Phim giới thiệu Tập Đoàn Sunhouse | Phim doanh nghiệp

07/09/2020 17:25

Phim doanh nghiệp Sunhouse là dấu mốc đánh dấu sự phát triển nhiều năm qua của Tập Đoàn Sunhouse. Đồng thời nó cũng là kết quả của nhiều năm cùng hợp tác quảng cáo, truyền thông giữa Vietstarmax và doanh nghiệp.

Khẳng định thương hiệu qua phim doanh nghiệp

Mở đầu video không giống như các bộ phim doanh nghiệp thường thấy mà nó sử dụng một đoạn giới thiệu mang mô phỏng của TVC. Cách mở đầu đầy khác lạ liệu có tạo ra dấu ấn riêng cho phim doanh nghiệp Sunhouse? Câu trả lời là có. Vietstarmax và bất kì dự án phim nào đều mong muốn có những sự sáng tạo riêng và để lại dấu ấn khác biệt nhất. Không lặp lại, không máy móc các phần kết cấu của một bộ phim doanh nghiệp, giữa hàng trăm những thước phim là hàng trăm sự sáng tạo. 

khẳng định thương hiệu qua phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp của Sunhouse vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản cần có. Nó cung cấp các thông tin về quá trình hình thành trong từng giai đoạn, sự phát triển không ngừng qua tháng năm để rồi tạo ra tập đoàn lớn mạnh như hôm nay. Với cách thể hiện lấy một nhân vật làm tiêu điểm giới thiệu, từ đó tạo ra cái nhìn khả quan, độc lập. Người thuyết minh đã dẫn dắt khán giả đi theo từng nơi bước qua từ sảnh lễ tân cho tới các phòng ban làm việc, thấy được sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên. 

Sự đối sánh sản xuất và tiêu dùng được tận dụng triệt để. Đi từ sản xuất sản phẩm ra sao cho tận tới lúc bày bán và được người sử dụng yêu thích mới có thể đem lại một sự tin tưởng.

Tiêu điểm phim doanh nghiệp Sunhouse

Mang phong cách TVC hay người dẫn? Điều đó chưa thực sự khiến khán giả nhận ra ngay nếu chỉ xem một lần. Điểm nổi bật nhất để nhận ra chính là các hiệu ứng 3D sử dụng thông suốt cả bộ phim doanh nghiệp. Không nói đâu xa, ngay từ khi intro video được mở màn là các hiệu ứng hình ảnh đã bật ra như đúng chế độ Automatic khởi động. 

Tiêu điểm phim doanh nghiệp Sunhouse

Việc kết hợp hình ảnh 3D với thực tế nhằm “thỏa mãn” con mắt người xem vốn đã không còn quá xa lạ. Trong những năm gần đây, hiệu ứng 3D là phần được nhắc tới nhiều nhất trong yêu cầu của khách hàng. Bất kể xuất hiện ít hay nhiều trong mỗi sản phẩm. 3D - hiệu ứng hình ảnh không gian 3 chiều bỗng nhanh chóng ăn sâu vào giới Production house một cách chóng mặt trong khi nhân lực dày dặn kinh nghiệm có phần không thể đáp ứng được.

Song song trong tất cả các phim doanh nghiệp tính từ trước tới nay mà Vietstarmax thực hiện, đều có màn phỏng vấn ban giám đốc điều hành hoặc lãnh đạo có chức vụ cao trong công ty nhằm nêu lên tiếng nói riêng của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp chính là một màu sắc riêng trong chuỗi cầu vồng của thị trường mà không được phép bị hòa trộn với màu sắc khác. 

Sức ảnh hưởng của các influencer

Bạn có biết tới giàn cá mập trong chương trình Shark Tank Vietnam thì chắc chắn càng phải biết tới Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunhouse ông Nguyễn Xuân Phú. Xuất hiện ở cuối trong video giới thiệu, nhân vật lãnh đạo có tầm ảnh hưởng được kết hợp theo đúng như dụng ý của biên kịch. 

sức ảnh hưởng của các influencer

Sử dụng Influencer của chính doanh nghiệp để tạo sức ảnh hưởng cho doanh nghiệp là cách tiết kiệm chi phí nhất mà đem lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, việc đưa cảm nhận của đối tác doanh nghiệp cũng là cách thể hiện mới mẻ, nêu được những điểm mạnh khách quan hơn. 

influencer trong phim doanh nghiệp

Đôi nét về sản xuất phim doanh nghiệp

Trong quá trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp Sunhouse, đội ngũ sản xuất phải huy động tất cả các máy quay của công ty để thực hiện chỉn chu nhất về hình ảnh, hậu kì. Sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quay trong và ngoài, giữa chi tiết và tổng quát để bao hàm được hết phân cảnh trong kịch bản.

đôi nét về sản xuất phim doanh nghiệp

Nhân viên sản xuất, đạo diễn, Dop, quay phim chạy đôn đáo để sắp xếp từng chi tiết nhỏ nhất, hướng dẫn từng cử chỉ để sao lúc lên hình không bị lỗi. Có thể nói thực hiện một bộ phim giới thiệu cho doanh nghiệp lớn như Sunhouse là một thách thức không hề nhỏ.

Nhưng tất cả sự chuẩn bị, lo lắng ngày đêm cuối cùng cũng được đáp trả một cách xứng đáng khi bộ phim được hoàn thiện lên hình. 

Một sự gắn kết trải qua gần một thập kỉ, Vietstarmax và Sunhouse sẽ còn nhiều hơn nữa những hợp tác trong tương lai. Không chỉ là hi vọng hay mong đợi, đó như một sự chắc chắn, một lời hứa để thực hiện.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN