Tìm hiểu viral video là gì và cách làm ra một sản phẩm chất lượng

11/12/2020 16:01

Hiểu được viral video là gì và cách làm sẽ tạo ra sản phẩm marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. SanxuatTVC.vn sẽ giới thiệu thông tin về phần này tới bạn.

Hiện nay xu hướng thị trường đang rất ưa chuộng các hình thức quảng cáo trực quan, nhất là những video trực quan hấp dẫn với nội dung ấn tượng. Vì thế mà các doanh nghiệp đã dành nhiều tâm sức để tạo ra các viral video chất lượng. Vậy viral video là gì và cách làm ra sao thì chúng ta sẽ tìm hiểu ngay trong bài viết này.
 
Viral video là gì?
 
Viral video được biết đến như một dạng virus có khả năng lan rộng các thông điệp của doanh nghiệp rộng rãi tới người tiêu dùng. Để hình thành viral video hiệu quả với độ phủ sóng rộng thì chắc chắn phải có nội dung tuyệt vời hấp dẫn và mang lại giá trị thiết thực cho người xem.
 
 
Cách thức truyền tải của viral khá ấn tượng, đó là chỉ cần 1 người thích thú sau đó chia sẻ lên mạng xã hội rồi rất nhiều người biết được, tiếp tục chia sẻ. Cứ như thế video được đông đảo người xem biết tới và đạt tới cả triệu lượt xem trực tuyến.
 
Video được nhìn nhận như viral đích thực nghĩa là nó phải được truyền đi tự nhiên nhất, sắp xếp qua môi trường internet. Chẳng hạn như qua mạng xã hội, email, blog, diễn đàn,...Hình thức truyền thông này đang được các doanh nghiệp tận dụng để thúc đẩy sự phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu bán hàng.
 
 
Cách làm viral video 
 
SanxuatTVC.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm viral video cơ bản:
 
● Bước 1. Lựa chọn đối tượng, độ tuổi khách hàng để đưa lên nội dung video phù hợp
 
● Bước 2: Chọn nền tảng để đưa nội dung lên phù hợp như youtube, facebook
 
● Bước 3: Chọn loại video viral phù hợp, rõ ràng mỗi công cụ marketing sẽ có đặc điểm, tính năng và cách thức thể hiện riêng. Do đó mà doanh nghiệp cần nắm vững để tận dụng tối đa ưu điểm của hình thức để làm video hiệu quả
 
● Bước 4 : Chọn ngòi/thủ pháp chính là linh hồn của video, tạo nên nội dung ấn tượng sẽ cuốn hút người xem ở lại và chia sẻ rộng rãi. Doanh nghiệp cần nắm bắt được thủ pháp hay, sáng tạo để làm xương sống cho toàn chiến dịch marketing
 
● Bước 5 : Chọn kịch bản theo mẫu là bước quan trọng tiếp theo. Doanh nghiệp sẽ chọn kịch bản phù hợp như content nhân văn xúc động, content hài hước,...
 
● Bước 6: Hoàn thiện viral video
 
Địa chỉ sản xuất Viral Video uy tín, chất lượng
 
Cách tạo ra viral video chất lượng không hề dễ dàng, thường là sẽ do các đơn vị có chuyên môn kỹ thuật thực hiện. Bạn đang băn khoăn tìm đơn vị uy tín sản xuất thì hãy lựa chọn SanxuatTVC.vn.
 
Là đơn vị truyền thông chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên cả nước. Công ty được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp cũng như hiệu quả mang lại.
 
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã giúp SanxuatTVC.vn đưa ra được các giải pháp tổng thể về quảng cáo video. Từ việc lên ý tưởng đến xây dựng chiến lược, dựng hậu kỳ hay phát hành video đều đạt kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 
Không chỉ có trang thiết bị tối tân cùng các kỹ thuật đồ họa 2D, 3D ấn tượng. SanxuatTVC.vn còn có giá thành khác nhau cho mọi người lựa chọn phù hợp với ý tưởng cùng ngân sách của mình.
 
 
Sau khi đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn đã biết rõ viral video là gì và cách làm cơ bản. SanxuatTVC.vn sẽ mang tới sản phẩm ấn tượng, cô đọng, sáng tạo mang lại hiệu quả marketing tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN