Hiệu quả mang đến từ việc sản xuất phim doanh nghiệp

Bình thường người ta chỉ quen với quảng cáo các loại sản phẩm và ít thấy quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp hay phim doanh nghiệp. Nhưng nếu là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược thì lựa chọn loại quảng cáo này sẽ là bước đi đem lại những lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp.

Trước hết, ta cần biết khái niệm về phim doanh nghiệp là gì? phim doanh nghiệp là một loại hình quảng cáo, trong đó, thay vì quảng cáo giới thiệu sản phẩm của công ty thì người ta quảng cá, tự giới thiệu về chính công ty mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp, công ty.

 

Hầu hết các công ty thường sử dụng profile để giới thiệu tới khách hàng, tuy nhiên trong thời đại công nghệ như hiện nay việc sử dụng một cuốn profile dày với lượng thông tin lớn sẽ không thu hút và hiệu quả bằng việc sử dụng một video tự giới thiệu từ 3 – 5 phút. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó, những thông tin chính mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết tới sẽ nhanh chóng được truyền tải thông qua các hình ảnh, tiếng động hay hiệu ứng. Điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn tới thương hiệu của doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp trước hết đạt được hiệu quả truyền thông cao.

phim doanh nghiệp có thể sử dụng truyền thông ở nhiều địa điểm, nhiều bối cảnh khác nhau, chính vì vậy cơ hội tiếp cận với khách hàng ở nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau là rất lớn. đặc biệt, thông qua những video phim doanh nghiệp, khách hàng còn trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chuyên môn hóa của doanh nghiệp trong từng hoạt động tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng đối với doanh nghiệp.

Để phim doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông tốt, trước hết doanh nghiệp cần lên được một ý tưởng phim ấn tượng. Không đơn thuần là một kịch bản tự giới thiệu, cứ thao thao bất tuyệt nói về doanh nghiệp, điều cốt lõi đó là phải tạo nên một câu chuyện trong đó, để người xem trước hết không bị cảm thấy nhàm chán vì những thông tin quá cũ của doanh nghiệp. Tiếp đến, phải là đội ngũ quay và dựng phim chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể trực tiếp thực hiện bộ phim tự giới thiệu, tuy nhiên chất lượng có tốt hay không thì không thể chắc chắn. Có thể video chỉ đơn giản là một sile show đơn thuần, hoặc cũng có thể là một video với nhiều phần dựng còn chưa nuột nà. Chính vì điều đó, để chắc chắn đạt được hiệu quả truyền thông khi sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp, doanh nghiệp nên thuê hẳn một bên đối tác chuyên về lĩnh vực đó. Do sự chuyên nghiệp, những đơn vị này sẽ có đầy đủ những yêu cầu cần thiết để sản xuất ra một phim tự giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến việc sản xuất hậu kỳ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, các doanh nghiệp, đơn vị có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Truyền thông Vietstarmax

Tầng 5 - tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Mobile: 043.555.3296

Email: