Phim giới thiệu Ngân hàng SHB 2018 | Phim doanh nghiệp

09/09/2020 00:30

Sản xuất phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo là lĩnh vực hoạt động mà VIETSTARMAX tự tin cung cấp cho khách hàng. Đầu xuân năm mới 2018 làm phim doanh nghiệp cho SHB chính là thành quả của những nỗ lực suốt chặng đường gần 10 năm hoạt động của Vietstarmax.

Làm phim doanh nghiệp SHB 2018

Mở đầu năm 2018 với rất nhiều những bộ phim quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau như làm phim doanh nghiệp, sản xuất tvc quảng cáo, vậy mà phim doanh nghiệp của SHB để lại một ấn tượng thật khó quên.

Không phải khách hàng xa lạ, mà cũng chẳng phải quá thân quen nhưng SHB vẫn luôn tin tưởng cùng hợp tác với Vietstarmax làm phim doanh nghiệp. Mở đầu thước phim doanh nghiệp lần này là những thành tựu mà SHB đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Những hiệu ứng chuyển động các hình ảnh lần lượt được sử dụng nhằm tăng thêm cảm quan của người xem và tăng sự thuyết phục. 

Việc lặp lại từ một ngân hàng chính là dụng ý của biên kịch nhằm hướng người xem chú tâm vào phần sẽ được trình chiếu ngay sau đó: ngân hàng SHB. Không được quá tiết lộ các tình tiết ngay từ đầu và cũng phải tạo được sự tò mò là điều mà thách thức với tất cả các biên kịch.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN