Sản xuất TVC sản phẩm cần chú ý những vấn đề gì?

08/09/2020 11:18

Sản xuất TVC sản phẩm cần chú ý những vấn đề gì?

TVC quảng cáo sản phẩm có rất nhiều ưu điểm và lợi thế bởi loại hình quảng cáo này khá gần gũi với người tiêu dùng. Đa phần các doanh nghiệp thường chọn sản xuất TVC sản phẩm vì loại hình quảng cáo này có thể giới thiệu cả doanh nghiệp và sản phẩm. Nhưng khi chọn sản xuất TVC sản phẩm doanh nghiệp bạn cần chú ý khá nhiều điều để có thể tận dụng tối đa sức quảng cáo của TVC sản phẩm.

Sản xuât TVC sản phẩm mục đích chủ yếu là giới thiệu sản phẩm. Chính vì vậy khi lên ý tưởng và viết kịch bản cần chú trọng tìm hiểu dòng sản phẩm này hướng tới đối tượng nào. Mỗi một nhóm đối tượng lại có một các tiếp cận khác nhau. Ví dụ như đối tượng là thiếu nhi thì lên ý tưởng kịch bản phải hài hước vui nhộn, đối tượng là người nội trợ thì hình ảnh giới thiệu phải chân thật gần gũi với đời sống…

Khi sản xuất TVC sản phẩm thì hình ảnh và nội dung liên quan sản phẩm phải xuất hiện nhiều nhất. Mỗi đoạn TVC chỉ kéo dài 10 đến 60 giây nên muốn để lại ấn tượng với người xem thì hình ảnh, âm thanh của đoạn quảng cáo phải sắc nét rõ ràng và có thể gây ấn tượng tức thời. Bên cạnh đó, các nội dung phải xoay quanh sản phẩm hoặc thương hiệu cần giới thiệu.

>> XEM THÊM: Báo giá sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC sản phẩm không nhất thiết phải sử dụng diễn viên. Hiện nay, công nghệ 3D ngày càng phát triển. Do vậy, khi sản xuất TVC sản phẩm bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng diễn viên thật mà có thể xây dựng một hình ảnh hoặc nhân vật phù hợp với dòng sản phẩm của mình để thực hiện TVC. Sử dụng nhân vật hoạt họa sản xuất TVC sản phẩm cũng tạo ra nét riêng biệt cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cả nhân vât hoạt họa và diễn viên thật trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo để tăng thêm tính sinh động và thu hút hơn. Mặc dù, cách lồng ghét này khá hay nhưng chi phí khá tốn kém và đôi khi vẫn có lỗi trong khi ghép nhân vật hoạt họa vào phần cảnh quay thật khiến cho TVC không được hoàn hảo. Chính vì vậy khi sử dụng phương pháp này sản xuất TVC quảng cáo bạn cần thận trọng.

Quan trọng nhất khi sản xuất TVC sản phẩm là bạn phải tìm được một nhà sản xuất TVC tốt. Bởi những khâu chú ý ở trên sẽ được nhà sản xuất TVC tiếp nhận và chú ý để thực hiện lên kịch bản, quay và trình chiếu cho bạn. Nhưng không phải công ty quảng cáo nào cũng có thể đáp ứng hết những yêu cầu về nội dung và hình thức mà bạn mong muốn trong quá trình sản xuất TVC sản phẩm. Chính vì vậy khi chọn lựa nhà sản xuất bạn cần phải tìm tới những địa chỉ uy tín.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN