Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm TVC, quay phim quảng cáo tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất? Bạn muốn khách hàng chú ý hơn đến sản phẩm, dịch vụ của mình với những đoạn phim sáng tạo?

Hiện tại, cùng với sự phát triển của công nghệ kéo theo nhiều đơn vị làm phim ra đời cùng với sự đa dạng về dịch vụ, độc đáo về phong cách, quy trình sản xuất. Việc bạn muốn tìm một nhà sản xuất TVC chuyên nghiệp và uy tín quả là một mối bận tâm lớn. Thấu hiểu nỗi niềm đó, SanxuatTVC.vn – Production House Số 1 đã ra đời và đang được rất được nhiểu doanh nghiệp mến mộ và hợp tác trong thời gian qua.

Hãy cùng SanxuatTVC.vn tìm hiểu TVC là gì, quy trình sản xuất TVC và mục đích của nó là gì để bạn có thể đặt niềm tin của mình vào một chiến dịch quảng cáo hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

TVC là gì?

TVC là viết tắt của Television Commercial, được hiểu là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác như Youtube, Facebook, Instagram… khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi, các video clip quảng cáo thường xuất hiện ở các kênh truyền thông phổ biến này. Hoặc cũng có thể xuất hiện trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, trong thang máy, tất cả đều là TVC quảng cáo. Nói chung, TVC quảng cáo là video clip quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tại sao phải làm TVC quảng cáo?

Một TVC quảng cáo được sản xuất ra thường phục vụ những mục đích sau:

– Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

– Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.

– Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm.

– Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả.

– Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại

– Củng cố thương hiệu: Nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

>>> Các sản phẩm TVC quảng cáo của chúng tôi

Tại sao chọn SanxuatTVC.vn quay phim quảng cáo tại Hà Nội

*10 năm hành trình trong nghề Agency

Nói dài thì không phải dài nhưng ngắn thì cũng không hẳn. Thời gian là một trong những yếu tố đánh giá trị của bạn. Với đội ngũ làm phim SanxuatTVC.vn, hơn 10 năm là hơn 200 sự kết hợp với các nhãn hàng trong và ngoài nước, là sự đúc rút kinh nghiệm từ trải nghiệm làm nghề, và là sự trưởng thành “trước bão to sóng lớn” của cuộc đời.

*Nhân sự trẻ, sáng tạo và tâm huyết

Đội ngũ sáng tạo nội dung linh hoạt luôn luôn học hỏi cái mới, account khéo léo và ekip sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp cho đoạn phim quảng cáo luôn có sự sáng tạo, tươi mới, thu hút khán giả.

Đạo diễn gạo cội “cây đa cây đề” trong và ngoài nước.

Các editor, đội hậu kỳ tỉ mỉ, cẩn thận, sức tưởng tượng không giới hạn. Ngoài ra có sự hợp tác, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước khác nhau: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…

*Thiết bị quay phim hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh nhất

Hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế: 6K, 4K, full HD. Từ đó, cung cấp những thước phim chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Combo dựng phim, làm hậu kỳ đầy đủ tại văn phòng công ty đạt chuẩn : Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,…

10 năm trôi qua, khách hàng làm mất hoặc mong muốn tìm lại file gốc, Chúng tôi không ngại đáp ứng yêu cầu bởi chúng tôi có hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 100.000 GB.

DỊCH VỤ KHÁC

SanxuatTVC.vn sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim khách hàng bằng những video quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi!

 

Quy trình làm phim TVC quảng cáo tiêu chuẩn tại Hà Nội của chúng tôi:

Bước 1: Giai đoạn tiền sản xuất

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

– Tìm hiểu thông tin, nghiên cứu dịch vụ sản phẩm của khách hàng.

Bước 2: Giai đoạn lên ý tưởng và xây dựng kịch bản

– Bộ phận sáng tạo sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để lên ý tưởng cho TVC.

– BTV sẽ dựa vào ý tưởng để lên kịch bản cho TVC

Bước 3: Giai đoạn tiền kỳ làm TVC

– Tìm địa điểm quay phim phù hợp với kịch bản.

– Tìm diễn viên phù hợp với vai diễn. Đây có thể được xem là linh hồn của video và nó quyết định sự thành công hay thất bại của chiến dịch ấy.

– Một số công tác khác: chuẩn bị đạo cũ, trang phục, make up…

Bước 4: Quay TVC

– Ekip quay phim sẽ chuẩn bị máy móc, phương tiện để tiến hành quay TVC.

– Đạo diễn cùng quay phim, diễn viên sẽ biến kịch bản trên giấy thành những thước phim ấn tượng.

Một số hình ảnh hậu trường quay phim của chúng tôi

Bước 5: Dựng TVC

Để dịch vụ dựng TVC quảng cáo có chất lượng tốt nhất, SanxuatTVC có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, ham học hỏi, vì vậy luôn đưa ra ý tưởng dựng phim độc đáo, hấp dẫn, không trùng lặp. Ở mỗi một chiến dịch làm TVC khác nhau lại có những ý tưởng đặc thù phù hợp. Đặc biệt là chuyên viên dựng phim hiểu ý đồ đạo diễn và khách hàng nên dựng TVC đúng kịch bản.

Với trang thiết bị hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại cũng là yếu tố giúp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, kĩ xảo độc đáo để phim sống động và chân thực đến không ngờ. Chúng tôi đã cho ra đời những thước phim TVC thể hiện được thông điệp, tư tưởng của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng của mình.

Trên đây là quy trình làm TVC tiêu chuẩn của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi nhận quay, dựng  TVC quảng cáo theo đúng kịch bản của khách hàng, cắt khâu xây dựng kịch bản,  nếu khách hàng đã có ý tưởng và kịch bản. Điều đó, đồng nghĩa chúng tôi sẽ cắt bớt chi phí sản xuất.

>> XEM THÊM: Bảng báo giá sản xuất TVC quảng cáo chi tiết

Sản phẩm phim quảng cáo mới nhất của chúng tôi tại Hà Nội

Đăng ký tư vấn

SanxuatTVC.vn – Production House Số 1

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...