Tập đoàn xây dựng MHDI | Phim doanh nghiệp

09/09/2020 00:20

Thực hiện phim doanh nghiệp cho MHDI lần này, Vietstarmax đã tích lũy thêm một bề dày kinh nghiệm phong phú cũng như những kỉ niệm thật tuyệt vời. Đồng thời khẳng định thêm vị thế của Agency Vietstarmax trên thị trường làm phim doanh nghiệp.

Khách hàng MHDI và phim doanh nghiệp

Khách hàng thực hiện lần này mong muốn Phim giới thiệu về MHDI không cần quá chú trọng. Thế nhưng cần phải làm sao để người xem có thể ghi nhớ hình ảnh thương hiệu cũng như tên và màu sắc thương hiệu, cung cấp thông tin không nhàm chán là được. Ngoài ra còn có yêu cầu đặc biệt là phải nhấn mạnh lên được rằng MHDI trực thuộc bộ quốc phòng.

Doanh nghiệp MHDI hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề với đầu tư bất động sản, thiết kế thi công công trình, thi công xây lắp, thực hiện giao dịch bất động sản và quản lí nhà ở. Các hoạt động được sắp xếp hợp lí, và được Vietstarmax thực hiện truyền tải cô đọng súc tích mã vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung.

Thế là sau những cuộc gặp và trao đổi, cả 2 bên đã thống nhất được kịch bản chuẩn chỉnh từ câu từ lời nói để sẵn sàng thực hiện đi quay phim cho kịp thời gian.

Chi tiết phim doanh nghiệp MHDI

Một kết cấu trong phim doanh nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây mà chúng ta dễ dàng nhận ra. Đó là mở đầu bằng những hình ảnh sơ bộ thay vì một intro logo đi vào giới thiệu tên công ty MHDI. Sau đó khi người xem đã đủ hiểu các thông tin dữ liệu thì lúc này logo được biến hóa hiệu ứng 3D được xuất hiện và bắt đầu triển khai từng mục. Bạn đọc có lẽ sẽ thắc mắc tại sao kết cấu này lại phổ biến. Chúng ta sẽ quay lại với vấn đề làm phim giới thiệu tập đoàn xây dựng MHDI.

Thước phim được xây dựng theo dòng cảm xúc với ấn tượng về MHDI trong những đóng góp với xã hội, những cống hiến và phát triển. Không khô khan với những con số, càng không sử dụng những con số để tránh việc video trở nên chậm update theo thời gian, bộ phim doanh nghiệp MHDI tạo cho người xem sự gần gũi và tình cảm thân quen. 

Được thực hiện trong 3 ngày liên tiếp với tất cả 7 địa điểm khác nhau. Sau 2 ngày quay gần như đã hoàn thành công việc, thế nhưng bước sang ngày quay thứ 3 lại gặp nhiều vấn đề nhỏ. Những cơn mưa ập tới bất chợt khiến ch cả đoàn luôn phải để ý kĩ thời tiết để cảnh quay hoàn thiện nhanh nhất mà không bị xáo trộn. Cuối cùng khi đóng máy, cả 2 bên đều vui vẻ và sắp xếp đồ đạc đi quay trở về.

Các hiệu ứng 3D trong phim doanh nghiệp MHDI

Kĩ xảo 3D đồ họa được lồng ghép xen kẽ giữa các cảnh quay thực tế đã đem tới một câu chuyện về doanh nghiệp MHDI trọn vẹn liền mạch. Mô tả đầy đủ đúng theo quy trình làm việc của MHDI với khách hàng. Từ đó giúp họ hiểu hơn về công việc và giá trị mà MHDI đã đem tới cho cuộc sống.

Nếu thiếu đi bất kì hiệu ứng nào, có lẽ thước phim doanh nghiệp của MHDI cũng không thể hoàn thiện như hôm nay.

Các dịch vụ khác ngoài phim doanh nghiệp

Vietstarmax không bó mình trong một loại hình bất kì nào mà luôn cố gắng phát triển các hình thức quảng cáo video khác nhau. Sự cập nhập làm phim doanh nghiệp, sản xuất tvc quảng cáo, sản xuất viral video, hay booking quảng cáo truyền hình đối với một agency là điều quan trọng thiết yếu.

Agency Vietstarmax sau dự án làm phim doanh nghiệp MHDI thu nhận thêm nhiều giá trị, đặc biệt là mối quan hệ với các đối tác. Chúng tôi dám tự tin khẳng định bản thân và hi vọng sẽ trở thành agency lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn thật nhiều tới khách hàng MHDI đã tin tưởng thực hiện cùng Vietstarmax trong dự án làm phim doanh nghiệp giới thiệu tập đoàn xây dựng MHDI năm nay. Chúc MHDI cs thêm nhiều thành công và sự phát triển hơn nữa trên chặng đường phía trước.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN