Phim giới thiệu doanh nghiệp và TVC quảng cáo khác nhau như thế nào?

29/01/2021 10:52

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa TVC quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp. Mặc dù vậy, chúng có những điểm khác nhau vô cùng nổi bật:

Thời lượng

TVC quảng cáo thường rất ngắn gọn, chỉ rơi vào khoảng trên dưới 30s cho đến 1 phút. Trong khi đó, phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ cần một khoảng thời gian dài hơn để truyền tải đầy đủ các thông điệp.

Trung bình, một phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng lý tưởng từ hơn 2 phút đến 5 phút. Trong một số trường hợp đặc biệt, phim giới thiệu doanh nghiệp có thể dài hơn tùy theo mục đích phát hành.

Nội dung

Thông thường, TVC quảng cáo thường được xây dựng để quảng báo một hoặc một số sản phẩm cụ thế của doanh nghiệp. Do thời lượng ngắn nên mọi nội dung sẽ được chắt lọc kỹ lưỡng, vừa đủ để truyền tải tính năng, hiệu quả của sản phẩm.

Phim giới thiệu 20 năm thành lập tập đoàn SunHouse của VietstarMax.

Trong khi đó, phim giới thiệu doanh nghiệp thường có nội dung dài, có các thông tin chi tiết về năm hoạt động, mức độ phủ sóng, đội ngũ nhân viên, tình hình tài chính, định vị thị trường...

Hình thức phát hành

Đa số TVC quảng cáo tiếp cận với người xem thông qua truyền hình. Chi phí quảng cáo trên truyền hình thường rất đắt đỏ vì được tính theo từng giây. Do đó, hình thức này phù hợp với thời lượng ngắn của TVC quảng cáo. Ngoài ra, trên màn hình TV của các trung tâm thương mại, thang máy, rạp chiếu phim hoặc trên mạng xã hội... cũng thường xuyên xuất hiện các TVC quảng cáo.

Trong khi đó, phim giới thiệu doanh nghiệp đăng trên website công ty, sử dụng trong các buổi hội thảo. Đôi khi, nó cũng xuất hiện màn hình TV của trung tâm thương mại nhưng thường thì xảy ra khi trung tâm thương mại thuộc sở hữu của doanh nghiệp đó.

Chi phí sản xuất

Dù có thời lượng ngắn nhưng một TVC quảng cáo không hề có mức chi phí sản xuất thấp hơn phim quảng cáo doanh nghiệp. Bởi TVC quảng cáo thường xuất hiện trên truyền hình, những nơi đông người nên cần có độ chỉnh chu cao hơn.

Phim giới thiệu kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng SHB của ViestarMax.

Mặt khác, để tạo niềm tin với khách hàng, TVC quảng cáo cũng cần có sự tham gia của người nổi tiếng. Nếu khách mời đóng quảng cáo càng nổi tiếng thì sẽ càng tốn nhiều tiền. Trong khi phim giới thiệu doanh nghiệp không cần đến điều này.

Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo và làm phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 video clip quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Phim giới thiệu ngân hàng Vietcombank của SanxuatTVC.vn.

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn. Từ sản xuất TVC quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho đến làm phim doanh nghiệp.

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia đóng TVC quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...