TVC quảng cáo Spa cần những gì? Cách tạo nên một video quảng cáo Spa chất lượng

23/01/2021 09:49

Nhấn mạnh vào thương hiệu

Đối với các đối tượng khách hàng quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp, họ rất quan tâm đến thương hiệu của spa, thẩm mỹ viện. Nếu TVC quảng cáo gây được ấn tượng mạnh về phương châm, định hướng phát triển sẽ quyết định khá nhiều đến việc người xem có trở thành khách hàng của bạn hay không.

Ví dụ: Điểm mạnh của Spa là giá cả, TVC quảng cáo sẽ nhấn mạnh vào vấn đề giá cả để tác động đến khách hàng mục tiêu là những người quan tâm đến giá cả. Hoặc điểm mạnh của Spa là dịch vụ, và giải pháp công nghệ thì TVC quảng cáo cũng cần nhấn mạnh vào các yếu tố này.

Ngoài ra, khi Spa "show" ra được những chứng nhận, đánh giá tốt về mình từ các cá nhân, tổ chức uy tín thì sẽ càng làm tăng thêm uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng.

Giải pháp, công nghệ

Không phải Spa hay thẩm mỹ viện nào cũng sử dụng các giải pháp, công nghệ làm đẹp giống nhau. Nếu như việc khẳng định thương hiệu giúp người xem có ấn tượng ban đầu về spa thì giải pháp, công nghệ sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm của spa. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của spa, thẩm mỹ viện của bạn so vơi các đối thủ cạnh tranh khác.

Các dịch vụ nổi bật

Người xem chỉ thực sự trở thành khách hàng của bạn khi mà spa, thẩm mỹ viện của bạn cung cấp dịch vụ mà họ có nhu cầu. Chính vì vậy, TVC quảng cáo spa sẽ cần phải giới thiệu được các dịch vụ nổi bật một cách khéo léo thông qua tài năng của người đạo diễn hay biên kịch.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Một thẩm mỹ viện, spa có không gian rộng rãi, tính thẩm mỹ cao sẽ luôn thu hút được khách hàng. Nếu đó là thế mạnh của bạn thì tất nhiên đừng bỏ qua nó trong TVC quảng cáo. Giới thiệu về các trang thiết bị hiện đại mà thẩm mỹ viện, spa của bạn đang sở hữu cũng là một cách để làm tăng độ tin cậy.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là một phần cực kỳ quan trọng đối với các spa, thẩm mỹ viện. Đội ngũ nhân viên sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện có tốt hay không. Trang thiết bị dù hiện đại đến đâu cũng không mang lại kết quả tốt nếu không có những người vận hành một cách hiệu quả.

Một đội ngũ chuyên nghiệp được giới thiệu ấn tượng trong TVC quảng cáo sẽ khiến người xem cảm thấy hứng thú. Một nữ nhân viên xinh đẹp nở một nụ cười thật tươi với khách hàng sẽ gây được thiện cảm với người xem và thuyết phục họ đến với spa của bạn.

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Một TVC quảng cáo spa sẽ phát huy hết hiệu quả trong việc thu hút khách hàng khi nêu rõ thông tin liên hệ, địa chỉ để khách hàng tìm đến. Đó là mục đích cuối cùng khi thẩm mỹ viện, spa quyết định xây dựng các sản phẩm truyền thông.

Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo spa uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 video clip quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

TVC quảng cáo Thẩm mỹ viện Hoài Anh của SanxuatTVC.vn.

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... và rất nhiều spa, thẩm mỹ viện đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn.

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra. thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia đóng video quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho các spa, thẩm mỹ viện.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...