SANXUATTVC – KHỞI NGUỒN SÁNG TẠO

Chúng tôi là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu về lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo trên cả nước Với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước…

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về Video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng tới một tổ chức truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các sản phẩm thực sự chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Sự thành công của Bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh hàng đầu của SanxuatTVC.vn là góp một phần sức lực nhỏ giúp đỡ doanh nghiệp phát triển ngày càng thịnh vượng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những giải pháp chất lượng và tối ưu nhất. Bên cạnh đó cũng không ngừng tự hoàn thiện bản thân và phát triển để trở thành một đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Chặng đường phát triển

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức.
Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo
luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khác hàng

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

CAM KẾT – 6 NHẤT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...