SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO SÁNG TẠO
CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HCM VÀ HÀ NỘI

bảng giá SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Gói tiết kiệm

Gói tiết kiệm

gói tiêu chuẩn

gói vip

gói vip +++

MỘT SỐ TVC MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Những thước phim đầy tâm huyết của chúng tôi!

Muốn thành công, doanh nghiệp phải có phương pháp. Và minh chứng rõ ràng nhất, những công việc tuân thủ theo đúng quy trình sẽ cho ra kết quả trùng khớp, đồng nhất với nhau. Làm TVC quảng cáo cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Một TVC quảng cáo đạt chuẩn phải có sự kết hợp giao thoa của 3 yếu tố: Doanh nghiệp tư vấn – Agency, Nhà sản xuất – Production house và Khách Hàng – Customer.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ từ khách hàng, liên hệ tư vấn các giải pháp khi làm TVC quảng cáo

Phòng kinh doanh sẽ là cầu nối gắn kết khách với công ty. Các bạn sẽ gọi điện hoặc trực tiếp gặp khách để xác nhận thông tin, nhận diện thương hiệu nhằm nắm rõ mục tiêu cũng như yêu cầu của client. Bởi đây là “key-chìa khóa” mở ra sự hợp tác giữa 2 bên, đồng thời là cơ sở để lên ý tưởng, nội dung video.

Lên ý tưởng kịch bản sơ bộ để làm tvc quảng cáo

Phòng kinh doanh sẽ là cầu nối gắn kết khách với công ty. Các bạn sẽ gọi điện hoặc trực tiếp gặp khách để xác nhận thông tin, nhận diện thương hiệu nhằm nắm rõ mục tiêu cũng như yêu cầu của client. Bởi đây là “key-chìa khóa” mở ra sự hợp tác giữa 2 bên, đồng thời là cơ sở để lên ý tưởng, nội dung video.

Sử dụng powerpoint để thể hiện các phân cảnh của kịch bản được khách hàng đánh giá cao

Khi lựa chọn được các idea nổi bật hơn, bộ phận làm nội dung sẽ thuyết trình thông qua hình ảnh, slide nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và hiểu rõ hơn cách thức thể hiện TVC. Từ đó, khách hàng sẽ có những ý kiến, đóng góp, sửa đổi và bên creator sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp với kỳ vọng mà khách hàng đặt ra.

Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để thuyết trình ý tưởng TVC quảng cáo đó

Đây là giai đoạn thuyết phục cách hàng thông qua kỹ năng giao tiếp. Người thuyết trình sẽ trình bày cụ thể, chi tiết, tính mới lạ, độc đáo, các yếu tố kèm theo đó…Càng tỉ mỉ, càng dễ hiểu thì phần trăm chiếm được lòng tin của client càng cao. Công đoạn này khá căng thẳng, áp lực, bởi nó không chỉ tốn thời gian công sức mà còn quyết định có hay không “hợp đồng” giữa 2 đơn vị?

Xem chi tiết

Xây dựng kịch bản final và vẽ storyboard trước sản xuất

Storyboard được tạo dựng dựa trên sự đồng nhất ý kiến giữa 2 bên. Đây là cách thức chi tiết hóa những phân cảnh cần thực hiện: bối cảnh như nào, hình ảnh ra sao, lời thoại cho các diễn viên… Chỉ cần nhìn vào bản storyboard, tất cả mọi người trong đoàn đều có thể hiểu hết nội dung câu chuyện. Thông qua những nét phác họa này, ekip sản xuất sẽ có nền tảng kiểm soát về góc máy, trang phục, cũng như “tùy cơ ứng biến” trước tình hình thực tế khi bấm máy quay phim.

Xây dựng kịch bản final và vẽ storyboard trước sản xuất

Storyboard được tạo dựng dựa trên sự đồng nhất ý kiến giữa 2 bên. Đây là cách thức chi tiết hóa những phân cảnh cần thực hiện: bối cảnh như nào, hình ảnh ra sao, lời thoại cho các diễn viên… Chỉ cần nhìn vào bản storyboard, tất cả mọi người trong đoàn đều có thể hiểu hết nội dung câu chuyện. Thông qua những nét phác họa này, ekip sản xuất sẽ có nền tảng kiểm soát về góc máy, trang phục, cũng như “tùy cơ ứng biến” trước tình hình thực tế khi bấm máy quay phim.

Sản xuất tvc quảng cáo

Đây là quá trình thực hành quay và tạo ra sản phẩm. Có biến “kịch bản trên giấy” thành “thước TVC ấn tượng” hay không, phải trông cậy rất nhiều vào công đoạn này. Ngoài đạo diễn, quay phim, diễn viên…thì người giám sát kịch bản, biên tập hình ảnh và âm thanh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các cảnh quay.

