Phim giới thiệu Cafe Tiến Minh | Phim doanh nghiệp

07/09/2020 17:45

Cafe Minh Tiến là một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường và đủ sức cạnh tranh cùng các thương hiệu lớn. Để khẳng định vị thế của mình, doanh nghiệp đã hợp tác cùng Vietstarmax sản xuất phim giới thiệu Cafe Tiến Minh, để một lần nữa chiếm trọn tình cảm từ phía khán giả và người tiêu dùng.

Các ý tưởng hình ảnh thiên nhiên kết hợp hài hòa

Ý tưởng xây dựng kịch bản cho phim giới thiệu Cafe Tiến Minh bắt nguồn từ chính nơi sản xuất gần gũi với môi trường. Sơn La - một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam với hệ thống núi non trùng điệp, khí hậu hiền hòa phù hợp cho cây Cafe Arabica làm hình ảnh khởi nguồn. Thương hiệu Cafe Minh Tiến tiếp cận người dùng yêu thiên nhiên và thích các sản phẩm cafe chất lượng cao.

Các hình ảnh thiên nhiên kết hợp hài hòa

Bên cạnh các hình ảnh thiên nhiên là hình ảnh con người vùng Tây Bắc. Nơi nhiều dân cư bản địa dân tộc sinh sống, đối với họ, cây cafe là nguồn sống duy nhất nên hết mực chăm bẵm và vun trồng. Xuất hiện những cô gái miền núi với trang phục truyền thống trong phim giới thiệu Cafe Minh Tiến, họ là những con người đã làm ra những sản phẩm là cốc cafe thơm ngon của Minh Tiến.

Hình ảnh phim doanh nghiệp Cafe Minh Tiến

Lấy sự gốc gác làm tiền đề phát triển giá trị, biên kịch mang màu sắc chấm phá riêng cho phim doanh nghiệp Minh Tiến mà ít bộ phim nào có thể đi theo lối thể hiện này. Bởi chính Minh Tiến cũng luôn đồng hành cùng những người dân trồng nguyên liệu, hỗ trợ những buổi tập huấn nâng cao trình độ sản xuất, tạo nền tảng phát huy những giá trị lâu dài.

Thách thức với job phim giới thiệu Cafe Minh Tiến

Quãng hành trình từ Hà Nội lên Sơn La xa biết mấy. Nhưng anh em đội ngũ vẫn vui vẻ setup đồ, thiết bị quay phim ánh sáng để lên đường cho sớm. Nơi núi non đại ngàn, quay phim ở vùng quê khác xa với chốn đô thị mà những khi muốn mua đồ dùng cá nhân phải chạy xa hàng cây số lên thị trấn. 

Thách thức với job làm phim doanh nghiệp Cafe Minh Tiến

Máy quay Flycam để ghi trọn lại toàn cảnh đồi núi cafe hoạt động suốt cả ngày hôm đó để lấy đúng chuẩn khung hình ưng ý nhất của đạo diễn. Ngày đi quay vườn cafe đúng là thách thức lớn nhất của job quay lần này. Với các phân cảnh còn lại, các anh em lại làm việc cực kì phối hợp nên ngày sau đó đi quay cũng không mấy vất vả.

Minh Tiến Phim doanh nghiệp

Ấy thế mà từ từ đã nào. Chưa kịp kể tới đoạn thử cafe. Để pha ra những cốc cafe nóng thơm ngon như trên hình, mọi người đã phải học và thử sức pha cafe cùng lúc. Sau cảnh quay đó, mỗi người trên tay một tách cafe mà ai cũng cười ngặt vì mùi vị không giống với anh pha chế cho chúng tôi dùng thử. Bởi mỗi người pha lại ra một vị khác nhau, chả giống ai.

Tới khi đóng máy là bao kỉ niệm vui vẻ đáng nhớ góp thêm trên chặng hành trình làm nghề của tất cả mọi người.

Chỉnh sửa phim doanh nghiệp cafe Minh Tiến

pdn Cafe Minh tiến

Công đoạn còn lại bây giờ được xử lý bởi những bàn tay thần kì của đội ngũ dựng phim.

Nếu phần đầu chú trọng vào các hình ảnh thực quay được thì trong phần sau của phim là các hiệu ứng animation bổ trợ tối đa. 

Chỉnh sửa phim doanh nghiệp Cafe minh Tiến

Đặc biệt là phần hiệu ứng giới thiệu khu vực xuất khẩu cafe Minh Tiến đã đem tới cảm quan hình ảnh cho người xem rất nhiều. Không chỉ vậy, việc thêm các nước lớn nhập khẩu sản phẩm cũng đem sự tin tưởng cao hơn phía người tiêu dùng. 

Tổng thể kết cấu phim giới thiệu Cafe Minh Tiến

Khái quát toàn phim giới thiệu Cafe Minh Tiến sau khi thực hiện bằng 3 phần nội dung. Những điểm khác biệt cũng xen kẽ những yếu tố tư duy cần có không thể bỏ qua. Logo intro bắt đầu, tiếp tới là giới thiệu và đi vào từng điểm mạnh, phần kết thúc là tầm nhìn tương lai. Có thể nói thước phim giới thiệu Cafe Minh Tiến đã nắm trọn những nét cổ điển và sự khá cách về tư duy thể hiện.

Tổng thể kết cấu phim giới thiệu Cafe Minh Tiến

Năm 2018 là thành công và phát triển của Vietstarmax khi đón nhận rất nhiều doanh nghiệp thực hiện phim giới thiệu. Hàng trăm các idea được tạo ra và lựa chọn để rồi làm dày thêm khối tài sản kinh nghiệm, tài sản về tinh thần vô hình và hữu hình. Đánh dấu bước hành trình 10 năm, 2018 cũng sẽ còn mở ra nhiều hơn nữa các thành công, sự hợp tác lâu dài của Vietstarmax và mỗi doanh nghiệp chọn lựa chúng tôi.

  •  
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN