Tham khảo top 5 video quảng cáo game ấn tượng hiện nay

24/12/2020 15:41

Để sản xuất ra video quảng cáo ấn tượng, hiệu quả không phải ngày một ngày hai. Đó là cả công sức, tâm huyết, trí tuệ của tập thể người, do đó bạn nên tìm được đơn vị sản xuất uy tín cao. SanxuatTVC.vn là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng trước hết bạn hãy xem qua top 5 video quảng cáo game ấn tượng này để nắm bắt được nội dung và hình ảnh nhé. 1. Tần Thời Minh Nguyệt - Video quảng cáo game Video quảng cáo game Tần Thời Minh Nguyệt lọt top 5 video quảng cáo game ấn tượng với hình ảnh trò chơi sống động. Các nhân vật được thiết kế bắt mắt với các trang phục cổ trang độc đáo, biểu thị tính cách khác nhau. Trò chơi hấp dẫn và gay cấn qua từng hành động tạo sức hút cho người xem và hiểu hơn về giao diện cũng như cách thức trò chơi. Sau khi tung ra đoạn quảng cáo về game đã thu hút hàng triệu lượt xem và tải về từ người chơi trẻ tuổi. 2. Tiêu Chiến - Lệnh Hồ Xung  Video quảng cáo game Tiêu Chiến với nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung biến hóa thành người anh hùng đi báo thù khắp võ lâm. Các cảnh quay đẹp mắt về cuộc sống đời thường của chàng trai mang trong mình nhiều tâm tư và có tài năng xuất chúng. Chàng trai tham gia vào nhiều trận chiến rồi dần tự khẳng định vị trí của mình trong thiên hạ. Thông qua đoạn quảng cáo về game đã thu hút những ai đam mê tiểu thuyết kiếm hiệp về nhân vật này một thời phải thử chơi trò chơi rồi bị cuốn vào không thể dứt ra. 3. CG Mobile Game - Thiện Nữ U Hồn Video quảng cáo game Thiện Nữ U Hồn nằm trong top 5 video quảng cáo game ấn tượng với hình ảnh một cô gái trẻ hết sức xinh đẹp. Khi nàng tỉnh dậy thấy xung quanh u tối, vô tình nhặt được bông hoa đã biến tất cả xung quanh thành sắc đỏ tươi tắn, đưa nàng tới thế giới vạn vật sinh sôi nảy nở vui tươi. Thế nhưng, đến cuối cùng nàng cũng phải bước vào nhiều cuộc tranh đấu. Bị thương rồi gặp được người mình quý mến cùng trải qua nhiều bi ai, trắc trở. Game đưa người chơi vào thế giới mộng mị, đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, rõ ràng, thu hút người chơi.

Game Thiện nữ u hồn - Bom tấn dành cho di động của VNG

4. Video quảng cáo game mobile Tru Tiên Nội dung quảng cáo về game Tru Tiên với bối cảnh giới thần tiên vô cùng đẹp và lãng mạn. Game nói về cuộc đời nhân vật Tru Tiên với những biến đổi thăng trầm và gặp gỡ được người mình yêu thương. Khi bước đến trước chiếc bảng chọn thế giới, mỗi cảnh là một chốn cực đẹp hiện ra trước mắt và được ghép đôi với nhân vật tạo hình đẹp. Dựa trên tiểu thuyết cùng phim ảnh mà nhà sản xuất game đã đưa ra trò chơi nhằm đáp ứng lòng hâm mộ của giới trẻ. 5. Video quảng cáo game seven knights Nội dung quảng cáo vô cùng hấp dẫn với sự lồng ghép hình ảnh nhân vật sống động. Các nhân vật anh hùng tạo hình đẹp mắt, mạnh mẽ, mặc trên người bộ giáp chiến đấu hùng dũng. Các mỹ nhân thướt tha yêu kiều, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong các cuộc chiến trong game seven knights. Sau khi đọc xong nội dung bài viết, bạn đã nắm được top 5 video quảng cáo game ấn tượng để hiểu về cách làm nội dung game hay rồi phải không. Nếu bạn cần đơn vị sản xuất video chất lượng thì hãy liên hệ với Công ty SanxuatTVC.vn để được tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, sản xuất video game hay từ A tới Z nhé.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...