Những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho phim doanh nghiệp

08/09/2020 11:08

Phim doanh nghiệp giống như video profile để quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng, các đối tác,…Tuy nhiên, công chúng thường rất khó xem hết và nắm bắt hết thông tin công ty bạn từ đầu đến cuối do dễ bị nhàm chán. Đó là do phim doanh nghiệp v

Ý tưởng thể hiện khác lạ

Phim doanh nghiệp hiện nay thông thường có một khuôn mẫu chung là đưa ra thông tin thành lập công ty, lĩnh vực kinh doanh, thành tựu,…  Cách thể hiện như vậy thường khô khan, khi người xem xem hết video thường thấy chán và khó thể nhớ được những thông tin quan trong. Vì vậy, Profile video phải tạo ngay sự ấn tượng từ những giây đầu tiên, có thể bằng một vấn đề đặt ra, một tình huống thú vị,… Đặc biệt, cách sắp xếp thông tin phải thật đặc biệt, để những thông tin quan trọng được thể hiện thật độc đáo, nổi bật hơn.

Sức mạnh ngôn từ tạo cảm hứng

Lời bình trong phim quảng cáo doanh nghiệp phải vừa gần gũi, khơi gợi được sự tò mò cho người xem nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thể hiện được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp. Để làm được điều này đòi hỏi một công ty làm phim quảng cáo có năng lực sáng tạo cao.

Âm nhạc

Có thể bạn nghĩ âm nhạc chỉ để làm nền cho phim doanh nghiệp thêm sinh động. Thực ra đây lại là yếu tố vô hình thu hút, dẫn dắt người xem nhiều nhất. Nếu như lời quảng cáo làm cho công chúng hiểu hơn về công ty bạn thì nhạc nền lại giúp chạm đến trái tim của họ.

Sinh động từng thước phim

Muốn phim doanh nghiệp gây được sự chú ý lớn, thì yếu tố chất lượng hình ảnh phải đặt lên hàng đầu. Mỗi giây quảng cáo đều phải thật ấn tượng, tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Muốn được như vậy  thì đội ngũ quay phim phải thật chuyên nghiệp, tính toán được thời gian quay, góc quay , ánh sáng chuẩn xác từng milimet.   

Giọng người đọc lời quảng cáo

Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng đánh giá một phim giới thiệu doanh nghiệp thành công. Một giọng đọc chắc khoẻ, trôi chảy chưa đủ, mà còn phải tạo ra cảm hứng, sự tin tưởng cho người nghe. Thông thường giọng đọc lời bình phim phóng sự công ty đã phát triển lâu năm thường là giọng đọc của người nam trung tuổi trầm ấm, còn với các doanh nghiệp trẻ hơn có thể là giọng nữ trẻ, năng động,…

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN