DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO CLIP GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM UY TÍN TẠI HCM VÀ HÀ NỘI

bảng giá QUAY VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Gói tiết kiệm

Gói tiết kiệm

gói tiêu chuẩn

gói vip

gói vip +++

MỘT SỐ TVC MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Những thước phim đầy tâm huyết của chúng tôi!

Xem chi tiết

Muốn thành công, doanh nghiệp phải có phương pháp. Và minh chứng rõ ràng nhất, những công việc tuân thủ theo đúng quy trình sẽ cho ra kết quả trùng khớp, đồng nhất với nhau. Làm TVC quảng cáo cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Một TVC quảng cáo đạt chuẩn phải có sự kết hợp giao thoa của 3 yếu tố: Doanh nghiệp tư vấn – Agency, Nhà sản xuất – Production house và Khách Hàng – Customer.

Gặp gỡ trao đổi và tiếp nhận thông tin về sản phẩm từ phía khách hàng. Tìm hiểu yêu cầu, mục đích mong muốn làm video như thế nào, dựa vào đó SanxuatTVC

Sẽ đưa ra phương án triển khai phù hợp nhất đối với sản phẩm của khách hàng.

Gặp gỡ trao đổi và tiếp nhận thông tin về sản phẩm từ phía khách hàng. Tìm hiểu yêu cầu, mục đích mong muốn làm video như thế nào, dựa vào đó SanxuatTVC

Sẽ đưa ra phương án triển khai phù hợp nhất đối với sản phẩm của khách hàng.

Dựa vào thông tin đặc tính sản phẩm và lên được ý tưởng kịch bản phù hợp gửi cho khách hàng duyệt.

Hai bên thống nhất trao đổi với nhau để đưa ra kịch bản hoàn chỉnh cuối cùng.

Casting MC, diễn viên… Tìm kiếm bối cảnh nếu trong kịch bản có yêu cầu

Casting MC, diễn viên… Tìm kiếm bối cảnh nếu trong kịch bản có yêu cầu

Xem chi tiết

Tiến hành sản xuất tiền kỳ theo kịch bản và kế hoạch đã đề ra.

Tiến hành sản xuất tiền kỳ theo kịch bản và kế hoạch đã đề ra.

Tiến hành xử lý hậu kỳ bao gồm

– Dựng cắt ghép cơ bản

– Thêm hiệu ứng hình ảnh Text, 2D, 3D, VFX, Motion graphic, Animaiton

– Xử lý âm thanh: Giọng đọc off, nhạc nền, âm thanh tiếng động …

– Chỉnh màu

– Đưa ra bản video DEMO gửi cho khách hàng

Khách hàng tiếp nhận video Demo và yêu cầu chỉnh sửa.

Khách hàng tiếp nhận video Demo và yêu cầu chỉnh sửa.

Đội ngũ hậu kỳ tiến hành chỉnh sửa, Bàn giao và nhận sản phẩm cuối cùng ( sau khi khách hàng đồng ý xuất file).

 Đội ngũ hậu kỳ tiến hành chỉnh sửa, Bàn giao và nhận sản phẩm cuối cùng ( sau khi khách hàng đồng ý xuất file).

Thanh lý hợp đồng

Thanh lý hợp đồng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành qua các dự án phim thành công. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp cho họ.

Cù văn Thành

Ông:

Cù văn Thành

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vsccom đã thực hiện với chúng tôi vì thế chúng tồi tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vsccom.
Nguyễn Hồng Linh

Ông :

Nguyễn Hồng Linh

Chúng tôi đã hợp tác với Vsccomtrong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi.
Nguyễn Đăng Bẩy

Ông:

Nguyễn Đăng Bẩy

Khi đưa đầu bài cho Team sáng tạo của Vsccom chúng tôi rất hy vọng sẽ cho chúng tôi một kịch bản sáng tạo hay để gây bất ngờ cho người xem.
Đặng Thị Hoài

Bà:

Đặng Thị Hoài

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp.

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

Xem chi tiết

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay, video giới thiệu sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho một chiến dịch Marketing tổng thể. Đây chính là lựa chọn khôn ngoan giúp doanh nghiệp tăng giá trị, uy tín của thương hiệu lên một tầm cao mới, đặc biệt nhất là giúp nguồn doanh thu bán hàng của quý công ty tăng vượt bậc. Những đoạn phim giới thiệu sản phẩm giống như những con virus, nó lây lan và thúc đẩy gây sự chú ý của con người một cách khủng khiếp.

Đây là một hình thức truyền thông quảng cáo dùng để truyền tải thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm gì, chất lượng ra sao…đều được gói gọn trong nội dung một video clip với những góc quay đẹp mắt, hiệu ứng ấn tượng thu hút thị giác người xem. Và thường được áp dụng cho các sản phẩm mới ra mắt hoặc các phiên bản nâng cấp mới nhất của một thương hiệu đã có uy tín, được quảng bá thông qua các phương tiện như: chạy quảng cáo trên Facebook, Youtube, Tiktok, Video player của Website,.., các màn hình LCD tại các trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, hội chợ, trong thang máy…

Xem chi tiết

CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUAY PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÀO?

Kiểu truyền thống

Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Hình thức này có nội dung tập trung giới thiệu sản phẩm chi tiết từ quy cách, cấu hình, tính năng và hướng dẫn sử dụng.

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Với hình thức này, sản phẩm được giới thiệu đa chiều từ tổng thể đến chi tiết nhất. Qua các góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiện lên rõ ràng trước mắt người xem.

Loại hình quảng cáo này đa phần là có lời dẫn từ MC. Họ là người mô tả chi tiết sản phẩm đi theo từng quay. Cùng với đó nêu lên tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó.

Quay phim quảng cáo hướng dẫn sử dụng

Đây là hình thức tập trung vào nội dung hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điển hình như cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh – bảo dưỡng,… hướng người xem thấy được những tính năng đặc biệt của sản phẩm. Có thể đáp ứng cho khách hàng đã hoặc chưa mua.

Quay phim quảng cáo dạng review sản phẩm

Hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm này khá đầy đủ thông tin. Từ kiểu dáng sản phẩm, mô tả tính năng – công dụng sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặc biệt là nhận xét cảm quan của người sử dụng. Đây là hình thức được rất nhiều người dùng yêu thích. Bởi đứng dưới góc độ của người sử dụng nên họ thấy tin tưởng sản phẩm hơn.

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP LÀM VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Thứ nhất: Chi phí hợp lý. Giờ đây, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng rất đơn giản qua các kênh Facebook, Youtube, Báo chí… với chi phí rẻ so với quảng cáo trên truyền hình. 

Thứ hai: Khả năng tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng. Bạn có thể chưa biết biết, thông tin được truyền tới não của chúng ta hầu hết thông qua hình ảnh. Nếu hình ảnh làm tăng khả tiếp nhận, thì bạn có thể tưởng tượng những hình ảnh chuyển động mang lại lợi ích gì trong chiến dịch marketing của mình rồi chứ, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về điều này đâu.

Thứ ba: Thay đổi cách nhìn cũng như thói quen của người tiêu dùng về sản phẩm. Video giới thiệu sản phẩm chứa đựng cảm xúc chứ không nhạt nhẽo, khô khan như bài viết về sản phẩm đó. Một khi đã thu hút được người xem, video sẽ củng cố trí nhớ của người xem, khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm cũng như thúc đẩy hành vi mua hàng của họ sau khi xem quảng cáo.

Thứ tư: Giúp người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn. Như bạn đã biết, Google là nền tảng tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới và Youtube là con đẻ của Google. Khi người tiêu dùng tìm kiếm tức là đã quan tâm đến sản phẩm của bạn. Hãy bắt đầu làm video giới thiệu sản phẩm ngay để chiếm lĩnh thị trường nào!

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI LÀM VIDEO TVC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM.

1. Video không nên dài quá ba phút.

Giống như video nhạc hay quảng cáo dài, video giới thiệu sản phẩm không nên dài quá 3 phút. Một video hiệu quả nên ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, tránh sự lan man, dài dòng. Khác với phim ảnh, video giới thiệu sản phẩm khó mà có một cốt truyện đễ giữ người xem lại, nên tốt nhất là không cần thiết phải giữ lại người xem ngay từ đầu.

2. Tập trung vào sản phẩm, đưa ra ý kiến khách quan.

Khi làm video, nên tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm. Có thể đưa vào một chút cá nhân trong lúc giới thiệu bằng các câu đùa, nhấn nhá, v.v… nhưng không ai muốn nghe một video dài 3 phút kể về người review trong khi đang cần tìm hiểu về sản phẩm cả.

Ý kiến đưa ra cũng cần phải thật công tâm. Khách hàng cần những nhận xét công bằng về sản phẩm, chứ không phải một chương trình chuyên nịnh hót hay “dìm” sản phẩm xuống tận đáy biển; và người review cần bán hàng chứ không phải thể hiện ra là mình thông minh hay xấu tính đến mức

3.  Tập trung vào tính năng chính

Video chỉ có vài phút ngắn ngủi, không nên phí nó vào những tiểu tiết nhỏ nhặt. Nhặt ra vài tính năng chính, những thứ mà phần đông khách hàng sẽ mua sản phẩm về để sử dụng hoặc những tính năng độc đáo của sản phẩm. Đừng đưa ra quá nhiều số liệu, hãy tập trung vào những gì sẽ giúp khách hàng làm việc một cách dễ dàng hơn hoặc vui hơn.

4. Ứng biến kịch bản, đừng đọc (hay đưa cho đọc)

Khi đọc thứ gì đó, không ai tránh khỏi việc trở nên đơn điệu, nhàm chán trong giọng đọc của mình, chính vì vậy đừng cố gắng tạo một kịch bản chi tiết. Thay vào đó, lập một danh sách ngắn gọn những điều bạn muốn nói, và nói tự nhiên theo danh sách đó. Thêm các khoảng ước lượng thời gian vào danh sách cũng sẽ giúp bạn không nói quá dài hoặc quá ngắn.

Xem chi tiết

Lên ý tưởng độc đáo cho clip

Trước khi làm một video clip trước hết phải xác định được chủ đề và ý tưởng để truyền tải nội dung vào nó. Sản phẩm video của bạn có mới mẻ, hấp dẫn, thu hút hay không phụ thuộc vào ý tưởng rất nhiều. Ý tưởng tốt sẽ quyết định chất lượng video tốt. Và khi đã có ý tưởng hay, tốt thì khi bắt tay vào làm sẽ nhanh chóng và suôn sẻ hơn đừng có vừa làm vừa xây dựng ý tưởng.

Phần ý tưởng kịch bản được SanxuatTVC.vn đầu tư rất kỹ lưỡng bởi đây gần như là sợi chỉ xuyên suốt tác động đến thành quả của video. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ lên cho bạn những kịch bản chuẩn chỉ đúng với tiêu chí đề ra của doanh nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm chi tiết và ngắn gọn càng tốt

Thông thường khi khách hàng tìm đến sản phẩm của công ty thì chắc chắn là họ muốn tìm hiểu chi tiết đầy đủ thông tin sản phẩm như (tên, giá, nguồn gốc xuất xứ, tác dụng, hướng dẫn sử dụng, đồi tượng sử dụng, lưu ý…). Và khi video của bạn giải quyết được hết những yêu cầu của khách hàng muốn tìm hiểu thì chắc chắn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn và nếu muốn mua sản phẩm thì họ sẽ mua luôn.

Tuy nhiên, không phải chi tiết nghĩa là phải dài dòng lan man khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, họ sẽ nhanh chóng thoát ra không muốn xem tiếp vì video không đi vào trọng tâm mong muốn.

Lợi ích của sản phẩm là quan trọng nhất

Nếu bạn chỉ nêu được tính năng của sản phẩm thôi là chưa đủ mà quan trọng nhất người dùng muốn biết về sản phẩm đó nó có ích gì đối với khách hàng.

Làm nổi bật được điểm khác biệt của sản phẩm

Khi làm video bạn hãy cố gắng khai thác và tìm được một điểm nổi bật, khác biệt của sản phẩm để nhấn mạnh để làm nổi bật sản phẩm của mình lên so với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: “Iphone 12 có con Chip A14 Bionic, Apple tự hào cho rằng đây là bộ xử lý mạnh nhất trên điện thoại hiện nay.”

CÔNG TY SẢN XUẤT VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Lý do chọn SanxuatTVC.vn quay phim sản phẩm

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất video quảng cáo

– Đã hợp tác với trên 200 nhãn hàng trong và quốc tế, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí.

– Ekip sản xuất, đạo diễn nổi tiếng trong và ngoài nước

– Xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả

Trang thiết bị hiện đại

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Khả năng truyền tài hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, màu sắc ấn tượng,…

Nỗ lực sáng tạo không ngừng

Nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và sáng tạo không ngừng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng. 

– Sản phẩm hấp dẫn đến từng đường nét, làm hài lòng mọi khách hàng

– Cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

– Có thể cung cấp trọn gói dịch vụ, từ sáng tạo nội dung kịch bản, sản xuất đúng tiến độ…

– Hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo.

Câu hỏi thường gặp

Clip giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là một loại hình quảng cáo bằng video, được phát trên các hệ thống kênh truyền hình.

Video clip quảng bá sản phẩm dài bao nhiêu là chuẩn?

Thông thường, những video clip giới thiệu quảng bá sản phẩm đều dưới 3 phút.

Công ty làm video giới thiệu sản phẩm ở đâuu?

Chúng tôi sản xuất video giới thiệu sản phẩm trải dài khắp đất nước Việt Nam. Đặc biệt là ở Hà Nội và TP.HCM.

Gía làm video giới thiệu sản phẩm bao nhiêu?

Để được tư vấn miễn phí và báo giá, xin hãy liên hệ tới hotline 07 6886 9595

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...