Chia sẻ kinh nghiệm về quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng

30/01/2021 21:47

Bạn cần học hỏi thêm kinh nghiệm về quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ về vấn đề này.

Để sản xuất một TVC quảng cáo sẽ cần tuân thủ một số quy trình để tạo ra được một sản phẩm hiệu quả.

Lên ý tưởng thật hấp dẫn

Một TVC quảng cáo sẽ chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian từ 30-1 phút bởi nhiều TVC quảng cáo sẽ được phát sóng trên truyền hình với chi phí đắt đỏ tính theo từng giây. Vì vậy, nội dung kịch bản vừa phải đảm bảo ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Học hỏi các kỹ thuật quay phim hiện đại

Các kỹ thuật quay phim hiện đại vẫn được update từng ngày từng giờ đòi hỏi nhà sản xuất TVC quảng cáo cần học hỏi liên tục. Đồng thời, tay nghề của người làm nhiệm vụ quay phim tốt cũng cần sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Những thước phim quảng cáo rõ nét, sinh động, có độ phân giải cao sẽ dễ gây được ấn tượng tốt với người xem.

Mời các diễn viên chuyên nghiệp, người nổi tiếng

Sự diễn xuất của diễn viên quyết định rất quan trọng đến sự thành công của kịch bản. Ngoài làm tròn vai diễn một cách xuất sắc, phải tạo được thiện cảm với người xem, truyền đạt nội dung quảng cáo đến khán giả một cách sâu sắc và ấn tượng.

Thêm nữa, độ nổi tiếng của người nổi tiếng tham gia đóng TVC quảng cáo sẽ quyết định đến sức lan tỏa của TVC quảng cáo, đồng thời làm tăng độ tin cậy của sản phẩm trong mắt người xem.

Truyền thông hiệu quả

Một TVC quảng cáo thành công không chỉ thể hiện ở chất lượng mà còn phụ thuộc vào kênh phát hành. Hiện ngoài truyền hình thì hệ thống mạng xã hội đang là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm khách hàng.

Như vậy, để có được một đoạn phim quảng cáo chất lượng thì quy trình sản xuất phim quảng cáo phải tiến hành nghiêm túc và đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu của quy trình sản xuất TVC chất lượng. Và điều này chỉ có những công ty quảng cáo chất lượng mới có thể đủ năng lực để đảm nhận.

Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín

SanxuatTVC.vn là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông - quảng cáo, đơn vị hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Công ty đã thực hiện hơn 300 chiến dịch truyền thông, 2.000 video clip quảng cáo trong suốt hơn 12 năm kể từ khi thành lập. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SanxuatTVC.vn cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video phim quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Quảng cáo tết 2020 - TVC quảng cáo Điều hoà Akino của SanxuatTVC.vn

Chính vì các lý do đó, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettel, Fecon, Traphaco, Nguyễn Kim, Tân Á Đại Thành, Sunhouse, HD Bank, BIDV... đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của SanxuatTVC.vn. Từ sản xuất TVC quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho đến làm phim doanh nghiệp.

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo của SanxuatTVC.vn cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thêm nữa, SanxuatTVC.vn có mối quan hệ với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng... để tham gia đóng TVC quảng cáo nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN