SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO TVC 3D ANIMATION
UY TÍN TẠI HCM VÀ HÀ NỘI

BẢNG GIÁ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO 3D

Gói tiết kiệm

Gói tiết kiệm

gói tiêu chuẩn

gói vip

gói vip +++

MỘT SỐ TVC MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Những thước phim đầy tâm huyết của chúng tôi!

Muốn thành công, doanh nghiệp phải có phương pháp. Và minh chứng rõ ràng nhất, những công việc tuân thủ theo đúng quy trình sẽ cho ra kết quả trùng khớp, đồng nhất với nhau. Làm TVC quảng cáo cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Một TVC quảng cáo đạt chuẩn phải có sự kết hợp giao thoa của 3 yếu tố: Doanh nghiệp tư vấn – Agency, Nhà sản xuất – Production house và Khách Hàng – Customer.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ từ khách hàng, liên hệ tư vấn các giải pháp khi làm TVC quảng cáo

Phòng kinh doanh sẽ là cầu nối gắn kết khách với công ty. Các bạn sẽ gọi điện hoặc trực tiếp gặp khách để xác nhận thông tin, nhận diện thương hiệu nhằm nắm rõ mục tiêu cũng như yêu cầu của client. Bởi đây là “key-chìa khóa” mở ra sự hợp tác giữa 2 bên, đồng thời là cơ sở để lên ý tưởng, nội dung video.

Lên ý tưởng kịch bản sơ bộ để làm tvc quảng cáo

Phòng kinh doanh sẽ là cầu nối gắn kết khách với công ty. Các bạn sẽ gọi điện hoặc trực tiếp gặp khách để xác nhận thông tin, nhận diện thương hiệu nhằm nắm rõ mục tiêu cũng như yêu cầu của client. Bởi đây là “key-chìa khóa” mở ra sự hợp tác giữa 2 bên, đồng thời là cơ sở để lên ý tưởng, nội dung video.

Sử dụng powerpoint để thể hiện các phân cảnh của kịch bản được khách hàng đánh giá cao

Khi lựa chọn được các idea nổi bật hơn, bộ phận làm nội dung sẽ thuyết trình thông qua hình ảnh, slide nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và hiểu rõ hơn cách thức thể hiện TVC. Từ đó, khách hàng sẽ có những ý kiến, đóng góp, sửa đổi và bên creator sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp với kỳ vọng mà khách hàng đặt ra.

Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để thuyết trình ý tưởng TVC quảng cáo đó

Đây là giai đoạn thuyết phục cách hàng thông qua kỹ năng giao tiếp. Người thuyết trình sẽ trình bày cụ thể, chi tiết, tính mới lạ, độc đáo, các yếu tố kèm theo đó…Càng tỉ mỉ, càng dễ hiểu thì phần trăm chiếm được lòng tin của client càng cao. Công đoạn này khá căng thẳng, áp lực, bởi nó không chỉ tốn thời gian công sức mà còn quyết định có hay không “hợp đồng” giữa 2 đơn vị?

Xem chi tiết

Xây dựng kịch bản final và vẽ storyboard trước sản xuất

Storyboard được tạo dựng dựa trên sự đồng nhất ý kiến giữa 2 bên. Đây là cách thức chi tiết hóa những phân cảnh cần thực hiện: bối cảnh như nào, hình ảnh ra sao, lời thoại cho các diễn viên… Chỉ cần nhìn vào bản storyboard, tất cả mọi người trong đoàn đều có thể hiểu hết nội dung câu chuyện. Thông qua những nét phác họa này, ekip sản xuất sẽ có nền tảng kiểm soát về góc máy, trang phục, cũng như “tùy cơ ứng biến” trước tình hình thực tế khi bấm máy quay phim.

Xây dựng kịch bản final và vẽ storyboard trước sản xuất

Storyboard được tạo dựng dựa trên sự đồng nhất ý kiến giữa 2 bên. Đây là cách thức chi tiết hóa những phân cảnh cần thực hiện: bối cảnh như nào, hình ảnh ra sao, lời thoại cho các diễn viên… Chỉ cần nhìn vào bản storyboard, tất cả mọi người trong đoàn đều có thể hiểu hết nội dung câu chuyện. Thông qua những nét phác họa này, ekip sản xuất sẽ có nền tảng kiểm soát về góc máy, trang phục, cũng như “tùy cơ ứng biến” trước tình hình thực tế khi bấm máy quay phim.

Sản xuất tvc quảng cáo

Đây là quá trình thực hành quay và tạo ra sản phẩm. Có biến “kịch bản trên giấy” thành “thước TVC ấn tượng” hay không, phải trông cậy rất nhiều vào công đoạn này. Ngoài đạo diễn, quay phim, diễn viên…thì người giám sát kịch bản, biên tập hình ảnh và âm thanh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các cảnh quay.

Hậu kỳ sản xuất tvc quảng cáo

Một video thành công không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc, góc quay siêu đẹp mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ xảo, thủ thuật dựng phim chuyên nghiệp. TVC có được nâng tầm giá trị hay không, quá trình dựng đóng yếu tố then chốt. SanxuatTVC.vn rất chú trọng tính logic, cụ thể:

Sau khi nhận được tư liệu từ phòng sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ bắt tay vào chỉnh sửa phim 2D, 3D, effect, animation là một số các kỹ xảo được áp dụng để thiết kế đồ họa cũng như gây ấn tượng cho quảng cáo. Tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng hướng tới, các kỹ thuật viên sẽ có những “đường đi nước bước” phù hợp với các tiêu chí ấy.

Các bạn làm dựng sẽ lựa chọn các nội dung hay nhất, đặc sắc nhất và sắp xếp thành một bộ phim đầy đủ, trơn tru. Sau đó, đạo diễn, sản xuất sẽ xem lại để đánh giá độ hài lòng

Những người phụ trách âm thanh sẽ chịu trách nhiệm cho phần hoàn thiện âm thanh, gồm: nhạc nền, lời thoại, lồng tiếng…sao cho khớp với hình ảnh của TVC

Gửi khách hàng duyệt và in băng

Khâu hậu kỳ đã hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được đoạn băng trước khi in. Nếu khách hàng có chỉnh sửa thì sẽ có sự thay đổi. Đoạn băng cuối cùng sẽ được in nếu có sự đồng ý final của client.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành qua các dự án phim thành công. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp cho họ.

Cù văn Thành

Ông:

Cù văn Thành

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vsccom đã thực hiện với chúng tôi vì thế chúng tồi tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vsccom.
Nguyễn Hồng Linh

Ông :

Nguyễn Hồng Linh

Chúng tôi đã hợp tác với Vsccomtrong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi.
Nguyễn Đăng Bẩy

Ông:

Nguyễn Đăng Bẩy

Khi đưa đầu bài cho Team sáng tạo của Vsccom chúng tôi rất hy vọng sẽ cho chúng tôi một kịch bản sáng tạo hay để gây bất ngờ cho người xem.
Đặng Thị Hoài

Bà:

Đặng Thị Hoài

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp.

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

Xem chi tiết

SẢN XUẤT PHIM 3D CHUYÊN NGHIỆP TRONG XU HƯỚNG LÀM PHIM QUẢNG CÁO

Công nghệ hình ảnh 3D (3-Dimension) là cách nói cho những bộ phim sử dụng không gian 3 chiều: chiều sâu, chiều ngang và chiều rộng. Việc sản xuất phim 3D được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cả giải trí lẫn thương mại. Đặc biệt là phim quảng cáo 3D là loại hình không thể thiếu ngày nay.

Khi quảng cáo bằng video marketing lên ngôi, sự xuất hiện của nhiều loại hình video bộc phá hợp thời được khai thác triệt để. Từ phim quảng cáo ngắn (tvc), Viral video, phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho tới phim giải thích cách sử dụng sản phẩm,… xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy sản xuất phim 3D trong quảng cáo thì sao? Ngoài nội dung, các nhà quảng cáo cần đầu tư về mặt hình ảnh do lượng giới trẻ đông đảo có “yếu tố bài xích” quảng cáo. Sản xuất phim 3D có thể coi là một giải pháp thu hút nhiều người xem và nhớ tới quảng cáo đó hơn.

Hình ảnh 3D bạn có thể bắt gặp hàng ngày nhưng không thể nhớ hết được chúng nếu không thật sự ấn tượng. Nhà sản xuất phim 3D chuyên nghiệp trong quảng cáo biết cách lợi dụng yếu tố này và điều hướng người xem. Chính bởi vậy mà các agency được nhiều brand lựa chọn khi cần sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

NHỮNG LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI LÀM PHIM QUẢNG CÁO 3D

1. Ấn tượng và thu hút người xem hơn

Hiệu ứng hình ảnh đánh vào thị giác người xem và kích thích trí tò mò của họ là điều mà nhà làm quảng cáo mong muốn. 

So với 2D, 3D mang đến sự chân thực và chuyển động uyển chuyển hình ảnh. “Smooth” mềm mại đánh giá sự chuyên nghiệp của chính TVC quảng cáo 3D đó.

2. Tăng tiêu thụ sản phẩm

Việc quảng bá thúc đẩy bán hàng, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em khá được chú trọng sử dụng các hình ảnh 3D. Tuy nhiên, thông điệp và nội dung cần đánh đúng vào nhu cầu của người xem mới tạo hiệu quả trong quảng cáo bằng sản xuất phim 3D.

Marketing hiệu quả là làm cho chuỗi hình phễu ngược trong hành vi mua của khách hàng có phần đáy càng rộng càng tốt. Mà nếu làm phim 3D quảng cáo không theo đúng nhu cầu không thể nào đem lại hiệu quả tăng doanh thu sản phẩm được.

3. Tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Việc tăng sức mua đồng thời kéo theo giá trị doanh nghiệp tăng. Thương hiệu của doanh nghiệp có sức ảnh hưởng trong ngành sản phẩm dịch vụ đó. 

Nếu doanh nghiệp thực hiện sản xuất phim 3D với mục đích như một bộ phim tự giới thiệu, giá trị này cũng không hề ảnh hưởng. Thước phim 3D tự pr chính mình thể hiện sự chuyên nghiệp của chính công ty, tổ chức đó trước đối thủ và khách hàng

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN AGENCY QUAY DỰNG PHIM 3D UY TÍN?

Nếu để lựa chọn một agency phù hợp cho sản xuất phim 3D, các doanh nghiệp phải đắn đo nhiều yếu tố. Agency chúng tôi hoàn toàn điều chỉnh và cân bằng theo các chủ tiêu doanh nghiệp của bạn đang cần tới:

Mức chi phí sản xuất phim 3D hợp lý theo ngân sách

Bài toán “lợi nhuận” chính là điểm cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đối với làm kinh doanh, câu hỏi đặt ra là làm sao để cân đối ngân sách đối với mỗi chiến dịch để thu lại lợi nhuận cao nhất. Khi đề cập tới công nghệ mới như công nghệ 3D, các doanh nghiệp khá e ngại vì sợ tốn kém chi phí, tuy nhiên, suy nghĩ này không thực sự đúng đắn và có phần lệch lạc.

Nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực

Với chuyên môn về làm phim 3D, nhân lực nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

NHỮNG CHÚ Ý KHI LÀM PHIM 3D CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tiên không phải tất cả sản phẩm, dịch vụ nào cũng nên làm marketing bằng việc sản xuất phim 3D. Các video cần tính chân thực cao như video marketing dạng review trải nghiệm sản phẩm thông thường không nên sử dụng, bởi người xem đòi hỏi tính chân thực. 

Đối với doanh nghiệp có mức ngân sách thấp hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức quảng bá hiệu quả khác thay vì ra sức chi tiêu bất hợp lí trong quảng cáo. Việc tiêu tốn kinh phí quá nhiều khi năng lực chi tiêu có thể gây ra chiều hướng xấu cho doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Các bước làm 1 bộ phim hoạt hình?

Hãy Click vào đây để xem các bước sản xuất một bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh.

Bao lâu thì sản xuất xong 1 bộ phim 3D?

Thời gian hoàn thành thường kéo dài từ 4 đến 6 tuần tùy thuộc vào sự phức tạp của kịch bản.

Chi phí sản xuất 1 bộ phim 3D?

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau, hãy liên hệ 07 6886 9595 để được tư vấn giải đáp.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...