Anh ngoại tình em cũng cặp bồ | Phim viral video

07/09/2020 23:13

Bảo Ngọc là thương hiệu bánh trung thu đã quá mức quen thuộc trong lòng người thủ đô Hà Nội - đậm tình, vui vẻ và tình cảm. Vietstarmax lần này làm viral video Bảo Ngọc xét ra cũng là những nhân duyên được kết nối lâu dài. Bởi vậy mà viral video Bảo Ngọc cũng thật thành công như mong đợi. 

Xây dựng kịch bản làm viral video Bảo Ngọc

Biên kịch cho chúng ta thấy cốt truyện vô cùng quen thuộc từ trước tới nay mà chưa bao giờ hết nhàm chán. Với chủ đề về “hôn nhân gia đình”, người viết đi vào khai thác yếu tố mặt tối của mối quan hệ đó.

Ngoại tình.

Có lẽ đây là vấn đề khiến cả xã hội phản lên án. Làm viral video Bảo Ngọc không phải chỉ đơn giản là quảng bá sản phẩm mà nó còn phải mang lại thông điệp đằng sau. Mô típ làm viral video trái chiều có những tác dụng riêng của nó để bắt đúng xu thế xem của khán giả ngày nay. 

Đơn giản hóa các vấn đề trong hôn nhân một chút, những khúc mắc và sai lầm có thể dẫn tới những sai lầm khác nếu hôn nhân không có sự tin tưởng và chia sẻ. Hai nhân vật trong viral video Bảo ngọc được xây dựng cũng như vậy. Sự việc ngoại tình bắt đầu từ nguyên do hiểu lầm?

Yếu tố truyện trong truyện

Có thể cách viết truyện trong truyện không còn quá xa lạ, nhưng tại sao biên kịch vẫn sử dụng nó? Chính là để có thể tạo ra lối dẫn để đi tới đoạn kết. 

Sự khơi lại niềm tin vào tình cảm vợ chồng qua câu chuyện kể của người mẹ. Ở đây cũng có sự liên kết vấn đề hôn nhân giữa 2 thế hệ trong viral video Bảo Ngọc. Khi ngày trước, trong cuộc hôn nhân có thể dễ dàng bỏ qua lỗi lầm, tha thứ cho những khi nóng giận, thì hôn nhân của hiện đại lại dễ dàng vứt bỏ.

Sự tỉnh ngộ có thể tới được trái tim của cả 2 nhân vật trong viral video và tha thứ cho nhau?

Nếu kết thúc đơn giản là chia ly vậy có thực sự là ổn?

“No way”. Biên kịch xây dựng viral video Bảo Ngọc chắc chắn sẽ đưa chúng ta tới cái kết lật ngược lại vấn đề. Ông ăn chả, bà ăn nem mà tác giả đưa ra bây giờ liệu còn là sự thật hay không đã được kết thúc làm sáng tỏ.

Chỉ với việc lồng ghép ý nghĩa của chiếc bánh trung thu Bảo Ngọc, biên kịch chính thức đặt bút vẽ một phương hướng tương lai đẹp hơn. Sự tha thứ cho những lỗi lầm. Sự hi sinh thầm lặng. Và cả những hiểu lầm được gỡ giải.

Những câu chuyện ngày sản xuất viral video Bảo Ngọc

Cái tên mỹ miều mới lạ “ Anh ngoại tình, em cũng cặp bồ” với các anh sản xuất mà nói cũng chỉ là kịch bản. Với họ, công việc phối hợp cùng biên kịch làm viral video, chuẩn bị tiền kì, setup cảnh mới đáng chú ý.

Lại những cảnh quay tối muộn chẳng thể nào tránh khỏi. Vẫn từng đó những công việc lặp lại mà lại đầy sự mới mẻ. Làm viral video Bảo Ngọc hay của brand nào, các anh sản xuất vẫn rất chuyên tâm và dốc sức.

Làm viral video cùng Vietstarmax

Viral video Bảo Ngọc “Anh ngoại tình em cũng cặp bồ” đã nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả lẫn client, đền đáp lại tất cả công sức sản xuất suốt thời gian qua. Ý nghĩa thông điệp cuối viral được rút ra cũng là bài học sâu sắc mà nhà làm phim chúng tôi muốn truyền tải tới lớp trẻ. Có sai lầm mà tha thứ, có chia sẻ và thông cảm, có tin tưởng thì mới quan hệ đó mới có thể dài lâu.

Những muốn tiến lên thì chúng ta không thể ngủ quên với thành công đã đạt được, Vietstarmax luôn mong tương lai sẽ còn làm thêm thật nhiều những thước phim viral video, tvc quảng cáo, phim doanh nghiệp cho các khách hàng đến với Vietstarmax - agency quảng cáo và truyền thông.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN