Doanh nghiệp có nên làm phim quảng cáo 3D không?

08/09/2020 08:56

Độ sáng tạo, hấp dẫn cao hơn Phim quảng cáo 3D sẽ phá vỡ mọi giới hạn của sự sáng tạo. Có rất nhiều ý tưởng không thể thể hiện được bằng cách thức quay phim truyền thống nhưng lại trở nên vô cùng đặc sắc khi đưa vào đồ hoạ 3D. Với phim quảng cáo sử dụng công nghệ 3D, TVC sẽ hoàn toàn kiểm soát được màu sắc, ánh sáng, thiết kế,… so với thông thường. Chi phí thấp Bạn đang nghĩ rằng chi phí làm phim 3D sẽ vô cùng cao. Tuy nhiên chỉ với một mức giá rất vừa phải  doanh nghiệp bạn đã có một TVC đồ hoạ 3D như ý muốn.Thực tế, sản xuất phim 3D sẽ tiết kiệm chi phí, công sức hơn rất nhiều khi không  cần phải thuê bối cảnh, diễn viên, đạo cụ,… Mà mọi thứ đều có thể sử dụng bằng kĩ xảo. Thời gian ngắn Toàn bộ quy trình sản xuất phim quảng cáo 3D đều sử dụng kĩ xảo, đồ hoạ máy tính nên không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết, điểm quay như phim quảng cáo truyền thống, vì vậy TVC 3D sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với bình thường. Đặc biệt, hiện nay đội ngũ làm phim quảng cáo 3D trong nước được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp không thua kém gì nước ngoài nên chất lượng sản phẩm bao giờ cũng được đảm bảo với tiêu chuẩn quốc tế. Vietstarmax với đội ngũ nhân viên làm phim quảng cáo 3D dồi dào kinh nghiệm được đào tạo từ các quốc gia lớn trên thế giới, cùng với đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách những sản phẩm TVC sử dụng công nghệ 3D sáng  tạo, ấn tượng nhất.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...