Tại sao viral video đang là xu hướng được các doanh nghiệp quan tâm?

17/01/2021 17:29

Trên hành trình tiếp cận khách hàng, các doanh nghiệp thường lựa chọn Video Viral marketing bởi phương thức này có rất nhiều ưu điểm so với các loại hình quảng cáo truyền thống. Tốc độ lan tỏa nhanh Từ "viral" bắt nguồn từ tiếng Anh, đọc tương tự "virus". Chính vì vậy, viral video có tốc độ lan truyền cao như cách sinh sản vô tính của virus. Khi các doanh nghiệp có cho mình một viral video độc đáo, tiếp cận một lượng người xem đủ lớn, thuyết phục họ "bấm nút" chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân hay truyền miệng, thì khi đó chiến lược marketing của doanh nghiệp sẽ có tốc độ lan tỏa đáng kinh ngạc. Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng Khi sản phẩm viral video lan tỏa đến một lượng khán giả đủ lớn, rất nhiều người sẽ theo dõi kênh truyền thông của doanh nghiệp. Đó có thể là fanpage facebook, trang TikTok hay kênh Youtube... những nền tảng mạng xã hội đang có rất nhiều người dùng hiện nay. Thông qua các kênh truyền thông, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải các thông điệp, chiến lược kinh doanh hay quảng bá sản phẩm mới. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu Một viral video hấp dẫn, có nhiều nội dung, thông điệp được đề cập sẽ có thể khiến người xem nhắc đến nó khi nói chuyện đến bạn bè, người quen... Khi viral video gắn với thương hiệu, người xem thích thú với video sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp. Từ đây, hình ảnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng. Tiết kiệm chi phí Một doanh nghiệp có thể tiêu tốn đến hàng nhiều tỷ đồng mỗi năm cho một đoạn TVC quảng cáo trên truyền hình. Chỉ mỗi giây lên sóng, doanh nghiệp phải chi trả hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu nếu được phát vào giờ vàng. Rõ ràng, phương thức quảng cáo này hết sức tốn kém so với viral video. Doanh nghiệp khi kết hợp tốt viral video với các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, TikTok... hoàn toàn có thể tiếp cận một lượng người xem tối đa trên mức chi phí tối thiểu. Địa chỉ sản xuất Viral Video uy tín, chất lượng Nếu bạn đang băn khoăn tìm đơn vị uy tín sản xuất thì hãy lựa chọn SanxuatTVC.vn. Đây là đơn vị truyền thông chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên cả nước. Công ty được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp cũng như hiệu quả mang lại. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã giúp SanxuatTVC.vn đưa ra được các giải pháp tổng thể về quảng cáo video. Từ việc lên ý tưởng đến xây dựng chiến lược, dựng hậu kỳ hay phát hành video đều đạt kết quả tốt nhất cho khách hàng. SanxuatTVC.vn sẽ mang tới sản phẩm ấn tượng, cô đọng, sáng tạo mang lại hiệu quả marketing tốt nhất cho doanh nghiệp bạn, phát huy tối đa 4 ưu điểm: Tốc độ lan tỏa nhanh, xây dựng kênh truyền thông riêng, tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...