Phim giới thiệu Công ty Sigma | Phim doanh nghiệp

09/09/2020 00:15

Dự án phim doanh nghiệp Sigma lần này đúng là một thách thức lớn với Vietstarmax bởi yêu cầu của đối tác là thực hiện phim giới thiệu bằng tiếng anh. 

Doanh nghiệp Sigma và các yêu cầu

Công ty cổ phần kĩ thuật Sigma được viết tắt là Sigma là công ty cung cấp các dịch vụ cơ điện lớn nhất tại Việt Nam. Sigma cung cấp dịch vụ của mình cho rất nhiều các thị trường với đa dạng các khách hàng khác nhau từ nhà máy, trường học, tòa thương mại, bệnh viện cho tới sân bay, nhà máy điện.

Sigma với slogan “cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các công trình kĩ thuật tích hợp cơ điện” với một giá trị cốt lõi về tính chính trực, chuyên nghiệp, an toán và sáng tạo. 

Để kỉ niệm hơn 14 năm hình thành và phát triển của mình, Sigma đã kết nối với Vietstarmax để thực hiện một dự án đầy ý nghĩa - thực hiện phim doanh nghiệp Sigma.

Yêu cầu của khách hàng gửi lại cho Vietstarmax chỉ vẻn vẹn vài dòng chữ mà mang đầy tính thử thách. Một thước phim doanh nghiệp có đầy đủ thông tin quan trọng nổi bật trong quá trình phát triển, nêu bật được giá trị mà Sigma đã mang lại, đồng thời lời thuyết minh phải thực hiện bằng tiếng Anh.  Đề toán nào thì đều cần có câu trả lời. Đội ngũ Vietstarmax liền cùng nhau họp lại để tìm hiểu thật kĩ về công ty Sigma, chuẩn bị cho kịch bản sắp tới.

Thực ra cái quan trọng nhất đánh đố cho biên kịch chính là làm sao sau khi kịch bản được viết và dịch ra tiếng anh vẫn đảm bảo được thời gian thoại phù hợp với hình ảnh. Sau những đêm dài đắn đo từng câu từ, kịch bản đã lên hoàn thiện để chuyển cho bên phiên dịch trước khi chuyển cho khách hàng. 

Bản dịch được chuyển về vè gửi lại cho Client Sigma trong sự chờ mong của tất cả mọi người. Dù chẳng phải lần đầu thực hiện phim doanh nghiệp bằng tiếng anh, thế nhưng chờ đợi phản hồi luôn đem lại cảm giác thật khó tả.

Thực hiện phim doanh nghiệp Sigma

Cuối cùng ngày nhận được hợp đồng là lúc cả đội Vietstarmax đều vỡ òa trong cảm xúc vui vẻ. Vậy là liền nhanh chóng dựng timeline công việc sản xuất để kịp tiến độ cho sớm thôi. Nào kì đội ngũ sản xuất đã vác máy lên sẵn sàng chẳng quản ngại gian khó mỗi khi ghi hình rồi cơ đấy.

Timeline tiến độ công việc cho dự án phim doanh nghiệp lần này sẽ được quay trong 3 ngày với toàn thể 6 bối cảnh khác nhau cả nội và ngoại. Thực hiện cảnh quay cảnh thì không có gì phải bàn vì quay khá dễ dàng. Tới khâu thực hiện cảnh quay nhân viên đang làm việc lại gặp đôi chút khó khăn bởi nhà máy Sigma là nơi có nhiều máy móc, việc đặt máy quay ở đâu, lấy toàn cảnh hay trung cảnh và cận cảnh như thế nào cho hợp lý và mô tả đúng theo lời thuyết minh mới cần nhiều tư duy. 

Thời gian đóng máy cuối cùng còn sớm hơn dự kiến ban đầu nửa ngày. Dự án quay lần này thực hiện thật suôn sẻ hơn cả kì vọng ban đầu của tất cả.

Điểm ấn tượng của phim doanh nghiệp Sigma

Ngoài đây là phim doanh nghiệp được thực hiện bằng tiếng anh thì còn rất nhiều điều đáng chú ý. Dễ dàng nhận thấy nhất chính là các hiệu ứng 3D luôn luôn được sử dụng xuyên suốt cả thước phim doanh nghiệp.

Các hình ảnh được dựng lên từ ngôi nhà, đường xá cho tới cây cối rồi những áng mây trở nên thân thuộc gần gũi bởi mức độ chân thực không khác gì các hình ảnh thực ngoài đời. 

Bên cạnh đó là hiệu ứng animation chuyển động đơn giản cho các hình ảnh để tăng thêm hình thức thể hiện hình ảnh. 

Sự hợp tác của Vietstarmax và công ty Sigma

Phim doanh nghiệp Sigma được hoàn thành và chuyển file mềm cho khách hàng chốt cuối cùng trước khi thực hiện in ra đĩa. Vậy là một đứa con tinh thần nữa của Vietstarmax đã được ra mắt khán giả. Chúng tôi không khỏi tự hào vì sự phát triển và sáng tạo của mình đã đóng góp thêm giá trị cho những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác sản xuất.

Vietstarmax định hướng trong những năm tiếp theo đi trên con đường agency sẽ phát triển rộng hơn các lĩnh vực trong nghề để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng đến với chúng tôi.

  •  
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN