SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP - GIỚI THIỆU
CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM VÀ HÀ NỘI

BẢNG GIÁ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Gói tiết kiệm

Gói tiết kiệm

gói tiêu chuẩn

gói vip

gói vip +++

MỘT SỐ PHIM DOANH NGHIỆP MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Những thước phim đầy tâm huyết của chúng tôi!

Muốn thành công, doanh nghiệp phải có phương pháp. Và minh chứng rõ ràng nhất, những công việc tuân thủ theo đúng quy trình sẽ cho ra kết quả trùng khớp, đồng nhất với nhau. Làm TVC quảng cáo cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Một TVC quảng cáo đạt chuẩn phải có sự kết hợp giao thoa của 3 yếu tố: Doanh nghiệp tư vấn – Agency, Nhà sản xuất – Production house và Khách Hàng – Customer.

Vsccom liên hệ trao đổi với đối tác.

Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sau khi tiếp nhận câu hỏi hoặc nhu cầu của doanh nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn ban đầu cho doanh nghiệp. Công đoạn này chính là bước khởi đầu cho cuộc hành trình cùng nhau hợp tác.

Gặp gỡ trao đổi thông tin với khách hàng cùng biên tập và nhân viên kinh doanh

Cuộc gặp giữa agency và doanh nghiệp rất cần thiết để nắm bắt “Profile” và các Brief mà doanh nghiệp hiện có và cần đến. Doanh nghiệp có thể biết rõ đối tác của mình hơn về cả khả năng và cách thức làm việc. Còn Agency sẽ thu lại nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp.

Sáng tạo idea ban đầu cho dự án

Tại sao ý tưởng ban đầu lại cần thiết tới như vậy? Bởi nếu idea thu hút được sự chú ý của khách hàng sẽ đem lại ấn tượng tốt và dễ dàng nhận được cái gật đầu đồng ý làm phim quảng bá doanh nghiệp từ khách hàng.

Thống nhất được nội dung kịch bản phim doanh nghiệp

Bản idea được gửi cho khách sau khi xem xét sẽ được chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp hơn. Khách hàng sẽ gửi lại cho agency những yêu cầu cần sửa để biên kịch điều chỉnh lại kịch bản. Sau đó nhân viên kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác. Lúc này kịch bản chi tiết cũng được lên sẵn sàng và chi tiết.

Xem chi tiết

Khách hàng doanh nghiệp phải thực hiện đúng trách nhiệm của mình theo hợp đồng bằng việc thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng sản xuất phim trong 3 ngày kể từ ngày hợp đồng ký kết.

Để tiến trình sản xuất phim doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, bên đối tác là các công ty, tổ chức thương mại cần thực hiện nghĩa vụ theo đúng hợp đồng đã quy định.

Khách hàng doanh nghiệp phải thực hiện đúng trách nhiệm của mình theo hợp đồng bằng việc thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng sản xuất phim trong 3 ngày kể từ ngày hợp đồng ký kết.

Để tiến trình sản xuất phim doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, bên đối tác là các công ty, tổ chức thương mại cần thực hiện nghĩa vụ theo đúng hợp đồng đã quy định.

Sau khi tư liệu được quay xong, dựa theo kịch bản để chỉnh sửa lời bình của phim doanh nghiệp gửi sang cho khách hàng rà soát kiểm tra lại nội dung một lần nữa trước khi thực hiện lồng tiếng cho phim.

Sau khi tư liệu được quay xong, dựa theo kịch bản để chỉnh sửa lời bình của phim doanh nghiệp gửi sang cho khách hàng rà soát kiểm tra lại nội dung một lần nữa trước khi thực hiện lồng tiếng cho phim.

Sau khi tư liệu được quay xong, dựa theo kịch bản để chỉnh sửa lời bình của phim doanh nghiệp gửi sang cho khách hàng rà soát kiểm tra lại nội dung một lần nữa trước khi thực hiện lồng tiếng cho phim.

