Phim ngắn nhà thông minh Lumi | Phim viral video

07/09/2020 22:59

Viral video nhà thông minh Lumi là sản phẩm ra mắt trong năm 2018 của Vietstarmax và để lại nhiều ấn tượng thật mới mẻ.

Sản xuất viral video nhà thông minh Lumi sợ gì?

Dân sản xuất luôn truyền tai nhau rằng, lên rừng xuống biển chẳng ngại chi, chỉ sợ gặp phải job quay A và B. Người ngoài nghề thì thắc mắc, A & B là gì mà sao phải sợ đến vậy. Hóa ra A và B là từ viết tắt của những thứ quen thuộc hết sức với chúng ta. 

Giải nghĩa đôi chút nào. B là babies. Vâng, làm phim với trẻ nhỏ thực chưa bao giờ dễ dàng cả. Mà khó khăn hơn cả với baby lại chính là A - animals - động vật. Giải thích xong thật sự là khiến ai cũng mắc cười, nhưng rồi nghĩ lại thật đúng vậy.

Chúng ta thường bắt gặp trong các cảnh quay với động vật thường đơn giản hóa qua cảnh rất chi mì ăn liền: dắt chó đi dạo hoặc chạy bộ, hành động ôm mèo vào lòng, chim lồng - cá chậu,...

Kịch bản dù muốn cho cảnh động vật hay trẻ nhỏ vào cũng phải cắn bút bởi 2 yếu tố đó vô cùng. 

Ấy vậy mà đùng cái thật bất ngờ. Viral video nhà thông minh lumi chẳng sợ chi yếu tố A cơ đấy. 

Người ta thì sọ quay động vật, còn Vietstarmax thì lấy chó làm nhân vật chính luôn. 

Thách thức viral video nhà thông minh lumi

Casting và diễn tập cho viral video nhà thông minh lumi gần tròn 1 tháng liền. Đúng vậy, gần 1 tháng ròng rã. Các chú chó ta Phú Quốc, Mông cộc rồi cả những chú chó Tây to khỏe đều đến vòng tuyển chọn nhân vật chính quan trọng. Tuyển chọn mãi thì cũng bắt được vàng trong ao thôi chứ sao gọi mò kim đáy bể được.

Chú chó được chọn là giống chó chăn cừu Anh Border Collie 1 tuổi, dòng working được chủ nhập ở Hungary về với bộ lông đen trắng rất có vẻ “cool ngầu”.

Ngày đi quay vui vẻ

Ngày đi quay viral video nhà thông minh lumi vẫn còn chút lo lắng với các anh sản xuất. Thời gian diễn tập thời gian qua là vậy, nhưng chỉ sợ tới lúc quay lại bị hỏng thì mất công toi. Thế nhưng cả đoàn vẫn thật vui vẻ, hứng khởi đầy năng lượng.

Riêng diễn viên chính của chúng ta cũng được ngồi xe chuyên dụng để tránh bị mệt mỏi nữa.

Lúc quay thật dở khóc dở cười vì chú Gilmo nghịch ngợm chưa kịp bật máy đã sáng mắt nhảy ùm xuống bể cá trước nhà khiến cả đoàn được phiên ngồi ngắm chú sấy lông 30 phút. Thế mà quay đi quay lại, chú lại chạy ù ra chỗ chủ đòi chơi bóng. Vào vai chú chó ngỗ nghịch không nghe lời chủ của Gilmo có vẻ khó nhằn thật.

Khó khăn là vậy, nhưng bao nhiêu đó đều được vui vẻ lấp đầy. Những tiếng cười vang vì hành động đáng yêu của động vật, tình yêu cún, sự hỗ trợ của bạn chủ chó và chủ nhà càng tạo ra sự thuận lợi cho sản xuất viral video Nhà thông minh Lumi.

Cuối cùng khi đóng máy vào 9h tối còn sớm hơn dự định của tất cả mọi người.

Truyền thông lên sóng

Sau sản xuất viral luôn là tuyến đường của truyền thông. Viral video Nhà thông minh Lumi ngay khi lên sóng đã nhận được cảm tình của cộng đồng, đặc biệt là những người yêu thương chó mèo. Ngoài ra đó còn do kết thúc vô cùng độc lạ khi sáng tạo chi tiết nhà thông minh Lumi khiến ngay cả nhân vật cũng bất ngờ.

Là Agency dám nghĩ dám làm khi cho động vật làm nhân vật chính của viral lần này, Vietstarmax nhận lại được những đánh giá tích cực và sự chân thành của Client. Viral video nhà thông minh Lumi cũng hứa hẹn những bộ phim về động vật trong năng lực sản xuất, làm phim của Vietstarmax. 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn phát triển thêm thật nhiều các hình thức, thể loại phim viral video, tvc quảng cáo khác độc đáo và mới lạ hơn. Sáng tạo không ngừng, kim chỉ nam cho sự phát triển và tiến tới.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN