Làm phim quảng cáo 3D – những điều bạn chưa biết

08/09/2020 17:13

Khái niệm phim 3D 3D là chữ viết tắt của 3 Dimention, có thể tạm dịch là 3 chiều: chiều dài, chiều rộng, chiều sâu. Bình thường những bộ phim ta thường xem trên TV là những bộ phim 2D với chiều rộng và chiều dài của màn ảnh. Không gian ta đang sống là không gian 3 chiều, bởi vậy công nghệ làm phim 3D với máy móc và kĩ thuật giúp cho con người cảm nhận được thêm chiều sâu trong những thước phim, khiến cho ta cảm thấy y như đang sống trong những không gian đó. Nguyên lí để làm ra được những bộ phim quảng cáo 3D Đó là nguyên lí sự tạo ảnh 3 chiều từ hai mắt, sự chìm hay nổi của một vật phụ thuộc vào cách nhìn người quan sát. Chẳng hạn khi nhìn hai hình ảnh của một vật sát cạnh nhau, nếu như mắt trái nhìn vào ảnh bên phải còn mắt phải nhìn vào ảnh bên trái, thì ta sẽ cảm tưởng như vật đó đang nổi ra khỏi khung hình. Và ngược lại thì vật đó sẽ “lõm” xuống. Dựa theo điều này, các nhà làm phim 3D sẽ quay thành hai phim, từ hai góc nhìn khác nhau tương ứng với hoạt động của hai con mắt. Những hình ảnh này khi qua não bộ, chúng sẽ chập lại tạo thành những hình ảnh không gian ba chiều. Phim quảng cáo 3D thường chia làm hai loại: phim hoạt hình làm trên máy tính và phim do người thật đóng. Giá của quảng cáo 3D Nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn còn khá e dè với quảng cáo 3D  vì cho rằng khá tốn kém. Trên thực tế, chi phí quảng cáo 3D tại Việt Nam có giá dao động khoảng 5.000-30.000 USD/tháng, với quảng cáo 3D ngoài trời thì chi phí cao, vì các thiết bị đầu cuối để trình chiếu và dàn dựng công nghệ này khá đắt tiền. Còn việc dựng phim ngắn, clip quảng cáo 3D thì chi phí mềm hơn nhiều so với thuê người nổi tiếng đóng quảng cáo. Ưu điểm của phim quảng cáo 3D Trên một thị trường tràn ngập các phim quảng cáo được làm theo công nghệ truyền thống thì phim quảng cáo 3D chính là một món ăn lạ giúp doanh nghiệp lôi kéo được sự chú ý và gây ấn tượng đối với khách hàng. Thêm vào đó, công nghệ 3D có tính linh động cao, có thể theo dõi sự tương tác giữa quảng cáo với công chúng, từ đó kịp thời chỉnh sửa quảng cáo để gây chú ý được số lượng người đông nhất. Trong thời gian tới, xu hướng làm phim quảng cáo 3D được dự báo sẽ dẫn đầu thị trường làm phim quảng cáo.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...