Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, Làm video quảng cáo giới thiệu công ty

Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM. Dịch vụ sản xuất, quay dựng video clip tự giới thiệu công ty, phim lịch sử công ty/doanh nghiệp với giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Một thước phim doanh nghiệp không chỉ giúp cho khách hàng biết tới công ty nhiều hơn mà còn giúp chính nhân viên có cái nhìn tổng quát và toàn diện về nơi mình đang làm việc. Hiện nay việc sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp đã không còn là việc quá xa lạ và nó trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Phim Doanh Nghiệp là gì?

Thực đơn giản và dễ hiểu cho những người trong ngành truyền thông quảng cáo. Nhưng nếu một người mới tiếp xúc và tìm hiểu cần phải biết tới định nghĩa của nó. Phim doanh nghiệp hay còn biết với tên khác là Phim tự giới thiệu doanh nghiệp – là một dạng phim ngắn từ 5 đến 10 phút cung cấp đầy đủ thông tin của công ty hoặc doanh nghiệp đó.

Việc lồng ghép âm thanh truyền cảm, nội dung ấn tượng đã mang tới cái nhìn cảm quan chân thực cho người xem, tạo thiện cảm cho thương hiệu của công ty. Đó chính là cái đích tới khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp.

làm phim doanh nghiệp

Những kịch bản nội dung phổ biến của phim doanh nghiệp:

- Lịch sử lâu đời của doanh nghiệp

- Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

- Các sản phẩm & dự án tiêu biểu của doanh nghiệp.

- Các chuyên gia, nhân sự giỏi hay còn gọi là nhân hiệu của doanh nghiệp.

- Đưa ra các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước mà doanh nghiệp đã nhận được.
 
- Quy mô nhà máy, không gian nơi làm việc có thể sẽ là một phần thu hút đối với người xem.

- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đã đạt được có thể để làm một phần thu hút đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là phương thức quảng cáo và khuyến khích người mua hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ. Một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua của khách hàng để nâng cao thương hiệu.

Đăng ký tư vấn

Những ai nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo giới thiệu công ty/doanh nghiệp

- Doanh nghiệp trong giai đoạn mới thành lập, cần nhiều người biết đến.

- Doanh nghiệp đang chuyển mình để tiến lên giai đoạn phát triển mới.

- Công ty, tổ chức muốn đẩy mạnh truyền thông tìm kiếm khách hàng mới.

- Doanh nghiệp công ty muốn khẳng định thương hiệu và uy tín.

Nếu không làm phim quảng bá doanh nghiệp thì bạn sẽ bỏ lỡ điều gì?

 Mất cơ hội hợp tác với các đối tác lớn

Nếu công ty của bản không làm phim doanh nghiệp hoặc có nhưng không có sự đầu tư, video hình ảnh không chuyên nghiệp, kịch bản lỗi thời thì khả năng sẽ không nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn đang cố gắng nỗ lực thuyết phục, giới thiệu khách hàng về quy mô và uy tín của công ty mình thì ngược lại, đối thủ của bạn chỉ cần xây dựng một hình ảnh hoàn hảo, hoành tráng và quy mô thông qua một đoạn video giới thiệu. Họ đã có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình tin tưởng hơn.

  Khó có thể thu hút được nhân tài

Thường thấy, nhân tài ngày nay rất thích làm việc ở môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, công ty có quy mô. Để thu hút nhân tài đến làm việc, những công ty/doanh nghiệp hàng đầu họ thường quay video giới thiệu như một hoạt động cơ bản để xây dựng thương hiệu của mình nhằm thu hút các anh tài qua đó công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

 Tốn kém chi phí cho đầu tư marketing

Nếu không có video giới thiệu công ty, bạn sẽ phải bỏ ra một con số khá lớn để triển khai hoạt động marketing cho doanh nghiệp để thu hút khách hàng. Vậy tại sao không tối ưu chi phí dễ dàng bằng một clip giới thiệu?

Các lợi ích khi sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp năm 2022

* Bất kì một công việc nào thực hiện đều mang lại giá trị nhất định. Bất kì công ty nào khi yêu cầu Agency làm phim quảng cáo doanh nghiệp cho mình đều muốn giá trị đạt được cao hơn giá trị bỏ ra.

