Sản xuất, quay dựng phim 3D quảng cáo

Dịch vụ sản xuất, quay dựng phim quảng cáo 3D chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Tư vấn làm phim hoạt hình 3D hoàn toàn miễn phí giúp doanh nghiệp/công ty quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Công nghệ hình ảnh 3D (3-Dimension) là cách nói cho những bộ phim sử dụng không gian 3 chiều: chiều sâu, chiều ngang và chiều rộng. Việc sản xuất phim 3D được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cả giải trí lẫn thương mại. Đặc biệt là phim quảng cáo 3D là loại hình không thể thiếu ngày nay.

Sản xuất phim 3D chuyên nghiệp trong xu hướng làm phim quảng cáo

Khi quảng cáo bằng video marketing lên ngôi, sự xuất hiện của nhiều loại hình video bộc phá hợp thời được khai thác triệt để. Từ phim quảng cáo ngắn (tvc), Viral video, phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho tới phim giải thích cách sử dụng sản phẩm,... xuất hiện ngày càng nhiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản xuất phim 3D chuyên nghiệp trong quảng cáo

 

Vậy sản xuất phim 3D trong quảng cáo thì sao? Ngoài nội dung, các nhà quảng cáo cần đầu tư về mặt hình ảnh do lượng giới trẻ đông đảo có “yếu tố bài xích” quảng cáo. Sản xuất phim 3D có thể coi là một giải pháp thu hút nhiều người xem và nhớ tới quảng cáo đó hơn.

Hình ảnh 3D bạn có thể bắt gặp hàng ngày nhưng không thể nhớ hết được chúng nếu không thật sự ấn tượng. Nhà sản xuất phim 3D chuyên nghiệp trong quảng cáo biết cách lợi dụng yếu tố này và điều hướng người xem. Chính bởi vậy mà các agency được nhiều brand lựa chọn khi cần sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi làm phim quảng cáo 3D

1. Ấn tượng và thu hút người xem hơn

Hiệu ứng hình ảnh đánh vào thị giác người xem và kích thích trí tò mò của họ là điều mà nhà làm quảng cáo mong muốn. 

So với 2D, 3D mang đến sự chân thực và chuyển động uyển chuyển hình ảnh. “Smooth” mềm mại đánh giá sự chuyên nghiệp của chính TVC quảng cáo 3D đó.

Ấn tượng thu hút nhiều người xem phim 3D

2. Tăng tiêu thụ sản phẩm

Việc quảng bá thúc đẩy bán hàng, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em khá được chú trọng sử dụng các hình ảnh 3D. Tuy nhiên, thông điệp và nội dung cần đánh đúng vào nhu cầu của người xem mới tạo hiệu quả trong quảng cáo bằng sản xuất phim 3D.

Marketing hiệu quả là làm cho chuỗi hình phễu ngược trong hành vi mua của khách hàng có phần đáy càng rộng càng tốt. Mà nếu làm phim 3D quảng cáo không theo đúng nhu cầu không thể nào đem lại hiệu quả tăng doanh thu sản phẩm được.

tăng tiêu thụ sản phẩm qua phim 3D

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

3. Tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Việc tăng sức mua đồng thời kéo theo giá trị doanh nghiệp tăng. Thương hiệu của doanh nghiệp có sức ảnh hưởng trong ngành sản phẩm dịch vụ đó. 

Nếu doanh nghiệp thực hiện sản xuất phim 3D với mục đích như một bộ phim tự giới thiệu, giá trị này cũng không hề ảnh hưởng. Thước phim 3D tự pr chính mình thể hiện sự chuyên nghiệp của chính công ty, tổ chức đó trước đối thủ và khách hàng

Vì sao doanh nghiệp nên chọn agency quay dựng phim 3D uy tín?

Nếu để lựa chọn một agency phù hợp cho sản xuất phim 3D, các doanh nghiệp phải đắn đo nhiều yếu tố. Agency chúng tôi hoàn toàn điều chỉnh và cân bằng theo các chủ tiêu doanh nghiệp của bạn đang cần tới:

Mức chi phí sản xuất phim 3D hợp lý theo ngân sách

Bài toán “lợi nhuận” chính là điểm cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đối với làm kinh doanh, câu hỏi đặt ra là làm sao để cân đối ngân sách đối với mỗi chiến dịch để thu lại lợi nhuận cao nhất. Khi đề cập tới công nghệ mới như công nghệ 3D, các doanh nghiệp khá e ngại vì sợ tốn kém chi phí, tuy nhiên, suy nghĩ này không thực sự đúng đắn và có phần lệch lạc.

Nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực

Với chuyên môn về làm phim 3D, nhân lực nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Những chú ý khi làm phim 3D chuyên nghiệp

Đầu tiên không phải tất cả sản phẩm, dịch vụ nào cũng nên làm marketing bằng việc sản xuất phim 3D. Các video cần tính chân thực cao như video marketing dạng review trải nghiệm sản phẩm thông thường không nên sử dụng, bởi người xem đòi hỏi tính chân thực. 

Đối với doanh nghiệp có mức ngân sách thấp hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức quảng bá hiệu quả khác thay vì ra sức chi tiêu bất hợp lí trong quảng cáo. Việc tiêu tốn kinh phí quá nhiều khi năng lực chi tiêu có thể gây ra chiều hướng xấu cho doanh nghiệp.

Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi

 

 

 

Quy trình thực hiện một dự án phim 3D bao gồm các bước sau:

1. Gặp gỡ khách hàng, trao đổi thông tin

2. Hai bên cùng xây dựng và thống nhất kịch bản

3. Ký hợp đồng sau khi hai bên thống nhất về kịch bản phim 3D và giá thành sản xuất

4. Tiến hành sản xuất dựa trên những yêu cầu đã thống nhất với khách hàng. 

5. Vẽ Model Sheet hay còn gọi là tạo hình nhân vật. Trước khi tạo phim, các chuyên gia đồ họa tiến hành vẽ tạo hình các nhân vật trong phim

6. Vẽ Storyboard – Vẽ kịch bản phân cảnh . Các cảnh trong phim được vẽ lại chi tiết sao cho toàn bộ nội dung kịch bản được thể hiện rõ nét nhất. Một phân cảnh trong phim được gọi là một scene

7. Bắt đầu tạo Material, bao gồm dựng 3D cơ bản background, nhân vật chính phụ cũng như tạo chất liệu hình thành nên nhân vật, như hiệu chỉnh màu da, xây dựng từng vết nhăn trên quần áo, độ bóng của giầy, độ rối của tóc sao cho nhân vật hiện lên chân thực và sống động một cách tối đa.

8. Tạo xương cho nhân vật. Để nhân vật có thể cử động như người. Các họa sỹ sử dụng những phần mềm chuyên dụng tạo xương với những khớp cử động linh hoạt cho nhân vật. Công đoạn này thể hiện được tính cần cù và chuyên nghiệp của người họa sỹ 3D nhằm tạo cho thước phim có sự mượt mà trong từng chuyển động.

9. Phim được xử lý hậu kỳ bằng kỹ thuật số để tạo nên những hiệu ứng ấn tương nếu kịch bản yêu cầu.

10. Thu âm nhạc phim, tiến hành lồng tiếng theo kịch bản.

11. Duyệt và in băng

Khách hàng sẽ được xem sản phẩm và yêu cầu hiệu chỉnh nếu có. Sau khi sản phẩm được duyệt bởi khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành in băng, hoàn tất quá trình làm phim.

Đăng ký tư vấn

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

 

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

 

Tại sao nên chọn SanxuatTVC.vn làm đối tác

#1 - Chúng tôi đã thực hiện hơn 2.000 Video Clip quảng cáo chuyên nghiệp.

#2 - Thương hiệu có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

#3 - Hơn 1000 khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm qua.

#4 - Hơn 300 chiến dịch truyền thông của khách hàng được triển khai.

#5 - Vinh dự nhận được Giải thưởng TVC Golden Bell (Quả chuông vàng) năm 2016 Hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

#6 - Đã từng hợp tác với các Đạo diễn, DOP, Quay phim, Hậu kỳ, VFX, Color Garding chuyên gia đến từ Mỹ, Thái Lan, Singapore.

#7 - Đảm bảo 100% dự án đạt tiến độ cam kết với khách hàng.

#8 - Nguồn nhân lực tài năng, chuyên gia giỏi trình độ cao gắn bó suốt 12 năm qua.

#9 - Lập kế hoạch truyền thông Tổng thể trên các kênh online và offline bằng công cụ Rating của TNS.

#10 - Hậu kỳ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế: Server dựng phim, phòng thu âm chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince.

Câu hỏi thường gặp

Các bước làm 1 bộ phim hoạt hình?
Hãy Click vào đây để xem các bước sản xuất một bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh.
Bao lâu thì sản xuất xong một bộ phim 3D?
Thời gian hoàn thành thường kéo dài từ 4 đến 6 tuần tùy thuộc vào sự phức tạp của kịch bản.
Chi phí sản xuất một bộ phim 3D?
Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau, hãy liên hệ 093.468.2323 để được tư vấn giải đáp.