TVC giới thiệu doanh nghiệp gồm những gì?

16/11/2020 14:27

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng luôn là điều mà doanh nghiệp mong muốn. Chính vì thế, họ thường tìm đến các hình thức quảng bá như tạo nhạc chờ, quay phim quảng cáo… Vậy hãy cùng tìm hiểu TVC giới thiệu doanh nghiệp gồm những gì nhé.

Phim quảng cáo cho doanh nghiệp là như thế nào?

TVC quảng cáo doanh nghiệp hay còn được gọi là phim tự giới thiệu của công ty nhằm tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng. Thời lượng của TVC dạng này thường là từ 5 cho đến 10 phút và cung cấp tất cả thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Với lối kể chuyện hấp dẫn, giai điệu truyền cảm, TVC giới thiệu doanh nghiệp dễ tạo thiện cảm cho người xem. Từ đó mang hình ảnh của công ty đến gần hơn với khách hàng và đối tác làm ăn. Ngoài ra, sản xuất phim quảng cáo công ty cũng là một hình thức khuyến khích người tiêu dùng mua sản phẩm. Vì vậy nó giúp làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp lên rất nhiều.

Các bước tạo dựng TVC giới thiệu doanh nghiệp gồm những gì?

Khi cần truyền tải thông điệp cũng như giới thiệu về năng lực của công ty, các doanh nghiệp thường tìm đến đơn vị quay TVC chuyên nghiệpSanxuatTVC.vn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu. Đơn vị sở hữu đội ngũ sáng tạo và hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm giúp hỗ trợ khách hàng làm ra những sản phất tốt nhất. Dưới đây là các bước sơ lược để thực hiện một TVC giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh: Bước 1: Liên hệ và tư vấn cho doanh nghiệp các hình thức quay TVC Bước 2: Doanh nghiệp tiến hành trao đổi các thông tin như lịch sử hình thành, cấu tạo bộ máy, thông điệp cốt lõi… để đơn vị có phương hướng thực hiện TVC Bước 3: Các biên tập viên tại SanxuatTVC.vn lên ý tưởng và kịch bản để gửi về cho doanh nghiệp Bước 4: Doanh nghiệp thống nhất nội dung và gửi về cho SanxuatTVC.vn để tiến hành quay Bước 5: Doanh nghiệp thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng quay TVC Bước 6: Doanh nghiệp và đơn vị sản xuất hẹn thời gian bấm máy cũng như bàn bạc về các cảnh sẽ xuất hiện trong TVC Bước 7: Thực hiện lồng ghép âm thanh và edit phần hậu kỳ Bước 8: Gửi sản phẩm hoàn thiện về cho doanh nghiệp để kiểm tra lại Bước 9: Nếu không cần chỉnh sửa gì thêm, doanh nghiệp sẽ nhận file có chứa TVC và thanh toán nốt số tiền còn lại của hợp đồng cho ekip

Lợi ích TVC giới thiệu doanh nghiệp gồm những gì?

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành, quy mô nhà máy, sản phẩm, giải thưởng nhận được… TVC giới thiệu doanh nghiệp còn mang đến những lợi ích thiết thực như: Nâng cao giá trị thương hiệu  Việc một doanh nghiệp đầu tư sản xuất TVC giúp tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Từ đó nâng cao giá trị của sản phẩm và thương hiệu của công ty so với các đối thủ cạnh tranh. Tạo dựng hồ sơ chuyên nghiệp cho công ty Có thể coi TVC giới thiệu doanh nghiệp là một bộ hồ sơ quảng cáo cho công ty được kể qua hình ảnh và âm thanh. Điều này giúp người xem không bị nhàm chán khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Rút ngắn thời gian giới thiệu về công ty Việc giới thiệu doanh nghiệp bằng diễn văn thường dài dòng và dễ gây sự xao nhãng cho người nghe. Một đoạn phim với thời lượng ngắn nhưng hấp dẫn sẽ giúp thu hút sự tập trung của khách hàng về cho công ty.

Hy vọng rằng qua bài viết trên quý độc giả đã hiểu được ích lợi của tvc giới thiệu doanh nghiệp gồm những gì. Nếu cần biết thêm thông tin, hãy truy cập website: https://sanxuattvc.vn/ để được hỗ trợ.
SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về làm phim quảng cáo bao gồm: Sản xuất TVC, sản xuất Video sản phẩm chuyên nghiệp, làm Viral Video... từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 07 6886 9595

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU

SANXUATTTVC là Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...