* Phim doanh nghiệp chính là làm một bộ hồ sơ Profile chuyên nghiệp dưới dạng video. Sự cao cấp khi bạn đi gặp khách hàng, tổ chức sự kiện có thể Show ra chính doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng mà không phải bằng những bài thuyết trình nhàm chán. Sự hấp dẫn cao hơn giúp cho người xem chú ý và biết tới doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

* Tiết kiệm quỹ thời gian để chuyên nghiệp hơn và tạo ra nhiều giá trị ở mức tương xứng.

sản xuất phim doanh nghiệp

Một bộ phim chất lượng đem lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp của bạn

* Sự nhàm chán khi phải nghe một bản giới thiệu quá lâu tạo ra cái nhìn bài xích nhiều hơn. Một video ngắn gọn, xúc tích các điều cần nhấn mạnh gói gọn chỉ trong vài phút đã hoàn thành công việc, khác hẳn việc thuyết trình mất hàng giờ đồng hồ. Như vậy bạn chọn phương án nào? Tất nhiên là một hình thức tốn ít thời gian hơn.

* Việc rút ngắn thời gian trong giới thiệu tạo điều kiện cho thời gian trao đổi về công việc chính nhiều hơn, chuyên sâu và chi tiết hơn. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các công ty thương mại đều hướng tới khi làm video giới thiệu doanh nghiệp.

* Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp với đối tác và khách hàng

* Nâng cao tính thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm hiệu quả hơn.

Vậy, Khi nào chúng ta cần làm phim doanh nghiệp?

- Khi muốn truyền thông về năng lực của công ty, doanh nghiệp trên các nền tảng: Truyền hình, LCD thang máy, Website, Email, TV tại sảnh chờ, trong sự kiện, hội thảo, triển lãm...

- Doanh nghiệp tham gia một sự kiện triển lãm chuyên ngành nào đó.

- Các sự kiện kỷ niệm thành lập hoặc các sự kiện về ký kết hợp đồng, hợp tác.

- Lễ ra mắt hoặc hội nghị các nhà đầu tư tư và doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp muốn mở rộng các khách hàng đến từ trong và ngoài nước.

- Tái định vị thương hiệu đã có trên thị trường.

- Nâng cấp hoặc lắp đặt mới các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến phục vụ cho sản xuất.

- Nhận được các chứng nhận chứng chỉ chỉ quốc tế cho chuyên gia hoặc quy trình hình hoặc chất lượng sản phẩm.

- Muốn truyền thông về doanh nghiệp phục vụ cho công tác tuyển dụng. 

- Giới thiệu sản phẩm mới của công ty.

- Giới thiệu dự án mới sắp sửa được bung ra thị trường.

Đăng ký tư vấn

Quy trình quay và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Trình tự sắp xếp cần nhất chính là theo đúng quy trình làm việc thực tế diễn ra khi làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Việc thực hiện đúng quy trình có thể giúp cho lượng công việc được giải quyết nhanh và dễ dàng hơn:

Bước 1. SanxuatTVC.vn liên hệ trao đổi với đối tác.

Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sau khi tiếp nhận câu hỏi hoặc nhu cầu của doanh nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn ban đầu cho doanh nghiệp. Công đoạn này chính là bước khởi đầu cho cuộc hành trình cùng nhau hợp tác.

Bước 2. Gặp gỡ trao đổi thông tin với khách hàng cùng biên tập và nhân viên kinh doanh

Cuộc gặp giữa agency và doanh nghiệp rất cần thiết để nắm bắt “Profile” và các Brief mà doanh nghiệp hiện có và cần đến. Doanh nghiệp có thể biết rõ đối tác của mình hơn về cả khả năng và cách thức làm việc. Còn Agency sẽ thu lại nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp.

Bước 3. Sáng tạo idea ban đầu cho dự án

Tại sao ý tưởng ban đầu lại cần thiết tới như vậy? Bởi nếu idea thu hút được sự chú ý của khách hàng sẽ đem lại ấn tượng tốt và dễ dàng nhận được cái gật đầu đồng ý làm phim quảng bá doanh nghiệp từ khách hàng.

sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Với ý tưởng độc đáo sẽ chạm được đến trái tim người xem

Bước 4. Thống nhất được nội dung kịch bản phim doanh nghiệp

Bản idea được gửi cho khách sau khi xem xét sẽ được chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp hơn. Khách hàng sẽ gửi lại cho agency những yêu cầu cần sửa để biên kịch điều chỉnh lại kịch bản. Sau đó nhân viên kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác. Lúc này kịch bản chi tiết cũng được lên sẵn sàng và chi tiết.

