Bảng báo giá quay Video Clip, Phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ

31/07/2021 11:24

Quay phim giới thiệu sản phẩm là một trong những cách làm Marketing hiện đại mang đến nhiều lợi ích nhà sản xuất hoặc đơn vị kinh doanh. Hình thức quay video sản phẩm có thể áp dụng từ mặt hàng truyền thống đến cải tiến hiện đại. Các thông điệp ngắn gọn bằng hình ảnh và âm thành thực tế trên video sẽ truyền đạt đến khách hàng hiệu quả hơn so với báo giấy, báo mạng thông thường. Những video chất lượng còn để lại ấn tượng sâu đậm, đẹp mắt về sản sản phẩm của bạn. Dưới đây sẽ là bảng giá quay phim giới thiệu sản phẩm rẻ nhất 2021 tại Sanxuattvc.vn.

Quay phim giới thiệu sản phẩm là cách thuyết phục khách hàng tốt nhất

Trên nền tảng công nghệ số nhu cầu cập nhật tin tức nhanh chóng, tức thời ngày càng đòi hỏi cao hơn. Do đó các cách truyền thông marketing sản phẩm lỗi thời sẽ không có chỗ đứng và không làm nổi bật được thương hiệu của bạn. SanxuatTVC nắm được tâm lý chung của khách hàng nên thường xuyên tìm kiếm, đề xuất những ý tưởng độc đáo, ngắn gọn những đảm bảo truyền đạt đầy đủ thông tin tới khách hàng. Thay vì giới thiệu sản phẩm một cách khô cứng thì các thước phim ngắn có nội dung sâu sắc, hài hước, tình cảm... sẽ giúp khách hàng dễ dàng đón nhận sản phẩm của bạn. Thậm chí những thước phim ngắn ấy có thể trở thành câu cửa miệng, hoặc trào lưu mới trên các kênh truyền thông xã hội khác. Quay video giới thiệu sản phẩm sẽ thông tin đầy đủ về sản phẩm của bạn như: Tính năng, quy cách, công dụng, hướng dẫn sử dụng... Tất cả đều được thể hiện trực quan, sinh động trên phim. Nhờ vào các nền tảng công nghệ số, các hình ảnh trong video luôn sắc nét, sinh động nhanh chóng ghi điểm trong lòng khán thính giả xem đài. Đây chính là cách để các doanh nghiệp được nhiều quý khách hàng biết đến. Từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu.

Cam kết chất lượng phim quảng cáo sản phẩm

- SanxuatTVC cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo đảm bảo mang đến những sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. - Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng, không tự ý gây phát sinh phụ phí gây phiền toái ảnh hưởng đến nội dung sản xuất. - Đội ngũ sản xuất phim tâm huyết, tài năng và dày dặn kinh nghiệm, cam kết xây dựng video hình ảnh sống động dựa theo đúng yêu cầu của đối tác. - Đảo bảo thời gian hoàn thiện video giới thiệu sản phẩm đúng hạn. - Nền tảng quay phim dựa trên phần mềm điện tử hiện đại, sử dụng kỹ xảo tinh vi để tạo nên những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng nhất. Tất cả các video đều đạt chất lượng HD cao, cả về âm thành lãn màu sắc. - Giúp khách lập kế hoạch truyền thông đa dạng trên online và offline bằng những công cụ tối ưu của TNS. Gói quay phim giới thiệu sản phẩm Full HD  Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7  phút. Chất lượng hình ảnh: Full HD Kịch bản: Người mẫu: Tùy chọn. Hiệu ứng: Tùy chọn.  Quay phim: 1 máy quay. Chi phí sản xuất chỉ từ 5 triệu đồng Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem thêm báo giá sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi! SanxuatTVC bao gồm chi phí sản xuất video sản phẩm: 1. Xử lý tiền kỳ Trong giai đoạn đầu chuẩn bị cho hoạt động quay phim sẽ có các hạng mục như: -  Ý tưởng phim -  Kịch bản chi tiết phim - Số ngày quay dự kiến - Đạo diễn - Tổ chức sản xuất - Diễn viên chuyên nghiệp - Trang điểm, phục trang - Nhân viên kỹ thuật (máy, đèn, Flycam, Boom tay, dolly, ống kính...) 2.  Xử lý hậu kỳ Giai đoạn hoàn thiện sẽ có các hạng mục như sau: - Dựng phim - Chỉnh sửa, lồng tiếng - Kỹ xảo, logo, slogan, làm phụ đề... - Nhạc (nhạc nền) Để mang đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp với mức giá tiết kiệm, SanxuatTVC đã xây dựng quy trình hoạt động theo trình tự khoa học nhất. Nhằm hạn chế những phụ phí phát sinh không đáng có cho khách, đồng thời vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và phát huy được tối đa tình truyền thông cho thương hiệu của bạn. Một số TVC quảng cáo sản phẩm:

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...