Sản xuất TVC quảng cáo cần lưu ý những điều gì?

05/02/2021 11:10

Để làm TVC quảng cáo hấp dẫn người xem, cần phải tránh được những sai lầm cơ bản sau đây.

Tránh khô khan và nhàm chán

Mọi sản phẩm truyền thông nói chung và TVC quảng cáo nói riêng không thể thu hút người xem nếu quá khô khan và nhàm chán. Vì vậy, nhà sản xuất cần phải biến nó trở nên sự thú vị qua từng thước phim mà vẫn đảm bảo truyền tải đủ thông điệp cần thiết.

TVC Quảng cáo không thể khô khan và nhàm chán.

TVC quảng cáo dài

TVC quảng cáo chủ yếu sẽ được phát hành thông qua sóng truyền hình, chi phí có thể lên đến vài triệu đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi giây lên sóng, càng vào giờ vàng thì càng đắt đỏ. Vì vậy, TVC quảng cáo cần được làm trong khoảng thời gian lý tưởng dưới 1 phút để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, thói quen của khán giả sẽ không thể tập trung để theo dõi một quảng cáo quá dài cắt ngang chương trình mà họ đang xem. Nếu cố nhồi nhét thêm nội dung để kéo dài thời lượng của TVC sẽ dẫn đến người xem có ác cảm với sản phẩm đang quảng cáo và cả doanh nghiệp làm ra nó.

Cồng kềnh trong cách đặt vấn đề

Vì TVC quảng cáo chỉ dài dười 1 phút, vì vậy phần đặt vấn đề không thể làm quá dài. Điều đó làm mất đi thời lượng của các phần quan trọng khác dẫn đến việc phim quảng cáo không truyền tải được nội dung và thông điệp như mong muốn.

Thiếu câu chuyện cảm xúc

Ngày nay, khán giả ngày càng khó tính và sẽ khó bị thuyết phục bởi các sản phẩm giải trí sáo rỗng, không ẩn chứa thông điệp rõ ràng. TVC quảng cáo không nằm ngoài quy luật đó. Một TVC quảng cáo có câu chuyện cảm xúc ẩn chứa bên trong sẽ giúp người xem dễ dàng ghi nhớ về nó hơn. Khi đó, trên 70% người xem ấn tượng với TVC quảng cáo hoàn toàn có thể tìm đến sản phẩm được giới thiệu.

Khán giả dễ ấn tượng với TVC quảng cáo có câu chuyện cảm xúc.

Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 video clip quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn. Từ sản xuất viral video, TVC quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho đến làm phim doanh nghiệp.

TVC quảng cáo nhôm Đông Á của SanxuatTVC.vn.

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia sản xuất TVC quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...