Những lợi ích TVC quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là gì?

03/02/2021 10:59

TVC là chữ viết tắt của cụm từ Television Commercials. Đúng như cái tên của nó, TVC quảng cáo ra đời nhằm mục đích giới thiệu về các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên sóng truyền hình. Cùng với sự phát triển của công nghệ, sau này TVC quảng cáo còn được phát hành trên internet.

Dưới đây là những lợi ích cơ bản mà TVC quảng cáo có thể mang lại cho các doanh nghiệp:

Dễ dàng gây chú ý

Quảng cáo TVC thường ngắn gọn do chi phí quảng cáo trên truyền hình khá đắt đỏ, tình theo từng giây nên nội dung phải ấn tượng. Chính vì thế các TVC quảng cáo dễ gây ấn tượng. Đặc biệt là những quảng cáo có nội dung vui nhộn hay thông điệp ý nghĩa, cảm xúc.

Phạm vi tiếp cận rộng

Quảng cáo trên sóng truyền hình có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, không bị rào cản địa lý. Đặc biệt là quảng cáo tại các kênh truyền hình quốc gia có khả năng tiếp cận đến 60% hộ gia đình trong cả nước, đặt biệt là khi nó được phát sóng vào giờ vàng.

Có thể lựa chọn phạm vi quảng cáo

Một ưu điểm khác của TVC quảng cáo là có thể lựa chọn phạm vi quảng cáo, lựa chọn khung giờ quảng cáo, quảng cáo trên truyền hình địa phương hay truyền hình quốc gia. Qua đó giúp doanh nghiệp nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể dễ hơn.

Tác động mạnh vào tâm trí người xem

Đặc điểm của loại hình quảng cáo TVC đó là nội dung sinh động, thời gian ngắn, câu văn ấn tượng, và được phát lặp lại nhiều lần. Đó là lý do những đoạn quảng cáo TVC có thể tác động mạnh vào tâm trí người xem, khiến họ ghi nhớ lâu hơn. Quảng cáo động luôn được đánh giá cao hơn loại hình quảng cáo nội dung chỉ có hình và chữ.

Thỏa sức sáng tạo

Quảng cáo trên truyền hình nội dung sẽ bị kiểm duyệt nhưng không bị bó hẹp nhiều. Các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, độc đáo. Quảng cáo càng mới lạ càng tạo được nét cá tính riêng của doanh nghiệp. Cũng nhờ đó sẽ khiến người xem ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 video clip quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn. Từ sản xuất viral video, TVC quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho đến làm phim doanh nghiệp.

TVC quảng cáo Điều hoà Akino của SanxuatTVC.vn

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia sản xuất TVC quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...