Điều gì tạo nên một quảng cáo truyền hình chất lượng?

03/03/2021 11:22

Để tạo nên một sẩn phẩm quảng cáo chất lượng trên truyền hình, bạn sẽ cần phải làm những việc dưới đây:

Lên kế hoạch marketing chi tiết

Rõ ràng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp có những điểm mạnh yếu riêng, có đối tượng khách hàng, thị trường riêng vì thế kế hoạch marketing phải được đầu tư xây dựng một cách nghiêm túc và tốn thời gian. Ngoài ra cũng sẻ phải nghiêm túc cân đối chi phí bởi quảng cáo trên truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo đắt đỏ nhất.

Lê kế hoạch booking quảng cáo

Từ kế hoạch marketing, doanh nghiệp sẽ dễ dàng chọn khung giờ và kênh truyền hình, đài truyền hình để phát quảng cáo TVC của mình. Những khách hàng mới bắt đầu quảng cáo truyền hình sẽ dễ bị rơi vào ma trận khung giờ, kênh truyền hình vì Việt Nam hiện có tới gần 200 kênh truyền hình.

Vì vậy, việc quyết định quảng cáo ở đâu, thời gian nào không phải việc đơn giản. Hãy tìm hiểu điều này ngay từ khi lên kế hoạch marketing.

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Không phải cứ tạo ra được một sản phẩm video quảng cáo là có thể ngay lập tức được phát hành trên sóng truyền hình mà còn cần những giấy phép liên quan. Đặc biệt những ngành nghề đặc thù sẽ cần đến những giấy phép riêng.

Ví dụ như quảng cáo thực phẩm cần có giấy phép của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, quảng cáo mỹ phẩm sẽ cần giấy chứng nhận lưu hành mỹ phẩm tại quốc gia sở tại, quảng cáo chương trình khuyến mãi cần xác nhận về chất lượng của hàng hóa khuyến mại, hàng hóa dùng để khuyến mại theo quy định của pháp luật...

Đảm bảo chất lượng của quảng cáo

Một quảng cáo truyền hình chất lượng sẽ cần phải có thông điệp rõ ràng, dễ tạo được ấn tượng hoặc chạm vào cảm xúc của người xem. Phim quảng cáo là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố âm thanh, kỹ xảo, hình ảnh.

Ngoài ra, thông tin truyền tải đến người xem cũng cần trung thực, khách quan, được gia tăng độ tin cậy nếu có sự tham gia của người nổi tiếng. Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo trên truyền hình có thể kết hợp với một số kênh truyền thông khác, đặc biệt là mạng xã hội để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đơn vị sản xuất quảng cáo truyền hình uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 video clip quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Đơn vị có mối liên hệ tốt với các đài truyền hình để có thể đưa ra tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng về khung giờ, chi phí hay kênh truyền hình phù hợp.

Video quảng cáo VNPT của SanxuatTVC.vn

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn. Từ sản xuất viral video, TVC quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho đến làm phim doanh nghiệp.

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia sản xuất TVC quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...