Hành trang bước vào nghề làm phim quảng cáo

08/09/2020 10:05

Am hiểu sâu sắc về điện ảnh Một TVC cũng là một tác phẩm nghệ thuật, hơn nữa lại đòi hỏi sự độc đáo, tinh tế hơn nhiều so với một tập phim dài. Chỉ trong vài chục giây ngắn ngủi nhưng TVC  lại phải thể hiện rất nhiều ý nghĩa..Kiến thức điện ảnh tốt sẽ giúp bạn có tư duy làm phim quảng cáo, cách đánh giá một phim quảng cáo thành công một cách  nhạy bén nhất. Đây là lý do mà có rất nhiều bạn trẻ học Sân khấu điện ảnh có vị trí tốt trong ngành này. Có kiến thức xã hội sâu rộng Đằng sau một ý tưởng quảng cáo bạn nghĩ là điên rồ lại là cả một quá trình quan sát, thấu hiểu. Sự hiểu biết xã hội giúp bạn đánh giá, nhìn nhận vấn đề chuẩn xác và cũng  đưa ra nhiều cách thể hiện sản phẩm quảng cáo vừa sáng tạo lại làm cho công chúng thích thú. Một ý tưởng quảng cáo không phải tạo ra từ sự tưởng tượng mà  đó là từ một quá trình tư duy nghệ thuật bài bản. Có kĩ năng sáng tạo Có thể bạn cho rằng sáng  tạo là bẩm sinh, nhưng những người trong ngành chẳng ai là không biết đây cũng là kĩ năng cần được rèn luyện lâu dài. Nếu bạn đủ đam mê, đừng bao giờ sợ khó, hãy tìm hiểu các phương pháp tăng khả năng sáng tạo như luôn có một cuốn sổ ghi chép ý tưởng bên mình, ghi chép lại những thứ bạn thấy thú vị hoặc những ý tưởng do bạn tự sáng tạo,… Ngoài ra hãy tập thói quen làm việc nhóm hiệu quả, những chiến dịch quảng cáo thành công không bao giờ đến từ một người duy nhất. Khả năng chịu áp lực tốt Nghề quảng cáo không bao giờ hết tính cạnh tranh, đòi hỏi chất lượng cao tuyệt đối trong mỗi ý tưởng. Nghề làm phim quảng cáo đòi hỏi những người mạnh mẽ, năng động và sẵn sang vượt qua mọi thử thách. Cùng nhau thức trắng đêm nhiều ngày để đưa ra ý tưởng, hay phải đi sớm về tối không có ngày nghỉ để theo dõi tiến độ sản xuất TVC không phải là điều xa lạ gì với người trong ngành. Một khi đã có đủ đam mê thì những khó khăn này chỉ là chuyện nhỏ! Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho ai muốn tham gia vào ngành làm phim quảng cáo. Chúc bạn thành công!
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...