Phim doanh nghiệp – một vốn bốn lời

08/09/2020 16:37

Giá của một bộ phim doanh nghiệp ở Việt Nam dao động từ vài chục triệu cho đến trăm triệu đồng và nói chung chất lượng cũng thường dao động theo mức giá sản xuất và theo đơn vị thực hiện. Còn giá của một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp chỉ dao động trong vài triệu đồng hoặc rẻ hơn nếu do doanh nghiệp tự viết ra. Mới nghe qua ban đầu, ta thấy có vẻ dùng một bộ hồ sơ để giới thiệu về công ty là tối ưu vì giá rẻ hơn nhiều lần so với một phim doanh nghiệp và lượng thông tin muốn truyền tải thì cũng tương đương? Nếu bạn cho là đúng thì bạn đang mắc một sai lầm lớn. Thứ nhất, chi phí sản xuất ra một phim doanh nghiệp cao hơn nhưng chi phí in ấn/lưu trữ lại rẻ hơn rất nhiều so với một bộ hồ sơ, bởi vì sao lưu ra những chiếc đĩa DVD tiết kiệm hơn nhiều so với in màu ra giấy. Vài nghìn so với vài chục nghìn, thậm chí vài trăm nghìn, cái nào tối ưu hơn? Thứ hai, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, bởi vậy con người ưa chuộng những phương thức truyền tải thông tin nhanh chóng và hấp dẫn. Phim doanh nghiệp với âm thanh và hình ảnh sống động chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn việc đọc một xấp tài liệu chỉ có toàn chữ! Khách hàng khi xem phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn là bạn đang giao tiếp với họ một cách gần như trực tiếp, bạn đang “nói” với khách hàng, nếu đổi lại là một tập hồ sơ thì họ gần như đang thụ động tiếp nhận thông tin doanh nghiệp của bạn. Thứ ba, làm phim quảng cáo doanh nghiệp đang là xu hướng của thế giới trong cách các doanh nghiệp tự quảng bá mình với công chúng và khách hàng. Một bộ phim quảng cáo doanh nghiệp tốt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty, và vì thế nhiều khách hàng sẽ chọn bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Và từ đó doanh nghiệp sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn! Phim quảng cáo doanh nghiệp có những lợi ích to lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng thấy được. Nếu doanh nghiệp của bạn còn chưa có phim quảng cáo doanh nghiệp thì hãy thuê một agency chuyên nghiệp, đủ khả năng sản xuất một bộ phim quảng cáo doanh nghiệp hấp dẫn và chất lượng nhất ngay hôm nay để không vuột mất những khách hàng tiềm năng.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...