Hướng dẫn cách làm video quảng cáo bằng điện thoại

10/01/2021 17:07

Video quảng cáo hiện nay đang là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Vì thế mà các cá nhân, doanh nghiệp muốn tận dụng video để đưa hình ảnh thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng. Bạn có muốn biết cách làm video quảng cáo bằng điện thoại không? Nếu có thì bạn đọc ngay bài viết này nhé.

Một số ý tưởng làm video phổ biến

Video review sản phẩm Loại video review về sản phẩm luôn được người xem yêu thích vì trong đó có thông tin cụ thể mà họ muốn biết về sản phẩm. Thông thường người mua hàng sẽ tìm hiểu về loại sản phẩm nào đó qua mạng xã hội xem công dụng, thành phần, tính năng ra sao, phù hợp không trước đã.

Ý tưởng làm video quảng cáo

Vì thế khi làm nội dung video cần đủ các ý quan trọng, xúc tích và sao cho cuốn hút, dễ hiểu thực sự quan trọng. Video review luôn được ưu tiên để làm marketing hiệu quả. Video dạng tin tức tổng hợp Người dân có thói quen xem các video tin tức nên sẽ có lúc đọc các tin tức về kinh doanh. Vì thế khi video dạng tin tức tổng hợp sẽ thu hút người xem, ví dụ như kinh doanh điện thoại thì bạn làm video về các mẫu điện thoại smartphone mới. Video dạng Vlog Vlog là dạng nhật ký cá nhân sẽ được chia sẻ các thông tin và thông điệp qua các video. Hình thức này dễ gây thiện cảm với người đọc và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo được dấu ấn về thương hiệu rõ ràng. Video hướng dẫn dạng “How to” Video này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng với hướng dẫn cách làm chi tiết. Ví dụ cách làm video quảng cáo, hướng dẫn cách viết content chuẩn seo,...

2. Hướng dẫn cách làm video quảng cáo bằng điện thoại

Bước 1: Xác định quay nội dung gì? Trước hết bạn cần xác định rõ mình sẽ quay gì, nội dung ra sao và có bản kế hoạch chi tiết đánh vào trọng tâm. Ví dụ bạn sẽ quảng cáo đồng hồ thì cần có thông tin, hình thức các mẫu, các hiệu ứng sử dụng thêm hấp dẫn,...

Làm video quảng cáo bằng điện thoại       

Bước 2: Lựa chọn địa điểm quay Địa điểm thực sự rất quan trọng để làm nên video hấp dẫn, bạn nên chọn nơi phù hợp, chuẩn bị xung quanh thật đẹp và chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị chọn quay ở studio, văn phòng với ánh sáng, thiết bị và phông nền đẹp, phù hợp nhất cho sản phẩm. Bước 3: Tiến hành quay video Dù là quay bằng điện thoại nhưng bạn cũng cần thực hiện nghiêm túc và chú ý kỹ thuật quay chuẩn. Bạn nên đầu tư chân máy để tránh tình trạng rung tay, out nét nhé. Bạn nên quay đúng kịch bản, không bỏ sót cảnh và chọn góc thực sự phù hợp. Bước 4: Biên tập và hoàn thiện video quảng cáo Khâu tiếp theo là biên tập video đã quay, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cần thiết sau đó hoàn thiện sản phẩm. Chú ý bạn xem video đã phù hợp với yêu cầu của thương hiệu chưa, logo ghép chuẩn, độ sắc nét cao, kích thước khung hình vừa vặn. Hoàn thiện rồi thì bạn xuất file và lưu file gốc vào một folder dành riêng cho video quảng cáo. Khi nào cần sử dụng thì bạn chỉ việc đăng tải video lên kênh truyền thống mình chọn mà thôi. Giờ đây bạn không còn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất video quảng cáo nữa vì đã có SanxuatTVC.vn hết mức. Nếu bạn loay hoay tự quay video bằng điện thoại mãi chẳng đẹp và hiệu quả thì lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp thôi. Cam đoan đến với đơn vị bạn sẽ được học hỏi và trực tiếp làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế cực pro.

SanxuatTVC.vn mang đến giải pháp truyền thông hiệu quả, chất lượng.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách làm video quảng cáo bằng điện thoại giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý. Chúc bạn có những kế hoạch truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...