Hiệu quả mang đến từ việc sản xuất phim doanh nghiệp

08/09/2020 17:04

Trước hết, ta cần biết khái niệm về phim doanh nghiệp là gì? Phim doanh nghiệp là một loại hình quảng cáo, trong đó, thay vì quảng cáo giới thiệu sản phẩm của công ty thì người ta quảng cá, tự giới thiệu về chính công ty mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp, công ty. Hầu hết các công ty thường sử dụng profile để giới thiệu tới khách hàng, tuy nhiên trong thời đại công nghệ như hiện nay việc sử dụng một cuốn profile dày với lượng thông tin lớn sẽ không thu hút và hiệu quả bằng việc sử dụng một video tự giới thiệu từ 3 – 5 phút. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó, những thông tin chính mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết tới sẽ nhanh chóng được truyền tải thông qua các hình ảnh, tiếng động hay hiệu ứng. Điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn tới thương hiệu của doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp trước hết đạt được hiệu quả truyền thông cao. Phim doanh nghiệp có thể sử dụng truyền thông ở nhiều địa điểm, nhiều bối cảnh khác nhau, chính vì vậy cơ hội tiếp cận với khách hàng ở nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau là rất lớn. đặc biệt, thông qua những video phim doanh nghiệp, khách hàng còn trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chuyên môn hóa của doanh nghiệp trong từng hoạt động tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng đối với doanh nghiệp. Để phim doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông tốt, trước hết doanh nghiệp cần lên được một ý tưởng phim ấn tượng. Không đơn thuần là một kịch bản tự giới thiệu, cứ thao thao bất tuyệt nói về doanh nghiệp, điều cốt lõi đó là phải tạo nên một câu chuyện trong đó, để người xem trước hết không bị cảm thấy nhàm chán vì những thông tin quá cũ của doanh nghiệp. Tiếp đến, phải là đội ngũ quay và dựng phim chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể trực tiếp thực hiện bộ phim tự giới thiệu, tuy nhiên chất lượng có tốt hay không thì không thể chắc chắn. Có thể video chỉ đơn giản là một sile show đơn thuần, hoặc cũng có thể là một video với nhiều phần dựng còn chưa nuột nà. Chính vì điều đó, để chắc chắn đạt được hiệu quả truyền thông khi sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp, doanh nghiệp nên thuê hẳn một bên đối tác chuyên về lĩnh vực đó. Do sự chuyên nghiệp, những đơn vị này sẽ có đầy đủ những yêu cầu cần thiết để sản xuất ra một phim tự giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến việc sản xuất hậu kỳ.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...