax ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ sản xuất phim quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng
Khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất một TVC quảng cáo là việc tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng. Các nhu cầu của khách hàng sẽ được ghi lại một cách chi tiết nhất để đảm bảo nội dung TVC như yêu cầu. Việc gặp gỡ khách hàng còn giúp cho hai bên thống nhất cách thực hiện TVC như: Sử dụng diễn viên, hoặc không diễn viên, dự trù ngân sách sản xuất TVC…..

Bước 2: Ý tưởng kịch bản sơ bộ bằng text
Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, yêu cầu định vị sản phẩm trên thị trường, thông tin đưa vào phim quảng cáo (TVC quảng cáo). Ý tưởng kịch bản được đưa ra sau khi nhận được thông tin và nhu cầu của khách hàng. Sau khi thống nhất được nội dung, kịch bản sẽ được lên sơ bộ bằng dạng Text. Khách hàng và nhà sản xuất ký hợp đồng để chuẩn bị làm kịch bản phân cảnh và dự toán sản xuất.

Bước 3: Phân cảnh kịch bản ( storyboard )
Kịch bản sẽ được phân thành các cảnh chi tiết như đã thống nhất giữa hai bên. Việc phân cảnh chi tiết kịch bản giúp đạo diễn và ekip thực hiện TVC một cách chính xác nhất ( bao gồm: Diễn viên, quay phim, VTR, âm thanh, ánh sáng, vận chuyển, chủ nhiệm, đạo diễn..) khách hàng đồng ý sẽ ký vào kịch bản phân cảnh và không được sửa sau khi đã ký duyệt.

Bước 4: Tổ chức sản xuất
Bao gồm: 
Chọn cảnh
Dựng cảnh
Chọn dịch vụ
Chọn diễn viên
Ekip sản xuất sẽ thống nhất tất cả các nội dung để bắt đầu vào quá trình sản xuất.

Bước 5A: Tiền kỳ
Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim tư liệu. Khâu tiền kỳ có thể kéo dài từ 3 đến 7 ngày tùy theo nội dung của kịch bản. Sau khi quay xong, băng tư liệu sẽ được đưa vào in tráng hay thực hiện khâu Capture ( đưa băng và dựng ) – khâu này thực hiện từ 2 đến 3 ngày. 
Bước 5B: 3D Studio – đồ họa kỹ xảo 3D
Sau khi nhận được Storyboar bước này có thể thực hiện song song và độc lập với việc quay TVC. Các kỹ xảo như kỹ xảo 3D, effect, animation…theo như yêu cầu của khách hàng kỹ thuật viện sẽ thực hiện các hình thức kỹ xảo phù hợp ( Có thể thực hiện một TVC hoàn toàn bằng kỹ xảo 3D ). Để thực hiện dựng phim và kỹ xảo mất từ 7 đến 10 ngày.

Bước 6: Hậu kỳ
Khâu hậu kỳ là khâu hoàn thiện bằng đã được quay tiền kỳ. Khâu hậu kỳ gồm: dựng kỹ xảo, thu thanh, lồng tiếng, hòa âm, phối khí. Khâu hậu kỳ được thực hiện trong 7 ngày.

Bước 7: Duyệt in băng
Sau khi hoàn thiện phần hậu kỳ, khách hàng sẽ được xem băng trước khi đưa đi in. TVC sẽ được chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 
Băng TVC sẽ được mang đi in sang sau khi khách hàng duyệt lần cuối.