Bước 5. Khách hàng doanh nghiệp phải thực hiện đúng trách nhiệm của mình theo hợp đồng bằng việc thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng sản xuất phim trong 3 ngày kể từ ngày hợp đồng ký kết.

Để tiến trình sản xuất phim doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, bên đối tác là các công ty, tổ chức thương mại cần thực hiện nghĩa vụ theo đúng hợp đồng đã quy định.

Bước 6. Doanh nghiệp cùng agency thống nhất cụ thể về tình hình thời gian sản xuất, các bối cảnh xuất hiện trong thước phim doanh nghiệp. Lúc này khách hàng doanh nghiệp cần hỗ trợ Ekip làm phim nhằm thực hiện dự án tốt nhất.

Bước 7. Sau khi tư liệu được quay xong, dựa theo kịch bản để chỉnh sửa lời bình của phim doanh nghiệp gửi sang cho khách hàng rà soát kiểm tra lại nội dung một lần nữa trước khi thực hiện lồng tiếng cho phim.

Bước 8. Phòng dựng phim sẽ tiếp nhận các file đầy đủ của tư liệu ban đầu để tiến hành vào dựng phim, sửa hậu kì và lồng ghép âm thanh. Quá trình chỉnh sửa phim doanh nghiệp phụ thuộc vào mức độ yêu cầu hiệu ứng ban đầu.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Khâu hậu kỳ với dàn máy móc hiện dại nhất

Bước 9. File chỉnh sửa được gửi cho khách hàng kiểm tra để thay đổi những phần còn sai sót không đúng của phim doanh nghiệp.

Bước 10. Gửi bản chuẩn final cho khách hàng và chờ thời gian nghiệm thu hợp đồng.

Bước 11. Theo như giai đoạn 9 đã gửi và nhận lại thông tin cần chỉnh sửa, bộ phận dựng phim sẽ tiến hành chỉnh sửa, xuất ra file cuối cùng. Trong trường hợp hợp đồng quy định in đĩa, agency sẽ tiến hành in ra đĩa tư liệu final. Ngày nay, đa phần các doanh nghiệp lựa chọn các bản mềm, dễ dàng lưu trữ, an toàn và tránh các trường hợp rủi ro.

Bước 12. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán nốt phần chi phí còn lại trong hợp đồng khi nghiệm thu xong

Lựa chọn một Agency như thế nào để làm phim quảng cáo doanh nghiệp/công ty?

Có nhiều phương thức chọn một agency phù hợp với yêu cầu của tổ chức thương mại khi sản xuất phim doanh nghiệp. Tuy nhiên khi bạn quyết định làm một bộ phim tự giới thiệu chất lượng, thì không thể bỏ qua các tiêu chí chọn lựa sau:

Agency có kinh nghiệm

Khi một agency có kinh nghiệm có thể tư vấn chi tiết về giá cả, về thời gian và nội dung chính mà bộ phim bạn cần thể hiện như thế nào để không bị lan man và dài dòng. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm chứng chất lượng các bộ phim doanh nghiệp trước đó mà agency đã sản xuất cho các bên khác để tham khảo.

Chi phí sản xuất

Doanh nghiệp của bạn có thể chi tiêu ngân sách cho hình thức làm phim quảng cáo như thế nào? Giá cả làm phim doanh nghiệp thực chất là khoản chi phí xứng đáng mà doanh nghiệp cần và nên bỏ ra. Chú tâm vào những giá trị lâu dài mang lại luôn đem tới giá trị cao hơn những lợi ích trước mắt.

Các yếu tố về máy móc và con người

Quay phim thì làm sao có thể thiếu được đồ vật cần setup như máy quay, đèn chiếu sáng, flycam,… Quan trong nhất vẫn là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trình độ quay dựng và hậu kì. Chất lượng và mức đô hay của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp đôi khi phụ thuộc không hề nhỏ vào tay nghề quay phim của đạo diễn và trình độ edit hậu kì.

làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ và công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin là một trong những nhà sản xuất phim quảng cáo hàng đầu

Top 10 thương hiệu tiêu biểu đã làm phim giới thiệu công ty

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một câu chuyện khác nhau và chúng tôi sáng tạo dựa trên câu chuyện của chính họ.

