Phim 3D Bio-acimin Fiber | Phim quảng cáo

09/09/2020 09:27

Sinh con là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời mỗi ông bố bà mẹ. Sẽ vô cùng bỡ ngỡ, khó khăn nếu bé gặp rắc rối trong vấn đề tiêu hóa. TVC quảng cáo Bio-acimin sẽ tái hiện những điều diệu kỳ khi siêu anh hùng Bio-acimin Fiber đã xuất hiện kịp thời để giải cứu bé. 

Hợp tác sản xuất tvc quảng cáo Bio-acimin Fiber

Trên thị trường ngành, Dược Việt Đức là kênh phân phối hàng đầu về dược phẩm và thực phẩm chức năng. Mỗi chiến dịch, mỗi dự án, đường đi nước bước của client đều rất cẩn trọng. Bởi lẽ, nếu chỉ cần mắc sai lầm nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của nhãn hàng. Việc lựa chọn đơn vị thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm là điều đặc biệt quan trọng.

Cơ duyên hợp tác sản xuất

Trước đây, Vietstarmax đã hợp tác sản xuất phim 3d cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng: Ferroli, Sơn Infor, Bia Hà Nội…và đạt được những thành tích nhất định. Nhờ có profile ấn tượng như vậy, chúng tôi được trọn mặt gửi vàng thực hiện TVC quảng cáo Bio-acimin Fiber lần này. Thật sự vui sướng và chúng tôi tự hứa sẽ không làm phụ lòng khách hàng.

Kịch bản TVC quảng cáo Bio-acimin Fiber ấn tượng

Bio-acimin Fiber là sản phẩm dành riêng cho trẻ bị táo bón. Khách hàng muốn show cho người tiêu dùng những công dụng tuyệt vời: giảm nguy cơ táo bón, bổ sung chất xơ, vi khuẩn có lợi, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng sức đề kháng cho trẻ.

Kịch bản Tvc độc đáo vui nhộn

Bài toán đặt ra cho đội sáng tạo: Phải làm sao để gói gọn những thông tin mà khách hàng muốn truyền tải trong thước tvc 15s? Khi nhắc tới trẻ em, ta nghĩ ngay tới sự ngộ nghĩnh, vui vẻ, hoạt bát, đáng yêu. Những hình ảnh 3d được sử dụng cũng theo đó mà đầy màu sắc và tinh nghịch biết bao.

Phân cảnh trong tvc quảng cáo bio acimin fiber

Đề cập tới Bio-acimin, chúng ta không khỏi ấn tượng bởi biệt đội siêu anh hùng. Đó là các hiệp sĩ Bio không ngừng chiến đấu với lũ hại khuẩn gây hại cho đường ruột của bé. Trong TVc quảng cáo Bio-acimin Fiber lần này, các mẹ sẽ được chứng kiến quá trình làm việc chăm chỉ, cần mẫn của những hiệp sĩ thầm lặng ấy. Và tất nhiên, bé khỏe, ăn ngon, mẹ yên tâm vô cùng.

Sử dụng hiệu ứng phim 3D trong TVC quảng cáo Bio-acimin Fiber

Quảng cáo không nhất thiết phải nhiều tiền nhưng nhất định phải gây ấn tượng với người xem. Bạn có nhận thấy việc marketing online ngày càng trở nên phổ biến và trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu. Tuy nhiên, khi việc quảng cáo trở nên bão hòa, không phải doanh nghiệp nào cũng nổi trội giữa dàn đối thủ nặng ký.

Sử dụng hiệu ứng 3D đẹp mắt

Thời kỳ 4.0, công nghệ 3D chính là giải pháp marketing hiệu quả. Cách quảng cáo này giúp khách hàng lựa chọn những góc nhìn mà mình quan tâm, có thể quan sát sản phẩm từ mọi góc độ. Nó đem đến cho người xem một cái nhìn bao quát, chủ động. 

Tvc quảng cáo Bio-acimin Fiber sử dụng toàn bộ hiệu ứng 3D để thể hiện nội dung. Các hình ảnh 3d miêu tả chân thực, khách quan về tác dụng của sản phẩm. Câu chuyện được dẫn dắt khéo léo, mở bài bắt mắt, nội dung lôi cuốn và kết bài hoàn chỉnh. Tất cả tạo nên sự hấp dẫn của thước phim quảng cáo 3d.

TVC quảng cáo 3D bio acimin

Vietstarmax sản xuất tvc quảng cáo 3d chất lượng

Yếu tố nào tạo nên một tvc quảng cáo chất lượng? Chẳng phải là ý tưởng hay, hình ảnh đẹp, âm thanh lôi cuốn, kênh phân phối hiệu quả hay sao. Ngoài những yếu tố thiết yếu trên, khi sản xuất tvc quảng cáo 3d, mỗi thành viên nhà Vietstarmax đều đặt “cái tâm” của mình vào đó.

Vietstarmax làm phim quảng cáo 3D chất lượng cao

Đội sales nhiệt tình tư vấn, phòng ý tưởng miệt mài đóng góp idea độc đáo, ekip sản xuất không quản khó khăn, các chuyên viên dựng phim tỉ mỉ, chỉnh chu. Mỗi một phòng có chức năng nhiệm vụ riêng, nhưng khi hoạt động teamwork rất năng nổ, hoạt náo. Mỗi cá nhân hằng ngày đều tự hoàn thiện bản thân để thích ứng với guồng quay công việc và yêu cầu của thị trường Agency.

Thời gian thực chiến sản xuất tvc quảng cáo cũng hơn chục năm. Mỗi ngày, chúng tôi đều tự nhìn nhận lại những gì mình đã và chưa đạt được. Không phải tự kiêu hay hơn trách quá khứ, mà đó là cách để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường theo đuổi ước mơ, khát vọng.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN