Đặc điểm của TVC quảng cáo là gì?

02/03/2021 11:20

Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hình ảnh

Đặc điểm đầu tiên của TVC quảng cáo cần phải được nhắc tới là có thể sử dụng kỹ xảo, kết hợp hài hòa các yếu tố hình ảnh, âm thanh để tạo nên sự sống động, bắt mắt, thu hút khách hàng để tạo được hiệu ứng tốt nhất với sản phẩm của doanh nghiệp.

Có giá trị nghệ thuật cao

Không phải là một bộ phim điện anh hay truyền hình nhưng TVC quảng cáo cũng mang giá trị nghệ thuật lớn bởi nội dung mang tính sáng tạo, độc đáo, đặc sắc và áp dụng sử dụng yếu tố nghệ thuật vào việc biên tập hình ảnh.

Nội dung ngắn gọn, xúc tích, đúng trọng tâm

TVC quảng cáo thường được giới hạn trong khoảng thời gian dưới 1 phút, do đó sẽ không đủ thời lượng để các nhà sản xuất tạo ra một nội dung quá dài dòng. Dù vậy, trong đó vẫn cần có những chi tiết nêu bật ý đồ của TVC quảng cáo, giúp khán giả có thể tiếp nhận những thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ một cách dễ dàng và cảm thấy thú vị mà không mất nhiều thời gian.

Chi phí đầu tư lớn

TVC muốn đạt được độ tin cậy thường sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng với cát-xê không hề thấp. Cộng thêm việc có sử dụng các yếu tố kỹ xảo, âm nhạc... càng đẩy chi phí lên cao.

Đặc biệt, TVC thường tiếp cận người xem thông qua truyền hình. Mỗi giây phát sóng trên truyền hình có thể tiêu tốn từ hàng triệu đến hàng trăm triệu đồng, do đó các doanh nghiệp luôn cần có sự cân đối chi phí khi quyết định sản xuất và phát hành TVC quảng cáo.

Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 phim quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn. Từ sản xuất viral video, TVC quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho đến làm phim doanh nghiệp.

TVC quảng cáo Điều hoà Akino của SanxuatTVC.vn

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia sản xuất TVC quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...