Tham khảo top 5 video quảng cáo ứng dụng di động

26/12/2020 15:46

Bạn đang quan tâm tới cách làm ra video quảng cáo hay, thú vị, tạo ấn tượng khó quên trong lòng người xem? Trước hết bạn nên xem qua top 5 video quảng cáo ứng dụng di động ở bài viết ở dưới đây để hình dung yếu tố làm nên sự thành công của video.
1. Video quảng cáo ứng dụng di động Jobzrefer
Video quảng cáo ứng dụng di động Jobzrefer vô cùng tiện lợi với nhiều tính năng vượt trội. Khi người dùng cập nhập Jobzrefer giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp nhanh chóng.
Hệ thống sẽ quét ra các đơn vị đang tìm kiếm nhân lực, các ứng viên thoải mái trò chuyện chỉ cần có mạng internet ổn định. Ứng dụng này cài đặt trên điện thoại di động nhanh chóng, tiện lợi.
2. Video quảng cáo ứng dụng DOUPAI
Video quảng cáo ứng dụng di động DOUPAI trong top 5 video quảng cáo ứng dụng di động đang bắt kịp xu hướng tạo video hình ảnh vui nhộn cho người dùng. Người dùng sẽ lồng ghép gương mặt mình chọn vào trong các hình nhân vật ngộ nghĩnh nhảy nhót hát múa trong video ca nhạc. Thao tác ghép ảnh nhanh chóng, dễ dàng tạo ra clip vui nhộn.
3. Ứng dụng Nox Cleaner 
Video quảng cáo ứng dụng Nox Cleaner dọn rác tối ưu cực mạnh giúp điện thoại dọn đi các phần mềm, video, hình ảnh nặng thừa ra ngoài điện thoại của mình. Với các thao tác đơn giản người dùng sẽ dùng các tính năng của ứng dụng để bỏ đi các phần rác của máy mở rộng bộ nhớ, khi sử dụng không có quảng cáo gây khó chịu.
4. Ứng Dụng Di Động GaraSTEM
Video quảng cáo và giới thiệu về ứng dụng di động GaraSTEM là 1 trong top 5 video quảng cáo ứng dụng di động. Ứng dụng giúp cho trẻ nhỏ có những trải nghiệm học tập và làm quen với lập trình robot dễ dàng với các sản phẩm Robot của công ty GaraSTEM. Các bé được học qua các trò chơi, hình ảnh, giới thiệu cách lắp ghép robot thú vị.
5. Ứng dụng Laban Key
Video quảng cáo về ứng dụng bộ gõ tiếng Việt, tối ưu trên các dạng máy dưới 5 inch. Đây là một trong những ứng dụng di động cực kỳ tiện lợi khi cài đặt vào điện thoại di động giúp bạn gõ đủ các kiểu chữ dễ dàng, nhanh chóng mà không bị lỗi.
Laban Key có các tính năng chính nổi bật khiến người dùng sau khi xem xong đoạn quảng cáo phải tìm kiếm và tải về dùng ngay:
● Giao diện bàn phím có nhiều tùy chọn với chủ đề đẹp mắt để người dùng thay đổi theo sở thích
● Ứng dụng cho phép tạo chủ đề cá nhân với nhiều tùy chọn về bàn phím, hình nền, kích thước…
● Tính năng hỗ trợ gõ kiểu Telex nâng cao khiến cho tốc độ gõ tăng nhanh
● Bộ gõ VNI linh hoạt, chính xác có thể tự động ngừng bỏ dấu khi nhập từ không phải tiếng Việt
● Có nhiều hình biểu tượng Emoji đẹp mắt, thu hút
● Cho phép tìm kiếm và chia sẻ video cho bạn bè
Laban Key là ứng dụng tạo hình nền đang “làm mưa làm gió” hiện nay
Những chia sẻ trên bài viết này gửi bạn thông tin về top 5 video quảng cáo ứng dụng di động để tham khảo hiểu hơn về yếu tố làm nền video chất lượng. Khi nào bạn cần sản xuất video quảng cáo ấn tượng, nổi bật sản xuất qua các thông điệp, hình ảnh ý nghĩa thì liên hệ với SanxuatTVC.vn. Chúng tôi hứa sẽ tạo cho bạn những sản phẩm thú vị và gửi đến thông
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...