TVC quảng cáo sơn X-paint | Phim quảng cáo

09/09/2020 10:51

Một trong những thương hiệu uy tín khi đề cập đến nhãn hàng Sơn, chúng ta không thể bỏ qua Sơn X Paint. Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của nhãn hàng, chúng ta cùng đón xem TVC quảng cáo Sơn X Paint nhé!

Vietstarmax được “chọn mặt gửi vàng” trong TVC quảng cáo Sơn X Paint

Phương pháp nào để định vị thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả? Đó là sản xuất TVC quảng cáo. Bạn nắm trong tay sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vậy làm thế nào để giới thiệu nó? Bạn cần tìm một đơn vị làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, làm “cầu nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Nhãn hàng chọn mặt gửi vàng cùng Vietstarmax thực hiện TVc quảng cáo

Trên thực tế, cái gì là thế mạnh thì mình thực hiện rất trau chuốt.  Đối với các công ty chuyên quay TVC, họ có kinh nghiệm, kiến thức, chuyên môn sâu, việc lên ý tưởng, casting diễn viên, truyền thông đều rất chỉnh chu. Đây là một kênh giao tiếp với khách hàng hết sức hiệu quả

Thật vinh dự, trong dự án lần này, Mizem đã tin tưởng và trao cơ hội cho Vietstarmax thực hiện sản xuất TVC quảng cáo Sơn X Paint.

Hình ảnh 3D bắt mắt và lôi cuốn

Ý tưởng TVC quảng cáo Sơn X Paint

Đề bài lần này, client đưa cho chúng tôi khá hóc búa. Phải sản xuất một thước tvc quảng cáo Sơn X Paint mới lạ, ấn tượng, làm nổi bật tính năng vượt trội của sản phẩm. Đồng thời, sử dụng linh vật của nhãn hàng để xây dựng kịch bản TVC. Nhận được brief, phòng nội dung rẫy lên không ít trăn trở.

Ý tưởng kịch bản mới cho phim quảng cáo sơn

Khi sơn nhà, mọi người thường gặp phải vấn đề gì? Bị nấm mốc, rêu. Cảm giác lớp sơn không mượt mà, bóng mịn, trơn tru. Ngay lập tức siêu anh hùng X Paint xuất hiện và nói: “Chào các bạn, đã có tôi”. Ngắn gọn, dứt khoát nhưng khẳng định được công dụng đặc biệt của mình.

Sản xuất tvc quảng cáo là một quá trình

Mặc dù mới chỉ ra mắt thị trường từ năm 2004, tuy nhiên, sản phẩm đã ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng và đạt được những thành tựu đáng kể. Chỉ với 30s quảng cáo, người xem có thể cảm nhận hết được sự ưu Việt của sản phẩm. Từ sự hỗ trợ đắc lực của Sơn X Paint, những căn nhà trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn bao giờ hết.

Sản xuất tvc quảng cáo 3d dễ hay khó?

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà sản xuất tvc quảng cáo. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn, trụ lại với nghề và đạt được thành công không phải chuyện dễ dàng. Đó là cả một quá trình kiên trì và không ngừng cố gắng.

Làm phim quảng cáo 3d mang đến sự uyển chuyển trong từng phân hình. Các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn làm kích thích sự tò mò của người xem. Các thông điệp truyền thông mà nhãn hàng hướng đến cũng từ đó khéo léo đi vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải phim quảng cáo 3d nào cũng tạo được hiệu ứng lan truyền như tưởng tượng.

Nếu dựng phim không chỉnh chu sẽ khiến các hình ảnh, chuyển động không chân thật, gây khó chịu và ức chế đối với người xem. Chưa kể đến việc, người dựng không hiểu đúng nhu cầu của khách. Bên cạnh đó, mỗi editor có thẩm mỹ quan khác nhau, sự sáng tạo và kinh nghiệm không giống nhau. Vietstarmax tự hào vì có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và trí tưởng tượng phong phú. Nhờ đó, việc sản xuất tvc quảng cáo Sơn X Paint không làm khó được anh em kỹ thuật.

Vietstarmax sản xuất tvc quảng cáo chất lượng

Sản xuất tvc quảng cáo là sự kết hợp nhuần nhuyễn của một quá trình: từ dụng cụ sản xuất đến lựa chọn bối cảnh, tìm ekip quay phim, đạo diễn, casting tuyển chọn diễn viên, make up, trang phục, hậu cần… rồi đến phần hậu trường dựng phim.

Phim quảng cáo sơn xpaint

Hồi mới vào nghề, Vietstarmax bối rối vô cùng. Không biết phải làm cái gì trước, cái gì sau. Lần đầu làm chuyện ấy, chúng tôi tiêu tốn gấp 3, gấp 5 lần thời gian làm việc bây giờ. Ấy vậy mà, ở thời điểm hiện tại, ekip đã có cả một kho tàng tvc chất lượng trong tay đấy.

Hơn chục năm làm nghề, trải qua không ít khó khăn, cái mà chúng tôi trân quý nhất đó là tình nghĩa. Ở ngôi nhà chung Vietstarmax, chúng tôi có đam mê, có sự cầu tiến, khát vọng và hơn hết là tình cảm gắn bó và sự giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Chính điều này là tiền đề để ekip sản xuất ra những thước tvc quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN