Báo giá sản xuất TVC tại Vietstarmax

Giá sản xuất TVC tại Vietstarmax

sản xuất tvc không còn là điều gì xa lạ đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm mới. Vì nhiều lý do khác nhau nên các doanh nghiệp thường tìm đến các nhà sản xuất tvc chuyên nghiệp chứ không tự thực hiện làm TVC.

Mỗi công ty truyền thông lại có những đặc điểm riêng nên sản phẩm quảng cáo TVC do họ làm cũng có những nét đặc trưng riêng. Kèm theo đó mỗi nhà sản xuất cũng có những báo giá sản xuất tvc và các dịch vụ khác nhau.

sản xuất tvc cũng có nhiều loại khác nhau, chất lượng khác nhau nên các báo giá sản xuất tvc có thể dựa trên nhiều yếu tố. Đơn giản như TVC quảng cáo có sử dụng diễn viên thông thường và TVC có sử dụng diễn viên nổi tiếng thì báo giá sản xuất tvc của hai loại này đương nhiên là khác nhau, thậm chí mức giá còn chênh lệch khá nhiều.

Giá sản xuất TVC quảng cáo phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá sản xuất tvc quảng cáo phụ thuộc nhiều yếu tố: Kịch bản TVC, diễn viên,...

Hiện nay, có một số doanh nghiệp sau khi tìm hiểu báo giá sản xuất tvc của một số công ty truyền thông lớn thì họ chuyển sang các công ty truyền thông khác có báo giá sản xuất tvc rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Mặc dù không thể nói “của rẻ là của ôi” nhưng cũng không ai có thể dám chắc được nó có thực sự “không ôi” hay không. Vậy để chi phí bạn bỏ ra không lãng phí thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng các báo giá sản xuất tvc cũng như các công ty truyền thông mà bạn đang có ý định hợp tác.

Tùy vào yêu cầu TVC, Vietstarmax sẽ đưa ra báo giá cụ thể

Vietstarmax là một trong những công ty truyền thông nằm trong top đầu hiện nay. Khi đến với Vietstarmax bạn sẽ cảm nhận được câu nói “của rẻ là của ôi” không hề đúng chút nào. Không riêng gì báo giá sản xuất tvc mà các dịch vụ quảng cáo khác của chúng tôi đều có giá rất hợp lý.

Chương trình báo giá sản xuất tvc của Vietstarmax chủ yếu được áp dụng theo các gói dịch vụ khác nhau có sẵn. Ngoài ra, đối với các yêu cầu riêng biệt của khách hàng với đoạn quảng cáo thì chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra báo giá sản xuất tvc bổ sung cho khách hàng lựa chọn.

Vietstarmax còn là đối tác của nhiều đài truyền hình lớn như VTV, HNTV, HTV và một số hãng đài truyền hình lớn khác. Khi chọn báo giá sản xuất tvc khách hàng cũng sẽ được báo giá quảng cáo của các đài này và các quảng cáo giữa chương trình của họ. Điều này nghĩa là khi bạn có nhu cầu phát quảng cáo trên các khung giờ vàng của các đài truyền hình thì Vietstarmax hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện.

Bạn có thể liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu làm TVC để nhận được tư vấn và báo giá sản xuất tvc tại Vietstarmax.

Vietstarmax luôn lấy làm hân hạnh khi được hợp tác cùng bạn!