Hậu kỳ sản xuất tvc quảng cáo

Một video thành công không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc, góc quay siêu đẹp mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ xảo, thủ thuật dựng phim chuyên nghiệp. TVC có được nâng tầm giá trị hay không, quá trình dựng đóng yếu tố then chốt. SanxuatTVC.vn rất chú trọng tính logic, cụ thể:

Sau khi nhận được tư liệu từ phòng sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ bắt tay vào chỉnh sửa phim 2D, 3D, effect, animation là một số các kỹ xảo được áp dụng để thiết kế đồ họa cũng như gây ấn tượng cho quảng cáo. Tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng hướng tới, các kỹ thuật viên sẽ có những “đường đi nước bước” phù hợp với các tiêu chí ấy.

Các bạn làm dựng sẽ lựa chọn các nội dung hay nhất, đặc sắc nhất và sắp xếp thành một bộ phim đầy đủ, trơn tru. Sau đó, đạo diễn, sản xuất sẽ xem lại để đánh giá độ hài lòng

Những người phụ trách âm thanh sẽ chịu trách nhiệm cho phần hoàn thiện âm thanh, gồm: nhạc nền, lời thoại, lồng tiếng…sao cho khớp với hình ảnh của TVC

Gửi khách hàng duyệt và in băng

Khâu hậu kỳ đã hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được đoạn băng trước khi in. Nếu khách hàng có chỉnh sửa thì sẽ có sự thay đổi. Đoạn băng cuối cùng sẽ được in nếu có sự đồng ý final của client.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành qua các dự án phim thành công. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp cho họ.

Cù văn Thành

Ông:

Cù văn Thành

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vsccom đã thực hiện với chúng tôi vì thế chúng tồi tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vsccom.
Nguyễn Hồng Linh

Ông :

Nguyễn Hồng Linh

Chúng tôi đã hợp tác với Vsccomtrong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi.
Nguyễn Đăng Bẩy

Ông:

Nguyễn Đăng Bẩy

Khi đưa đầu bài cho Team sáng tạo của Vsccom chúng tôi rất hy vọng sẽ cho chúng tôi một kịch bản sáng tạo hay để gây bất ngờ cho người xem.
Đặng Thị Hoài

Bà:

Đặng Thị Hoài

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp.

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

Xem chi tiết

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

TVC quảng cáo hay TVC (Television Commercial) – là một dạng video có hình ảnh kết hợp âm thanh, truyền tải tới cho người xem một thông điệp hoặc câu chuyện nào đó, qua đó mà sản phẩm/dịch vụ hoặc hình ảnh ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá trước công chúng. Nó đang dần chiếm thế thượng phong và được có mặt trên hầu hết các hệ thống website, mạng xã hội, Internet..và đặc biệt là trên sóng truyền hình.

TVC được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thời lượng của một TVC thông thường rơi vào: 10s, 15s, 20s, 30s, 45s. TVC có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

SANXUATTVC.VN – NGƯỜI KỂ CHUYỆN BẰNG TVC

“Kinh doanh trước giờ không phải dựa vào giá cao hay thấp, mấu chốt là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng”

Bạn có nhiều idea, ý tưởng sáng tạo, vô cùng độc đáo và hay ho nhưng bạn không biết thể hiện nó như thế nào, chính xác là bạn “không biết cách kể chuyện”, bạn có thể đánh mất khách hàng tiềm năng.

Hiểu được đều này, Chúng tôi  luôn hành động với tiêu chí: Chúng tôi luôn sẵn sàng nghe – thấu hiểu – hỗ trợ 100% những gì mình có đối với tất cả khách hàng. Chỉ cần doanh nghiệp bạn nói có, chúng tôi sẽ không bao giờ nói không!

Xem chi tiết

CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO VÀ MARKETING UY TÍN, HIỆU QUẢ

Marketing là hình thức không thể thiếu đối với người làm kinh doanh, xu hướng trong ngành biến đổi liên tục từng ngày, từng phút thậm chí là từng giây. Bởi vậy, việc tự mò mẫm trong biển kiến thức sẽ phản tác dụng, bạn chắc chắn sẽ lạc lối. Để hạn chế việc đi sai hướng, bạn nên tìm cho mình doanh nghiệp uy tín, có cái nhìn tổng quan nhất về “sân chơi” này và biết ngoài kia các doanh nghiệp đang cần gì.

SanxuatTVC.vn tự tin là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: sản xuất TVC quảng cáo, làm phim tự giới thiệu doanh nghiệpDựng 2D animationTVC 3D . Chúng tôi đã đồng hành và tạo nên dấu ấn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: Thiết bị nhà bếp Ferroli, Bio-acimin, Nồi cơm điện Sunhouse mama, Bia Hà Nội, Vietcombank, SHB, BIDV, Pico, Xhome….

Mỗi sự phản hồi tích cực từ khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi nói chung và sản xuất TVC quảng cáo nói riêng là nguồn năng lượng thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện bản thân và sáng tạo không ngừng!

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng SanxuatTVC.vn?

Giá trị nhân văn trong mỗi TVC

*10 năm hành trình trong nghề Agency

Nói dài thì không phải dài nhưng ngắn thì cũng không hẳn. Thời gian là một trong những yếu tố đánh giá trị của bạn. Với đội ngũ làm phim SanxuatTVC.vn, hơn 10 năm là hơn 200 sự kết hợp với các nhãn hàng trong và ngoài nước, là sự đúc rút kinh nghiệm từ trải nghiệm làm nghề, và là sự trưởng thành “trước bão to sóng lớn” của cuộc đời.

*Nhân sự trẻ, sáng tạo và tâm huyết

Đội ngũ sáng tạo nội dung linh hoạt, account khéo léo và ekip sản xuất chuyên nghiệp

Đạo diễn gạo cội “cây đa cây đề” trong và ngoài nước

Các editor, đội hậu kỳ tỉ mỉ, cẩn thận, sức tưởng tượng không giới hạn. Ngoài ra có sự hợp tác, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước khác nhau: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…

DOANH NGHIỆP LÀM TVC QUẢNG CÁO NHẬN LẠI ĐƯỢC GÌ?

Mục đích cuối cùng trong kinh doanh là “lợi nhuận”, bỏ ra ngân sách không quá khủng nhưng kết quả nhận lại vô cùng mỹ mãn thì tội gì doanh nghiệp không áp dụng. Giữa vô vàn các kênh truyền thông quảng cáo như: báo chí, mạng xã hội, quảng cáo bảng biển,…thì sản xuất TVC quảng cáo vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối, bởi:

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một đoạn video ngắn chỉ với vài chục giây với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Qua đó thôi thúc khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

2. Quảng bá sản phẩm rộng khắp

Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay thời đại công nghệ lên ngôi nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn.  Thay vào đó việc xuất hiện các phim TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

Ngày nay, mỗi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc tivi, có nhiều gia đình thậm chí có tới khoảng 3, 4 chiếc tivi. Nếu không dùng tivi thì ai cũng đã sở hữu chiếc smartphone lướt mạng cả ngày. Các nhãn hàng không khó khăn trong việc tiếp cận người xem.

3. Khán giả “khắc cốt ghi tâm” sản phẩm tạo dấu ấn thương hiệu khác biệt

Hai doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ, sẽ không có gì khác biệt giữa bạn và đối thủ nếu bạn không có điểm nhấn.

Bạn kinh doanh nhưng người mua không biết đến thương hiệu của bạn, nghĩa là bạn đang đi lệch hướng, sai cách. Với quan niệm “đa số thắng thiểu số”, khách hàng cũng đưa ra những quyết định mua hàng dựa theo ý kiến của số đông “nhiều người sử dụng thì chắc nó tốt, mình cũng mua”. Vậy nên, vấn đề then chốt là thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Sản xuất TVC quảng cáo chính là cách truyền thông hiệu quả nhất tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng về sản phẩm.

Ngoài ra, các TVC thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện như 1 sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ được ghi nhớ rõ hơn.

4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bạn có biết, có đến 90% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy trực quan hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Làm TVC quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng của mình.

NHƯỢC ĐIỂM KHI SẢN XUẤT TVC

Chi phí sản xuất cao

Với những lợi ích mà TVC quảng cáo mang lại thì giá sản xuất khá cao so với các dịch vụ làm phim khác. Những chi phí như thuê địa điểm, thuê diễn viên đặc biệt là người nổi tiếng sẽ là nhân tố đẩy giá thành của dịch vụ lên cao. Nhưng ngược lại doanh nghiệp lại sở hữu được một thước phim chất lượng, ăn khách, có thể sử dụng nhiều lần, mang lại lợi nhuận cao, góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Chính vì vậy, dù phải đầu tư một số tiền lớn nhưng các doanh nghiệp vẫn sẵn sàng tìm đến các dịch vụ sản xuất TVC.

Thời gian thực hiện khá lâu

Để có được những cảnh quay chất lượng, nhà làm phim phải nghiên cứu khá nhiều về sản phẩm, dịch vụ cũng như tâm lí khách hàng, xử lý tiền kỳ hậu kỳ để loại bỏ những ”hạt sạn” không nên có trong một đoạn phim.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào diễn viên, thời tiết, kịch bản và độ dài ngắn của cảnh quay để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.

Như vậy, Làm TVC quảng cáo có nhiều ưu điểm để các doanh nghiệp an tâm gửi gắm niềm tin quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu của mình. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng để chọn lựa đơn vị sản xuất phim uy tín để cho ra đời những thước phim chất lượng, thể hiện được tầm vóc của công ty mình.

Câu hỏi thường gặp

TVC là gì?

Đây là một loại hình quảng cáo bằng video, được phát trên các hệ thống kênh truyền hình.

Thời gian để làm sản phẩm TVC?

Đây là một loại hình quảng cáo bằng video, được phát trên các hệ thống kênh truyền hình.

Giá sản xuất TVC quảng cáo có rẻ không?

Đây là một loại hình quảng cáo bằng video, được phát trên các hệ thống kênh truyền hình.

TVC quảng cáo có từ khi nào?

Đây là một loại hình quảng cáo bằng video, được phát trên các hệ thống kênh truyền hình.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...