Những yếu tố quyết định một TVC thành công

08/09/2020 14:55

Giữa lúc thị trường vẫn còn nhiều khó khăn, các doanh nghiệp vẫn liên tục tìm kiếm mọi biện pháp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của  mình, thì một trong số các giải pháp hiệu quả mà doanh nghiệp lựa chọn chính là sản xuất và phát sóng TVC  -  những clip phim ngắn nhưng chứa đựng những thông tin cơ bản, nổi bật của sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Agency Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để quyết định đến sự thành bại của một TVC. Bởi  Agency chính là đơn vị phụ trách việc sáng tạo ý tưởng cũng như biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Một Agency tốt sẽ sở hữu  một đội ngũ sáng tạo giỏi và một hệ thống  năng lực tổ chức sản xuất chuyên nghiệp. Muốn biết Agency mà doanh nghiệp của bạn đang có ý định hợp tác liệu có phải là Agency giỏi, hãy yêu cầu được xem profile của họ, cũng như những sản phẩm họ đã từng thực hiện. Ý tưởng Để có một clip film ngắn, với thời lượng chỉ từ 15s, hay 30s, thậm chí là 45s hoặc 1p, mà vẫn truyền tải hết được ý nghĩa và thông điệp sản phẩm của doanh nghiệp bạn, cũng như đủ thu hút được sự chú ý của người xem, nhất định ý tưởng cho TVC đó phải hay và tiến đến sát nhất với chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn. Muốn làm được điều đó, cần phải có sự phối hợp linh hoạt giữa hai bên. Là doanh nghiệp, bạn phải cung cấp đầy đủ cho Agency những thông tin cơ bản cũng như đặt trưng và nổi trội của sản phẩm của mình. Đồng thời, bạn cũng phải cung cấp cho họ cả chiến lược marketing trong giai đoạn bạn muốn tung ra TVC đó. Ngân sách Ngân sách đóng vai trò không hề nhỏ, quyết định đến sự thành hình của một TVC. Bởi ý tưởng sẽ được xây dựng dựa trên cả ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. Nếu ngân sách mà doanh nghiệp bạn muốn sử dụng cho việc sản xuất TVC không lớn, bạn không thể đòi hỏi TVC đó phải có những cảnh quay đầy kỹ xảo, những hình ảnh đồ họa 3D quá cầu kỳ, hay những hình ảnh đại diện thương hiệu nổi tiếng,… Đội ngũ marketing của doanh nghiệp Và quan trọng không kém là, liệu doanh nghiệp bạn có đang sở hữu một đội ngũ Marketing hoạt động hiệu quả và chất lượng? Đội ngũ đó sẽ chính là những nhân tố làm việc trực tiếp với Agency, đề xuất lựa chọn Agency, cung cấp cho Agency những thông tin cần thiết, và lắng nghe cũng như “cảm” được ý tưởng TVC mà Agency đưa ra. Khi một sản phẩm TVC được xuất ra, cũng chính đội ngũ Marketing này sẽ người duyệt trước và tham gia phối hợp cùng Agency để chỉnh sửa lần cuối, trước khi một TVC hoàn chỉnh ra đời.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...