Sau khi tư liệu được quay xong, dựa theo kịch bản để chỉnh sửa lời bình của phim doanh nghiệp gửi sang cho khách hàng rà soát kiểm tra lại nội dung một lần nữa trước khi thực hiện lồng tiếng cho phim.

File chỉnh sửa được gửi cho khách hàng kiểm tra để thay đổi những phần còn sai sót không đúng của phim doanh nghiệp.

File chỉnh sửa được gửi cho khách hàng kiểm tra để thay đổi những phần còn sai sót không đúng của phim doanh nghiệp.

Gửi bản chuẩn final cho khách hàng và chờ thời gian nghiệm thu hợp đồng.

Gửi bản chuẩn final cho khách hàng và chờ thời gian nghiệm thu hợp đồng.

Theo như giai đoạn 9 đã gửi và nhận lại thông tin cần chỉnh sửa, bộ phận dựng phim sẽ tiến hành chỉnh sửa, xuất ra file cuối cùng

 Trong trường hợp hợp đồng quy định in đĩa, agency sẽ tiến hành in ra đĩa tư liệu final. Ngày nay, đa phần các doanh nghiệp lựa chọn các bản mềm, dễ dàng lưu trữ, an toàn và tránh các trường hợp rủi ro.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán nốt phần chi phí còn lại trong hợp đồng khi nghiệm thu xong

Lựa chọn một Agency như thế nào để làm phim quảng cáo doanh nghiệp/công ty?

Agency có kinh nghiệm

Chi phí sản xuất

Doanh nghiệp của bạn có thể chi tiêu ngân sách cho hình thức làm phim quảng cáo như thế nào? Giá cả làm phim doanh nghiệp thực chất là khoản chi phí xứng đáng mà doanh nghiệp cần và nên bỏ ra. Chú tâm vào những giá trị lâu dài mang lại luôn đem tới giá trị cao hơn những lợi ích trước mắt.

Các yếu tố về máy móc và con người

Quay phim thì làm sao có thể thiếu được đồ vật cần setup như máy quay, đèn chiếu sáng, flycam,… Quan trong nhất vẫn là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trình độ quay dựng và hậu kì. Chất lượng và mức đô hay của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp đôi khi phụ thuộc không hề nhỏ vào tay nghề quay phim của đạo diễn và trình độ edit hậu kì.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành qua các dự án phim thành công. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp cho họ.

Cù văn Thành

Ông:

Cù văn Thành

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vsccom đã thực hiện với chúng tôi vì thế chúng tồi tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vsccom.
Nguyễn Hồng Linh

Ông :

Nguyễn Hồng Linh

Chúng tôi đã hợp tác với Vsccomtrong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi.
Nguyễn Đăng Bẩy

Ông:

Nguyễn Đăng Bẩy

Khi đưa đầu bài cho Team sáng tạo của Vsccom chúng tôi rất hy vọng sẽ cho chúng tôi một kịch bản sáng tạo hay để gây bất ngờ cho người xem.
Đặng Thị Hoài

Bà:

Đặng Thị Hoài

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp.

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

Xem chi tiết

PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Một thước phim doanh nghiệp không chỉ giúp cho khách hàng biết tới công ty nhiều hơn mà còn giúp chính nhân viên có cái nhìn tổng quát và toàn diện về nơi mình đang làm việc. Hiện nay việc sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp đã không còn là việc quá xa lạ và nó trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Thực đơn giản và dễ hiểu cho những người trong ngành truyền thông quảng cáo. Nhưng nếu một người mới tiếp xúc và tìm hiểu cần phải biết tới định nghĩa của nó. Phim doanh nghiệp hay còn biết với tên khác là Phim tự giới thiệu doanh nghiệp – là một dạng phim ngắn từ 5 đến 10 phút cung cấp đầy đủ thông tin của công ty hoặc doanh nghiệp đó.

Việc lồng ghép âm thanh truyền cảm, nội dung ấn tượng đã mang tới cái nhìn cảm quan chân thực cho người xem, tạo thiện cảm cho thương hiệu của công ty. Đó chính là cái đích tới khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp.

Xem chi tiết

những kịch bản nội dung phổ biến của phim doanh nghiệp

Lịch sử lâu đời của doanh nghiệp

– Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

– Các sản phẩm & dự án tiêu biểu của doanh nghiệp.

– Các chuyên gia, nhân sự giỏi hay còn gọi là nhân hiệu của doanh nghiệp.

– Đưa ra các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước mà doanh nghiệp đã nhận được.
 
– Quy mô nhà máy, không gian nơi làm việc có thể sẽ là một phần thu hút đối với người xem.

– Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đã đạt được có thể để làm một phần thu hút đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là phương thức quảng cáo và khuyến khích người mua hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ. Một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua của khách hàng để nâng cao thương hiệu.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

– Doanh nghiệp trong giai đoạn mới thành lập, cần nhiều người biết đến.

– Doanh nghiệp đang chuyển mình để tiến lên giai đoạn phát triển mới.

– Công ty, tổ chức muốn đẩy mạnh truyền thông tìm kiếm khách hàng mới.

– Doanh nghiệp công ty muốn khẳng định thương hiệu và uy tín.

NẾU KHÔNG LÀM PHIM QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP THÌ BẠN SẼ BỎ LỠ ĐIỀU GÌ?

 Mất cơ hội hợp tác với các đối tác lớn

Nếu công ty của bản không làm phim doanh nghiệp hoặc có nhưng không có sự đầu tư, video hình ảnh không chuyên nghiệp, kịch bản lỗi thời thì khả năng sẽ không nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn đang cố gắng nỗ lực thuyết phục, giới thiệu khách hàng về quy mô và uy tín của công ty mình thì ngược lại, đối thủ của bạn chỉ cần xây dựng một hình ảnh hoàn hảo, hoành tráng và quy mô thông qua một đoạn video giới thiệu. Họ đã có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình tin tưởng hơn.

  Khó có thể thu hút được nhân tài

Thường thấy, nhân tài ngày nay rất thích làm việc ở môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, công ty có quy mô. Để thu hút nhân tài đến làm việc, những công ty/doanh nghiệp hàng đầu họ thường quay video giới thiệu như một hoạt động cơ bản để xây dựng thương hiệu của mình nhằm thu hút các anh tài qua đó công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

✘ Tốn kém chi phí cho đầu tư marketing

Nếu không có video giới thiệu công ty, bạn sẽ phải bỏ ra một con số khá lớn để triển khai hoạt động marketing cho doanh nghiệp để thu hút khách hàng. Vậy tại sao không tối ưu chi phí dễ dàng bằng một clip giới thiệu?

CÁC LỢI ÍCH KHI SẢN XUẤT VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP NĂM 2022

* Bất kì một công việc nào thực hiện đều mang lại giá trị nhất định. Bất kì công ty nào khi yêu cầu Agency làm phim quảng cáo doanh nghiệp cho mình đều muốn giá trị đạt được cao hơn giá trị bỏ ra.

* Phim doanh nghiệp chính là làm một bộ hồ sơ Profile chuyên nghiệp dưới dạng video. Sự cao cấp khi bạn đi gặp khách hàng, tổ chức sự kiện có thể Show ra chính doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng mà không phải bằng những bài thuyết trình nhàm chán. Sự hấp dẫn cao hơn giúp cho người xem chú ý và biết tới doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

* Tiết kiệm quỹ thời gian để chuyên nghiệp hơn và tạo ra nhiều giá trị ở mức tương xứng.

* Sự nhàm chán khi phải nghe một bản giới thiệu quá lâu tạo ra cái nhìn bài xích nhiều hơn. Một video ngắn gọn, xúc tích các điều cần nhấn mạnh gói gọn chỉ trong vài phút đã hoàn thành công việc, khác hẳn việc thuyết trình mất hàng giờ đồng hồ. Như vậy bạn chọn phương án nào? Tất nhiên là một hình thức tốn ít thời gian hơn.

* Việc rút ngắn thời gian trong giới thiệu tạo điều kiện cho thời gian trao đổi về công việc chính nhiều hơn, chuyên sâu và chi tiết hơn. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các công ty thương mại đều hướng tới khi làm video giới thiệu doanh nghiệp.

* Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp với đối tác và khách hàng

* Nâng cao tính thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm hiệu quả hơn.

VẬY, KHI NÀO CHÚNG TA CẦN LÀM PHIM DOANH NGHIỆP?

– Khi muốn truyền thông về năng lực của công ty, doanh nghiệp trên các nền tảng: Truyền hình, LCD thang máy, Website, Email, TV tại sảnh chờ, trong sự kiện, hội thảo, triển lãm…

– Doanh nghiệp tham gia một sự kiện triển lãm chuyên ngành nào đó.

– Các sự kiện kỷ niệm thành lập hoặc các sự kiện về ký kết hợp đồng, hợp tác.

– Lễ ra mắt hoặc hội nghị các nhà đầu tư tư và doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp muốn mở rộng các khách hàng đến từ trong và ngoài nước.

– Tái định vị thương hiệu đã có trên thị trường.

– Nâng cấp hoặc lắp đặt mới các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến phục vụ cho sản xuất.

– Nhận được các chứng nhận chứng chỉ chỉ quốc tế cho chuyên gia hoặc quy trình hình hoặc chất lượng sản phẩm.

– Muốn truyền thông về doanh nghiệp phục vụ cho công tác tuyển dụng. 

– Giới thiệu sản phẩm mới của công ty.

– Giới thiệu dự án mới sắp sửa được bung ra thị trường.

NHU CẦU LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CỦA CÁC CÔNG TY, TỔ CHỨC THƯƠNG MẠI NGÀY NAY CÀNG CAO THÌ CÁC AGENCY QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG LẠI NẢY NỞ RA CÀNG NHIỀU. ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ, BẠN CÓ MUÔN VÀN NHỮNG LỰA CHỌN KHÁC NHAU KHI CẦN KÍP. CHÚNG TÔI LÀ MỘT CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO PRODUCTION HOUSE CHUYÊN THỰC HIỆN CÁC PHIM DOANH NGHIỆP, TVC QUẢNG CÁO, PHIM NGẮN VÀ PHIM DÀI TẬP.

SanxuatTVC.vn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp. Với đội ngũ sáng tạo là các tay viết có chuyên môn và đội ngũ hậu kì sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi là một Agency đáng để bạn quan tâm khi cần sản xuất phim giới thiệu công ty/doanh nghiệp của bạn.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên mà nỗ lực hoàn thiện công việc, sự nhiệt huyết với nghề  chính là niềm đam mê giúp cho chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới chẳng quản ngại gian khó:

– Đơn vị sản xuất phim quảng cáo với hơn 12 năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp, luôn đam mê và hết mình trong công việc.

– Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

– Hỗ trợ truyền thông đa kênh

– Là đối tác của hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc

Sản xuất phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp có cần theo trình tự hay không? Câu trả lời chắc chắn là có đấy các bạn. Đừng bao giờ nghĩ làm một bộ phim phóng sự doanh nghiệp là dễ, bởi có những khi chỉ cần sai một chút thôi, là công sức cả ngày quay của đội ngũ sản xuất liền đổ sông đổ bể.

Câu hỏi thường gặp

Quay phim giới thiệu công ty trong bao lâu?

Thời gian để làm một bộ phim doanh nghiệp, giới thiệu công ty khoảng 20-30 ngày.

Phim doanh nghiệp có khác với TVC không?

Khác ! TVC có thời lượng ngắn khoảng 30s – 1 phút. Được phát trên các kênh truyền hình, chạy quảng cáo Facebook, Youtube.

Thời lượng của phim doanh nghiệp.

Một video phim doanh nghiệp từ 5-10 phút là chuẩn nhất.

Chi phí sản xuất phim doanh nghiệp là bao nhiêu?

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng hiên hệ 07 6886 9595

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...