TVC quảng cáo 3D Sơn Behr | Phim quảng cáo

09/09/2020 09:29

 

Trong dự án lần này, Vietstarmax muốn chia sẻ với mọi người thước TVc quảng cáo Sơn Behr siêu siêu dễ thương và ấn tượng. Điều gì tạo nên một TVC đáng nhớ? Nội dung hay, kịch bản độc đáo là chưa đủ. Tvc ấy phải hàm chứa giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đề ra trong việc định vị hình ảnh thương hiệu. 

Hợp tác sản xuất tvc quảng cáo

Sơn Behr là sản phẩm thuộc nhãn hàng Sơn Đông Á – nơi cung cấp những màu sơn phong phú, đa dạng, bền và đẹp. Đây có thể được xem là thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước. Với mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế, client luôn phấn đấu cải tiến, nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng. Để làm được điều này, cần có một đoạn phim quảng cáo đặc biệt ấn tượng.

Hợp tác sản xuất phim quảng cáo

Bằng sự nhiệt tình, chân thành và năng lực của mình, Vietstarmax đã làm xiêu lòng client Sơn Đông Á và được tin tưởng giao trọng trách sản xuất TVC quảng cáo sơn behr. Chúng tôi rất hào hứng và muốn bắt tay vào thực hiện dự án luôn.

Ý tưởng sáng tạo TVC quảng cáo Sơn BEHR hiệu quả

Để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện về gà mẹ và gà con nhé. Gà con hỏi mẹ: Mẹ có thể đi chơi cùng con không? Gà mẹ đáp: Không được, mẹ phải làm việc. Gà con thắc mắc: Trước đó mẹ đã đẻ nhiều trứng rồi mà. Gà mẹ nhẹ nhàng: Một ngày không đẻ trứng, dao kề bên cổ.  Một tháng không đẻ trứng, nồi nước sôi sẽ là nhà của mẹ.

Idea sáng tạo

Bài học rút ra: Bạn tồn tại bởi vì bạn tạo ra giá trị cho cuộc sống, bạn bị đào thải bởi vì bạn đã không còn giá trị. Giá trị của quá khứ không đại biểu cho tương lai, đó là lý do vì sao mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp tục cố gắng. Đây cũng chính là đòn bẩy thúc đẩy Vietstarmax cố gắng mỗi ngày.

Truyền tải thông điệp trong tvc quảng cáo

Với TVc quảng cáo sơn behr, đội ngũ sáng tạo đã tìm hiểu rất kỹ insight và cho ra ý tưởng cực kỳ ấn tượng. Chắc hẳn, chúng ta không ít hơn một lần nghe bài hát “Ba ngọn nến lung linh”. Từ bản nhạc dễ thương ấy, bài hát 3 chú gấu lung linh đã ra đời. Lời nhạc vui nhộn, sản phẩm sơn behr được sử dụng làm nên màu sắc rực rỡ, ấm cúng cho ngôi nhà yêu thương.

Tvc quảng cáo Sơn BEHR – quảng cáo 3d độc đáo

Tại sao sản xuất tvc quảng cáo 3d lại được ưa chuộng?  Bởi những hiệu ứng tích cực mà nó mang lại: hình ảnh sống động, chi phí hợp lí và khác biệt. Quảng cáo 3d phá vỡ giới hạn của sự sáng tạo và tạo đẳng cấp thương hiệu.

TVc quảng cáo sơn Behr

Việc sử dụng màu sắc thành công không phải là điều dễ dàng. Chuyên viên dựng phim phải có cái nhìn đa chiều, trí tưởng tượng phong phú. Bởi nếu dùng màu không chuẩn, sẽ gây tác dụng ngược, cảm giác không thật, giảm ý nghĩa thông điệp. Ngược lại, nếu phối màu tốt, sẽ đánh thức giác quan người xem, tang độ tương tác và độ nhận diện thương hiệu.

Vietstarmax định nghĩa sản xuất tvc quảng cáo 3d là quá trình sáng tạo kết hợp nghệ thuật và công nghệ để truyền tải ý tưởng. Chúng tôi có đội ngũ dựng phim kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Và đó là lí do tạo nên sự chỉnh chu của TVc quảng cáo Sơn Behr.

Phim quảng cáo 3D chất lượng

Vietstarmax sản xuất tvc quảng cáo 3d ấn tượng

Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống, mà là khi bạn từ chối đứng dậy sau vấp ngã. Tất cả mọi người đều xuất phát như nhau. Tuy nhiên, có người thành công, có người thất bại. Điểm khác nhau lớn nhất giữa họ là ở quá trình nỗ lực và cách nhìn nhận kết quả.

Vietstarmax hãng truyền thông uy tín

Dù ở trong hoàn cảnh, vị trí nào, làm việc gì, Vietstarmax đều dốc toàn tâm toàn lực để hoàn thành công việc, không phụ lòng khách. Đồng thời, nuôi dưỡng suy nghĩ tích cực, hướng tới tương lai tốt đẹp là giá trị cuộc sống mà chúng tôi luôn quan niệm.

Hơn 10 năm sản xuất tvc quảng cáo, nếu không lạc quan, tích cực, có lẽ chúng tôi đã không đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn biết ơn những thách thức, trở ngại. Chúng giúp Vietstarmax mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong từng job. Bên cạnh đó, sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng cũng là ngòi nổ để toàn bộ ekip sản xuất tvc chuyên nghiệp và uy tín nhất.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN