Phim ngắn Đàn ông chất lời hứa phải nhất | Viral video Galle Watch

07/09/2020 22:24

Vào thời điểm mấy năm gần đây, làm phim viral video đang được ưa chuộng nhiều trong hình thức làm phim quảng cáo và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thực hiện chiến dịch truyền thông. Với mục đích quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng, PHIM VIRAL VIDEO hoàn toàn đáp ứng những chỉ tiêu đề ra. Trong đó viral video galle watch cũng như vậy.

Câu chuyện trong viral video galle watch

Trong thời đại công nghệ số hóa và Marketing cũng thay đổi, rất nhiều công ty không chuyên như Galle Watch sẽ cần có một agency chuyên nghiệp hơn để làm truyền thông và marketing cho mình. Galle Watch vốn là thương hiệu đồng hồ có tiếng trên thị trường Việt Nam và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành song song với các thương hiệu đồng hồ nước ngoài khác. 

Ceo của Galle Watch đặc biệt chú trọng tới các hình thức marketing để càng nhiều người có thể biết tới sản phẩm của công ty và đêm thêm về mức doanh thu lẫn danh tiếng. VIETSTARMAX chính là lựa chọn cuối cùng mà Galle Watch đã đồng ý ngay sau khi đọc được những dòng kịch bản phim viral video đầy ý nghĩa. 

Kịch bản phim viral video của galle watch

Kịch bản viral video galle watch lần này được bắt đầu từ câu chuyện của 2 nhân vật khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Ở 2 mốc khác nhau của cuộc đời, chúng ta đều gặp những khó khăn và vấn đề riêng biệt, nhưng rồi nụ cười vẫn trên môi khi tìm được hạnh phúc đích thực của mình. 

Cả 2 nhân vật trong kịch bản khi còn nhỏ gặp nhau do cùng bị bạn bè bắt nạt. Bạn nghĩ xem, nếu sự khởi đầu là do cùng hoàn cảnh thì nó có sự đồng cảm và sẻ chia hay không? 

Dẫn dắt tình tiết truyện lúc này được chuyển sang giai đoạn khi cả 2 đều đã trưởng thành và trở thành vợ chồng. Cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và yêu thương nhau. Viral video galle watch xây dựng câu chuyện xuyên suốt từ thuở ấu thơ tới khi trưởng thành tạo những kết nối nhất định để gỡ nút thắt câu chuyện. 

Tạo ra cao trào trong phần giữa kịch bản là lối viết mắt xích. Từ mở đầu, tới nguyên nhân - kết quả và kết thúc bằng cách giải quyết vấn đề, biên kịch thật sự thành công trong việc thuyết phục khán giả xem phim viral video Galle Watch.

Giải thích lối viết kịch bản viral video galle watch

Tình tiết kịch bản đẩy lên cao trào hơn khi công ty của người chồng gặp khó khăn, còn người vợ gặp phải những chuyện không như ý muốn. Cả 2 đều có những khó khăn riêng, như khi còn nhỏ, nhưng lại không chia sẻ cùng nhau nữa bởi thời gian của cả 2 là sự chênh lệch và xa cách dần. 

Sự lựa chọn bây giờ là “Hạnh phúc gia đình hay mãi chạy theo những bộn bề công việc”? Nút thắt tình huống đẩy lên cao trào khi người vợ để lại lá thư rồi rời đi. Câu chuyện cũng sẽ cần lời giải như cách tháo gỡ tình tiết ban đầu. Cuối cùng thì hạnh phúc gia đình lại một lần nữa chiến thắng. Quyết định đúng đắn của người chồng không chỉ là sự lựa chọn hậu phương vững chắc mà còn là giữ thứ quý giá nhất làm nên giá trị thành công như ngày hôm nay của mình.

Sự chuyển trong lối dẫn dắt hình ảnh viral video Galle watch

Cách biến chuyển khung cảnh không gian theo tình tiết truyện là sự phát triển tất nhiên theo thời gian. Bối cảnh chính tạo ra cái hồn giá trị cho viral video “đàn ông chất lời hứa phải nhất” là bối cảnh tòa chung cư khi cả 2 còn bé. Mở đầu và kết thúc viral video Galle Watch đều cùng là nó với dụng ý điểm khởi đầu và kết thúc có thể là 1 nhưng chúng ta vẫn sẽ trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ và hình thể.

Trong mỗi kịch bản viral, nếu đã xây dựng nút thắt thì ngay trong chính kịch bản đó cũng luôn tồn tại vật giải quyết nút thắt đó. Tại sao cần phải như vậy? Nếu biên kịch không có dụng ý trong kịch bản, thì ngay khi bắt đầu giải quyết vấn đề trong viral video galle watch sẽ có mâu thuẫn khiến người xem không thể chấp nhận. Đây là điều tối kị với một kịch bản phim viral video.

Làm video viral chuyên nghiệp chính là lồng ghép triết lí mà người viết muốn truyền tải trong một phim quảng cáo. Slogan cuối phim viral video “Galle Watch chất và nhất” khép lại Viral video một cách đầy ý nghĩa như đúng câu chuyện đã xây dựng.

Sứ mệnh của agency Vietstarmax

VIETSTARMAX là agency chuyên sản xuất các bộ phim ngắn, chương trình truyền hình, làm phim viral video quảng cáo, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp,…với hơn hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin hết mình và sẵn sàng cho những sản phẩm mới từ yêu cầu của Client trong tương lai.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN