Bóc phốt anh em cây khế | Phim Viral video

07/09/2020 22:41

“Sản xuất viral video chuyên nghiệp có khó hay không, ở đâu” thường là câu hỏi của rất nhiều Brand khi đặt chân vào lĩnh vực video marketing. Thế nhưng giá cả và chất lượng mới là điều cuối cùng mà Brand chọn lựa. Viral video bóc phốt anh em cây khế là một sản phẩm thực hiện bởi Vietstarmax danh cho khách hàng Ferroli hội tụ đầy đủ yếu tố thành công của một viral video.

Sản xuất viral video chuyên nghiệp Bóc phốt anh em cây khế

Nhắc tới viral video Cây khế chế truyện với tiêu đề “Bóc phốt anh em cây khế”, nhiều khán giả nghĩ ngay tới câu truyện cổ tích đã quá thân quen ngay từ khi còn bé. Với lối dẫn truyện thân thương ngày xửa ngày xưa năm nào, nhưng lại mang trong mình câu chuyện hoàn toàn khác để kích thích trí tò mò của khán giả. 

Tại sao việc sản xuất viral video chuyên nghiệp lại cần tới các ý tưởng độc đáo như vậy? Chính là sự hấp dẫn người xem muốn xem, và ghi nhớ hình ảnh câu chuyện theo mục đích của nó.

Client Ferroli được coi là khách hàng “kĩ tính” do rất nhiều idea đưa ra đều không tới được cái đích sản xuất viral video. Nhưng kịch bản viral video Bóc phốt anh em cây khế thành công lấy được sự tin tưởng và bắt đầu chuyến hành trình của mình. 

Góc nhìn sản xuất về viral video chuyên nghiệp Ferroli

Dưới cái nhìn của những người làm sản xuất, công việc sản xuất viral video chuyên nghiệp giống như các job sản xuất tvc quảng cáo hay phim doanh nghiệp. Điểm khác biệt chính là từng kịch bản, từng diễn viên và thời gian mà thôi. 

Nói về Viral video chuyên nghiệp thì việc setup máy quay chuẩn bị cần chỉnh chu do thời gian quay khá dài. Còn lúc được hỏi về dấu ấn ngày quay phim hôm ấy, các anh sản xuất của Vietstarmax đã không còn đọng lại nhiều (có lẽ lúc mà tôi hỏi thì ngày quay phim ấy đã qua từ lúc nào rồi). 

Theo chân những bức ảnh hậu trường, tôi thấy lại hình ảnh của ekip làm phim viral vẫn chăm chỉ giữa trưa nắng nóng của năm 2019. Những lúc ăn cơm vội vã qua loa và niềm vui nho nhỏ vì những khi quay hỏng hài hước. Một góc nhìn chân thật hơn chỉ bằng những tấm ảnh bé nhỏ về nghề làm phim.

Kịch bản viral video bóc phốt anh em cây khế

Kịch bản đi vào khai thác góc nhìn mới lạ hơn trong câu chuyện cổ tích vốn đã quá quen thuộc “Cây khế”. Nếu xuất điểm ban đầu chỉ sử dụng khía cạnh vốn có: người anh tham lam, người em chăm chỉ hiền lành liệu đủ sức hút người xem? 

Không! Sáng tạo chính là yếu tố mới mẻ đủ sức để lôi cuốn. Viral video bóc phốt anh em cây khế xây dựng cốt truyện đi ngược: vì người em lười biếng nên người anh không tin tưởng trao cơ nghiệp gia đình được. Còn việc chim thần lúc này lại biểu thị cho sự gian dối.

Ý tưởng cho viral video bóc phốt anh em cây khế đã có, lúc này việc tạo ra tình huống hài cũng dễ dàng hơn.

Sử dụng Influencer trong viral video bóc phốt anh em cây khế

Nếu đã xem bản Viral video Bóc phốt anh em cây khế hoàn chỉnh, bạn có nhận ra diễn viên tham gia? KOLs Trung Ruồi, Thái Dương nổi tiếng với các Clip, câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống hàng ngày, và có tầm ảnh hướng tới cộng đồng mạng. 

Xin nhắc tới về việc dùng influencer trong chiến dịch truyền thông. Việc gắn quảng cáo và người công chúng sử dụng sản phẩm sẽ tạo được nhiều niềm tin đối với sản phẩm đó. Bên cạnh việc nhận được giá trị lợi ích tương xứng thì đôi khi người xem đơn giản chỉ muốn dùng giống với nhân vật KOLs đó.

Lồng ghép hiệu ứng hình ảnh

Bối cảnh câu chuyện xa xưa sẽ không tránh khỏi việc sản xuất không thể đáp ứng hết các yêu cầu về mặt hình ảnh. Hiệu ứng lúc này phát huy khả năng của mình. 

Từ hình ảnh ban đầu là cuốn truyện cổ tích lật mở từng trang cho tới cảnh chú chim thần bay trên trời,... hiệu ứng 3D hình ảnh công phu thật sự khiến khán giả không thể rời mắt được viral video bóc phốt anh em cây khế vậy.

Bước truyền thông đột phá

Sử dụng tất cả các kênh mạng xã hội phổ biến với hình thức khác nhau, content bài viết khác nhau, viral video bóc phốt anh em cây khế mang về nhiều đột phá. Tính riêng trên kênh Youtube của KOLs đạt trên 1,9 triệu lượt xem. 

Không chỉ vậy trong thời gian truyền thông chiến dịch Ferroli này, Viral video luôn nằm trong tab thịnh hành của youtube.

Trên mạng xã hội Facebook, cộng đồng tại các nhóm, Fanpage đều đặc biệt chú ý tới sản phẩm viral video Bóc phốt anh em cây khế vì độ hài hước.

Để rồi kết thúc chiến dịch truyền thông cho Client Ferroli, không chỉ khách hàng vui vẻ, mà ngay cả chúng tôi - Vietstarmax cũng thật dồi dào thêm sức mạnh và sức chiến đấu cho chặng đường tiếp theo.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN