Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phim doanh nghiệp

Khi được đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp giao cho sản phẩm hoàn thiện, nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn rằng mặt hàng mình nhận được có tương xứng với số tiền đã bỏ ra hay không? Đừng lo lắng, hãy nhớ kĩ các tiêu chuẩn đánh giá dưới đây, bạn sẽ trả lời được câu hỏi đó.

 

  1. Có đầy đủ thông tin trong thời lượng phim hay không?

Điều đầu tiên phải quan tâm là thông tin trong bộ phim doanh nghiệp bạn nhận được. Trong phim đã đề cập đầy đủ những thành tích nổi bật, điểm mạnh, công nghệ hiện đại, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng,…. doanh nghiệp của bạn có hay chưa? Những thông tin mà doanh nghiệp bạn đã yêu cầu trong hợp đồng được nhấn mạnh hay mô tả chi tiết có đạt yêu cầu không? Đó là một số điểm cần lưu ý về phần thông tin của phim doanh nghiệp để đảm bảo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

  1. Có gây được ấn tượng với người xem hay không?

phim doanh nghiệp Đạm Ninh Bình do Vietstarmax sản xuất

Đây rõ ràng là câu hỏi đặt ra đối với mọi loại phim quảng cáo. phim quảng cáo doanh nghiệp thường có thời lượng từ 3 phút trở lên bởi vậy sẽ rất khó chịu cho người xem nếu trong 3 phút ấy chẳng có điều gì trong bộ phim thu hút và gây ấn tượng được với họ, thêm nữa là đa phần những người xem phim doanh nghiệp của bạn lại là khách hàng tiềm năng nên nếu bộ phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn kém hấp dẫn, bạn sẽ thua ngay lập tức. Hãy mời những khách hàng lâu năm xem và đánh giá giúp bạn, điều đó sẽ mang lại sự công tâm và trung thực nhất về bộ phim doanh nghiệp.

  1. Có sử dụng công nghệ làm phim đang thịnh hành hay không?

Một số công nghệ làm phim đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là công nghệ 3D, công nghệ thực tế ảo, flycam,…Việc sử dụng công nghệ này giúp cho phim doanh nghiệp thêm sinh động và hấp dẫn.

Ví dụ: công nghệ Flycam giúp ghi được những góc quay từ trên cao, thể hiện được sự rộng lớn của quy mô nhà xưởng, toàn cảnh công ty, …

 Nếu bộ phim doanh nghiệp của bạn sử dụng một hoặc nhiều công nghệ như thế để sản xuất thì phim giới thiệu doanh nghiệp đã được làm rất chuyên nghiệp và hiện đại, bắt kịp được với sự phát triển của công nghệ làm phim quốc tế. Thêm vào đó doanh nghiệp bạn cũng cần chú ý đến chất lượng bộ phim ( chuẩn HD hay chưa?), ánh sáng, góc quay như thế nào,…?

Trên đây là 3 tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá chất lượng phim doanh nghiệp, nếu có thắc mắc vui lòng để lại địa chỉ email và câu hỏi để được giải đáp.