Phim giới thiệu Tập đoàn Ferroli | Chúc xuân 2018

07/09/2020 18:05

Lần này làm phim doanh nghiệp cho tập đoàn Ferroli chính là cơ duyên của VIETSTARMAX và Ferroli từ những lần hợp tác thành công trước đây. Có thể nói sự hợp tác làm phim doanh nghiệp Ferroli chính là dấu mốc đánh dấu và mở ra tương lai tiếp tục phía trước của cả 2 bên.

Làm phim doanh nghiệp tập đoàn Ferroli Việt Nam và những dấu ấn

Những lần làm phim doanh nghiệp luôn để lại những kỉ niệm thật mới mẻ và cũng thật đáng nhớ. Với những người làm sản xuất như chúng tôi, bất kì bộ phim doanh nghiệp nào cũng đều là những đứa con tinh thần để chúng tôi cố gắng sáng tạo và làm ra những hình ảnh chân thực nhất với người xem.

Tập đoàn Ferroli xuất hiện trong bộ phim doanh nghiệp được VIETSTARMAX thể hiện hoàn mỹ trước mắt người xem không phải là những hình ảnh ảo diệu lung linh mà đơn giản nhất chính là những giá trị cốt lõi vốn có mà Ferroli mang trong mình. Nhưng cũng chính vì sự chân thật đó mà người làm sản xuất cũng cần phải sáng tạo làm sao đổi góc quay, ánh sáng, con người xuất hiện trong đó không bị lặp lại, cũng như không quá đơn giản hay quá cầu kì. 

Hiệu ứng làm phim doanh nghiệp

Những hình ảnh chân thực là giá trị cốt lõi nên chính bởi vậy mà nó lại càng không thể thiếu được những hiệu ứng 3D lồng ghép để bức tranh đó càng thêm hoàn chỉnh. Hiệu ứng 3D khi làm phim doanh nghiệp cũng không quá phức tạp mà nó đơn giản chỉ là các hiệu ứng chuyển cảnh hay đôi khi chỉ là những chuyển động nhỏ của các hình ảnh.

Sự nhỏ nhặt của các hiệu ứng khi làm phim doanh nghiệp tưởng chừng đơn giản nhưng nếu lồng ghép lại sẽ khiến cho người dựng phim đau đầu không kém. Biết cách dùng hiệu ứng đúng lúc chính là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm mà Vietstarmax đã xử lý qua rất nhiều các bộ phim doanh nghiệp.

Làm phim doanh nghiệp Ferroli có những biến chuyển nhất định ở những khung hình khác nhau. Cảnh quay nhà máy cho tới cảnh quay văn phòng có sự luân chuyển đồng đều và không quá đột ngột, cộng thêm lời phỏng vấn của ban lãnh đạo đã đem tới sự tin tưởng từ phía người xem tới doanh nghiệp.

Tại sao lại Ferroli thực hiện sản xuất phim doanh nghiệp?

Không quá khó để trả lời được câu hỏi phía trên đây bởi những yếu tố mà chúng ta có thể kể tới. Đầu tiên đó chính là yếu tố về thị trường. Sự đòi hỏi của thị trường người tiêu dùng là sự tin tưởng hơn từ phía doanh nghiệp đem lại cho họ. Tạo dựng giá trị lòng tin từ khách hàng sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ.

Điều thứ 2 bên cạnh lợi ích về thương hiệu đó là làm phim doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp hơn trước đối tác. Thay vì các lời trích dẫn sách vở hay các bài thuyết trình dài dòng dễ bị quên chi tiết, lúc này doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin thể hiện công ty của mình trước mặt đối tác chỉ bằng việc thông qua phát video phim doanh nghiệp.

Một cách ví dụ đơn giản, chẳng hạn như Tập đoàn Ferroli đi gặp đối tác lần đầu tiên cùng hợp tác với mình. Họ không cần phải chuyển bị một bài thuyết trình dài về công ty mà hoàn toàn thay thế nó bằng thước phim doanh nghiệp đã được chuẩn bị từ trước đó. Việc thể hiện bằng cả âm thanh và hình ảnh ngắn gọn sẽ tạo ra sức thu hút hơn với đối tác.

Thời gian thực hiện phim doanh nghiệp?

Mốc thời gian thực hiện phim doanh nghiệp có 2 điều đáng chú ý. Điều đầu tiên là thời gian thích hợp nhất để sản xuất phim doanh nghiệp của một công ty. Một doanh nghiệp cần tới thước phim doanh nghiệp trong những dịp quan trọng để có thể show ra trước toàn thể nhân viên như một dấu ấn và lời động viên khích lệ tinh thần. Thời điểm phù hợp thứ 2 là doanh nghiệp cần đổi mới lại bộ phim doanh nghiệp chưa được cập nhập những thông tin mới nhất.

Điều thứ 2 cần chú ý ở mốc thời gian đó là thước phim doanh nghiệp có độ dài bao nhiêu là đủ. Với mỗi thước phim doanh nghiệp của từng công ty khác nhau sẽ có cách thể hiện khác nhau và độ dài ngắn khác nhau mà không có bất kì quy chuẩn nhất định nào. Thế nhưng kết cấu bắt buộc cần phải có là thước phim doanh nghiệp đó phải nêu đầy đủ lịch sử hình thành, phát triển của công ty cho tới những thành tựu đã đạt được. Bên cạnh đó cần xen kẽ nhiều hình ảnh sản xuất, phục vụ,... nhằm tăng độ tin cậy, tăng tính ảnh hưởng.

Vietstarmax agency chuyên sản xuất phim doanh nghiệp

Vietstarmax đã qua hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất làm phim quảng cáo, luôn dày dặn kinh nghiệm của mình trong mỗi thước phim doanh nghiệp khác nhau. Nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã từng hợp tác và quay lại, tập đoàn Ferroli cũng là những khách hàng lâu năm như vậy của VIETSTARMAX. Chúng tôi tự tin và dần khẳng định chính mình, vươn lên là doanh nghiệp quảng cáo truyền thông lớn mạnh trên toàn quốc. Một mong ước lớn và hoài bão tương lai chính là chúng tôi có thể phát triển thành một Agency thành công hơn nữa, hợp tác với càng nhiều khách hàng và doanh nghiệp để càng vững mạnh hơn.

  •  
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN