Phim giới thiệu tập đoàn VIDEC | Phim doanh nghiệp

07/09/2020 17:30

Phim giới thiệu Videc lần này đến với Vietstarmax đúng là cơ duyên và cũng là niềm tự hào bởi sự tin tưởng tuyệt đối mà Videc đã dành cho agency. Chính điều đó đã tạo ra những giá trị không hề nhỏ trong cách thức thể hiện của phim doanh nghiệp Videc.

Khách hàng Videc và phim doanh nghiệp

Videc Group là công ty cổ phần Videc hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, bất động sản và đầu tư với hàng loạt các công ty con liên kết thực hiện dự án. Sau nhiều lần có cơ hội tiếp xúc và tư vấn, Videc cuối cùng đã tin tưởng lựa chọn Vietstarmax cùng đồng hành sản xuất phim giới thiệu. 

khách hàng Videc và phim doanh nghiệp

Nhưng cả quá trình có đơn giản như vậy? Không, đó là cả một quá trình tiếp nhận thông tin, phân tích điểm mạnh yếu và những lợi ích mà Videc có được nếu hợp tác cùng Vietstarmax của Account. Việc tìm hiểu kĩ càng thông tin về doanh nghiệp giúp cho Account nắm rõ được doanh nghiệp đang cần gì và nên làm gì trong sản xuất hiện tại. Đồng thời đây cũng là yếu tố giúp cho doanh nghiệp Videc thấy được sự chuyên nghiệp của Vietstarmax khi tư vấn.

Làm phim doanh nghiệp Videc

Kết cấu phim giới thiệu Videc

Toàn bộ phim giới thiệu của Videc được chia làm 3 phần chủ đạo: Mở đầu - phần thân và kết thúc. Phần mở đầu tập trung giới thiệu cho người xem khái quát về Videc là doanh nghiệp như thế nào, hoạt động trong lĩnh vực gì và ban điều hành. Phần thân và phần kết tập trung vào triển khai các thành tựu của Videc trong 15 năm hoạt động cũng như tầm nhìn trong tương lai cần đạt được.

Kết cấu phim giới thiệu Videc

Có thể nói đây là một kết cấu khá quen thuộc với 3 phần nội dung thường thấy ở hầu hết các phim doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta dễ dàng nhận ra điểm khác biệt khi biên kịch không quá chú trọng vào quá trình hình thành và phát triển, mà tập trung nhiều cho 2 phần còn lại. Nội dung định hướng từ bao quát tới cụ thể, từ tổng quan tới chi tiết đủ phân tích cho người xem có thể biết được các thông tin trọng điểm. 

Sự liên kết của phần đầu và cuối là sự ghi điểm của phim giới thiệu. Khi nhắc tới quá khứ, biên kịch cũng khéo léo chỉ ra định hướng tương lai để tổng kết. Để khi xem xong phim doanh nghiệp Videc giống như đã trải qua cả thảy dòng thời gian của nó vậy.

ban điều hành videc phim doan h nghiệp

Sản xuất, quay dựng và hậu kì

Lịch quay phim doanh nghiệp Videc chỉ vẻn vẹn trong một ngày duy nhất. Với thời gian căng như vậy, Vietstarmax đã lên kế hoạch rất chỉn chu để hoàn thành đủ các phân cảnh và cảnh quay. Sự vất vả và cố gắng đó đã tạo nên một đội ngũ sản xuất Vietstarmax chuyên nghiệp chẳng quản ngại thách thức với bất kì chiến dịch nào.

sản xuất quay dựng và hậu kì

Các file quay được đóng gói và chuyển qua phòng dựng thực hiện quá trình dựng cơ bản. Song song với thời gian đó, các bản ghi âm cũng cần phải thực hiện để chỉnh sửa trước khi ghép vào phim giới thiệu. Công việc của hậu kì cần làm lúc này là Forward lại toàn bộ hình ảnh, tạo hiệu ứng 3D chất và ghép nhạc hoàn thiện. 

Hình ảnh 3D được sử dụng trong phim doanh nghiệp Videc xuất hiện khá nhiều nhằm tạo ra ấn tượng về hình ảnh được sử dụng, thu hút người xem hơn. 

Ngoài những thông tin doanh nghiệp và các thành tựu đạt được, phim giới thiệu Videc còn đưa thêm các hoạt động ngoài về từ thiện và đóng góp của công ty cho xã hội. Hình ảnh của công ty qua các hoạt động đó nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng.

Các hoạt động của doanh nghiệp Videc

Sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp

Vietstarmax là agency hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông với các dịch vụ cung cấp cho khách hàng bao gồm Sản xuất TVC quảng cáo, Làm phim doanh nghiệp, sản xuất phim viral video,...

sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp

Hoạt động sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp đã theo chân chúng tôi từ những ngày đầu tiên chậm chững bước vào nghề. Tới nay đã có hàng trăm bộ phim giới thiệu của doanh nghiệp được ra mắt qua bàn tay biến hóa của Vietstarmax. 

Vietstarmax sẽ còn phát triển tiếp tới và vững bước trên con đường tương lai của mình. Chặng hành trình nhiều thử thách phía trước sẽ rèn luyện và càng giúp cho Vietstarmax trưởng thành hơn, đảm nhận nhiều vai trò, công việc mới.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN