Phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy dược CPC | Phim doanh nghiệp

09/09/2020 00:25

Lại một dự án phim doanh nghiệp nữa được triển khai bởi Vietstarmax. Lần này thực hiện chính là phim doanh nghiệp công ty dược phẩm CPC được thể hiện dưới dạng phim phóng sự.

Cơ duyên làm phim doanh nghiệp cho CPC

Vốn đã được biết Công ty dược phẩm CPC tại Hà Nội là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và đi đầu trong việc sản xuất dược phẩm tại Việt Nam với những ứng dụng khoa học kĩ thuật vào quy trình. Ngoài các mục tiêu cơ bản về sản xuất thuốc tốt nhất, an toàn nhất cho bệnh nhân, nhân viên y tế, CPC còn nỗ lực hết mình trong marketing để thương hiệu các loại thuốc của CPC đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tìm đến với Vietstarmax, CPC được tư vấn làm phim doanh nghiệp nhằm giúp CPC hiện lên chân thực trong mắt người tiêu dùng, tạo niềm tin vào doanh nghiệp và các sản phẩm của công ty.

Sự hợp tác giữa hai bên Vietstarmax và doanh nghiệp CPC chính thức được thực hiện để nhanh chóng bắt tay vào sản xuất

Sản xuất phim doanh nghiệp CPC

Ngay khi khách hàng chốt hợp đồng và dự án, timeline công việc đã được lên sẵn sàng để đảm bảo rằng tiến độ thực hiện luôn luôn đi đúng và kịp tiến độ. 

Sản xuất vẫn là các công đoạn setup tiền kì, chuẩn bị bối cảnh, các thiết bị cần thiết để việc đi quay sẵn sàng.

Ngày đầu tiên đi quay phim doanh nghiệp CPC được thời tiết khá ủng hộ nên công việc diễn ra suôn sẻ. Chỉ có sang ngày quay thứ 2 thì những cơn mưa mùa hạ bất chợt có ảnh hưởng đôi chút đến những cảnh quay ngoại cảnh. Nhưng chẳng chậm trễ một giây, thời gian đóng máy vẫn là kết thúc trong ngày thứ 2 đi quay phim doanh nghiệp CPC.

Hai ngày đi quay với những kỉ niệm đáng nhớ. Sự hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn các lối đi trong nhà máy và từng khâu đã đem tới cái nhìn khác hơn rất nhiều về lĩnh vực ngành dược phẩm của đội ngũ nhân viên hôm ấy.

Điểm ấn tượng của phim

Lối thể hiện dạng phim phóng sự với lời thuyết minh trầm ấm truyền cảm, phim doanh nghiệp công ty dược phẩm CPC khiến người xem bị thu hút về thính giác, làm tiền đề tạo ra sự chú ý của khán giả.

Các hiệu ứng lồng ghép điêu luyện khiến cho người xem tinh mắt chưa chắc đã phát hiện được những chi tiết rất nhỏ đó. 

Đặc biệt hơn là lời dịch bằng tiếng Anh bên dưới bộ phim giúp cho không chỉ là khách hàng, đối tác trong nước của CPC mà còn mở rộng cả các khách hàng, đối tác ngoài khu vực. Một điểm nhấn tạo nên bước ngoặt giá trị cho doanh nghiệp. 

Từng chi tiết mới và cũ đan xen đã tạo ra một thước phim doanh nghiệp CPC đầy tính chuyên nghiệp. Giải thích được cặn kẽ các thông tin mà không khiến người xem bị nhàm chán mới là điều khó làm được.

Vietstarmax cùng các dịch vụ quảng cáo truyền thông

Đừng bao giờ lầm tưởng rằng Vietstarmax chúng tôi chỉ sản xuất phim doanh nghiệp. Một Production house luôn phát huy hết sức mạnh của mình trong ngành nghề làm phim. Bên cạnh việc làm phim doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng lựa chọn làm phim viral video, TVC quảng cáo hoặc các gói truyền thông, booking báo chí, booking quảng cáo truyền hình. 

Doanh nghiệp muốn phát triển và làm thương hiệu không bao giờ được thiếu đi hình bóng của Marketing và truyền thông. Hãy luôn để doanh nghiệp của bạn tiếp tục được nhiều người tiêu dùng biết tới và chọn lựa Vietstarmax sản xuất làm phim quảng cáo. Hẹn một ngày không xa!

  •  
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN