Doanh nghiệp có nên làm phim quảng cáo 3D không?

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay phim quảng cáo 3D trở nên rất phổ biến và trở thành công cụ  quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc phim quảng cáo 3D có tốt hơn truyền thống và sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

 

Độ sáng tạo, hấp dẫn cao hơn

phim quảng cáo 3D sẽ phá vỡ mọi giới hạn của sự sáng tạo. Có rất nhiều ý tưởng không thể thể hiện được bằng cách thức quay phim truyền thống nhưng lại trở nên vô cùng đặc sắc khi đưa vào đồ hoạ 3D. Với phim quảng cáo sử dụng công nghệ 3D, TVC sẽ hoàn toàn kiểm soát được màu sắc, ánh sáng, thiết kế,… so với thông thường.

Chi phí thấp

Bạn đang nghĩ rằng chi phí làm phim 3D sẽ vô cùng cao. Tuy nhiên chỉ với một mức giá rất vừa phải  doanh nghiệp bạn đã có một TVC đồ hoạ 3D như ý muốn.Thực tế, sản xuất phim 3D sẽ tiết kiệm chi phí, công sức hơn rất nhiều khi không  cần phải thuê bối cảnh, diễn viên, đạo cụ,… Mà mọi thứ đều có thể sử dụng bằng kĩ xảo.

Thời gian ngắn

Toàn bộ quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D đều sử dụng kĩ xảo, đồ hoạ máy tính nên không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết, điểm quay như phim quảng cáo truyền thống, vì vậy TVC 3D sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với bình thường. Đặc biệt, hiện nay đội ngũ làm phim quảng cáo 3D trong nước được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp không thua kém gì nước ngoài nên chất lượng sản phẩm bao giờ cũng được đảm bảo với tiêu chuẩn quốc tế.

Vietstarmax với đội ngũ nhân viên làm phim quảng cáo 3D dồi dào kinh nghiệm được đào tạo từ các quốc gia lớn trên thế giới, cùng với đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách những sản phẩm TVC sử dụng công nghệ 3D sáng  tạo, ấn tượng nhất.