1. Tập đoàn Hải Phát

2. Sunshine Group

3. Ngân hàng BIDV   

4. Tập đoàn Ferroli 

5. Tập đoàn xây dựng MHDI 

6. Nhà máy dược phẩm CPC 

7. Thạch rau câu Long Hải 

8. Bảo hiểm hàng không VNI 

9. Picodecor 

10. Công ty Phà Rừng  

11. Phim giới thiệu doanh nghiệp Phụ kiện ADLER

12. Phim doanh nghiệp VNTT Group - Becamec IDC

Sản phẩm phim doanh nghiệp mới nhất 2021 của chúng tôi

Bảng giá quay dựng, làm phim giới thiệu công ty/doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn Agency SanxuatTVC.vn trong sản xuất phim doanh nghiệp?

Nhu cầu làm phim giới thiệu doanh nghiệp của các công ty, tổ chức thương mại ngày nay càng cao thì các Agency quảng cáo truyền thông lại nảy nở ra càng nhiều. Điều đó có nghĩa là, bạn có muôn vàn những lựa chọn khác nhau khi cần kíp. Chúng tôi là một công ty truyền thông quảng cáo Production house chuyên thực hiện các phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo, phim ngắn và phim dài tập.

SanxuatTVC.vn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp. Với đội ngũ sáng tạo là các tay viết có chuyên môn và đội ngũ hậu kì sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi là một Agency đáng để bạn quan tâm khi cần sản xuất phim giới thiệu công ty/doanh nghiệp của bạn.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên mà nỗ lực hoàn thiện công việc, sự nhiệt huyết với nghề  chính là niềm đam mê giúp cho chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới chẳng quản ngại gian khó:

- Đơn vị sản xuất phim quảng cáo với hơn 12 năm kinh nghiệm.

- Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp, luôn đam mê và hết mình trong công việc.

- Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

- Hỗ trợ truyền thông đa kênh

- Là đối tác của hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc

Sản xuất phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp có cần theo trình tự hay không? Câu trả lời chắc chắn là có đấy các bạn. Đừng bao giờ nghĩ làm một bộ phim phóng sự doanh nghiệp là dễ, bởi có những khi chỉ cần sai một chút thôi, là công sức cả ngày quay của đội ngũ sản xuất liền đổ sông đổ bể.

TVC giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi: 

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

khach hang viral video

khach hang viral video

khach hang viral video

khach hang viral video

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

 

Đăng ký tư vấn

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

 

Tại sao nên chọn SanxuatTVC.vn làm đối tác

#1 - Chúng tôi đã thực hiện hơn 2.000 Video Clip quảng cáo chuyên nghiệp.

#2 - Thương hiệu có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

#3 - Hơn 1000 khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm qua.

#4 - Hơn 300 chiến dịch truyền thông của khách hàng được triển khai.

#5 - Vinh dự nhận được Giải thưởng TVC Golden Bell (Quả chuông vàng) năm 2016 Hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

#6 - Đã từng hợp tác với các Đạo diễn, DOP, Quay phim, Hậu kỳ, VFX, Color Garding chuyên gia đến từ Mỹ, Thái Lan, Singapore.

#7 - Đảm bảo 100% dự án đạt tiến độ cam kết với khách hàng.

#8 - Nguồn nhân lực tài năng, chuyên gia giỏi trình độ cao gắn bó suốt 12 năm qua.

#9 - Lập kế hoạch truyền thông Tổng thể trên các kênh online và offline bằng công cụ Rating của TNS.

#10 - Hậu kỳ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế: Server dựng phim, phòng thu âm chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince.

Câu hỏi thường gặp

Quay phim giới thiệu công ty trong bao lâu?
Thời gian để làm một bộ phim doanh nghiệp, giới thiệu công ty khoảng 20-30 ngày.
Phim doanh nghiệp có khác với TVC?
Khác ! TVC có thời lượng ngắn khoảng 30s - 1 phút. Được phát trên các kênh truyền hình, chạy quảng cáo Facebook, Youtube.
Thời lượng của phim doanh nghiệp.
Một video phim doanh nghiệp từ 5-10 phút là chuẩn nhất.
Chi phí sản xuất phim doanh nghiệp là bao nhiêu?
Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng hiên hệ 093.468.2323